Không có cơ chế xin cho trong phòng, chống dịch COVID-19

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại cuộc họp - Ảnh: VGP
(PLVN) - Phát biểu tại cuộc họp Thường trực Chính phủ chiều nay - 2/3, về phòng chống dịch COVID-19, Thủ tướng yêu cầu các tổ chức, cá nhân có liên quan cần lăn xả vào, cùng góp sức, không ngồi chờ, không có cơ chế xin cho.

Không ngờ có ngày tôi lại ngoại tình

Không ngờ có ngày tôi lại ngoại tình
(PLO) - Ngày còn yêu nhau, tôi với chồng vốn không được gia đình chấp thuận. Tôi đã tìm mọi cách để được lấy anh ấy nhưng khi về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân không như những gì tôi nghĩ.

'Đẻ mướn' hay dâm thư tự phát hành?

Bìa sách “Đẻ mướn” đang được rao bán trên mạng.
(PLO) - Thời gian gần đây, quyển sách “Đẻ mướn” trở thành một hiện tượng gây sốt cộng đồng mạng, được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Đáng tiếc, đây không phải là tác phẩm có giá trị văn học mà lại là “sản phẩm văn chương” đầy “sạn”, dung tục của một hot girl viết, tự in và... tự phát hành qua mạng.

Độc đáo ngôi làng sạch nhất châu Á

Hình ảnh đẹp đẽ của ngôi làng Mawlynnon.
(PLO) -Mawlynnong là một ngôi làng nhỏ nằm dọc theo biên giới Ấn Độ- Bangladesh, cách Shillong 90 km. Nơi đây hoàn toàn không giống với hầu hết những ngôi làng khác trên trái đất, bởi ngôi làng được bình chọn là nơi sạch sẽ nhất châu Á.
 

Bản tin tiêu dùng: Người dân Hà Nội đổ xô đi mua trứng gà ung

Bản tin tiêu dùng: Người dân Hà Nội đổ xô đi mua trứng gà ung
(PLO) - Gần đây, nhiều người Hà Nội đổ xô đi mua trứng gà ung (trứng ung), bởi họ cho rằng, loại trứng này bổ sung cực nhiều chất dinh dưỡng, chữa bệnh đau đầu, rối loạn tiền đình, bồi bổ cho người già và trẻ em..., đặc biệt còn có công dụng thần kỳ trong chuyện chăn gối. Báo PLVN sẽ tìm hiểu rõ thực hư về "thần dược" này.

Buộc tội vợ ngoại tình, chồng tôi ngang nhiên “săn gái”

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Thấy máy tính của anh chưa tắt, tò mò tôi bật lên xem thì phát hoảng trên màn hình lần lượt hiện lên hàng chục tấm ảnh của các cô gái trẻ, có cô ở tận tỉnh xa xôi mà tôi chưa từng đặt chân đến, cũng gửi những lời hẹn hò, địa chỉ khách sạn nọ, nhà nghỉ kia với chồng tôi…

Xử trí khi bị kiến ba khoang đốt

Xử trí khi bị kiến ba khoang đốt
(PLO) - Thời gian gần đây, Bệnh viện Nhi Trung ương thường xuyên phải tiếp nhận hàng chục bệnh nhi bị viêm da tiếp xúc do kiến ba khoang mỗi ngày, chứng tỏ dịch đang có dấu hiệu bùng phát trở lại. Nếu biết cách xử trí nhanh khi bị kiến ba khoang đốt có thể giảm tổn thương cho cơ thể.

Hãy về hỏi chồng em vì sao yêu chị

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) - Sau khi sinh con, chuyện chăn gối của vợ chồng tôi rất tệ. Thế rồi tôi phát hiện chồng mình quan hệ với một người đàn bà đã có chồng con và hơn anh 14 tuổi. Tôi sắp phát điên!

Cô đơn sau khi sex với chồng

Ảnh minh họa: Internet
Không ít người cảm nhận sự cô độc sau mỗi lần chăn gối với bạn đời?. Điều này phần lớn bắt nguồn từ các vấn đề tâm lý. Hãy tham khảo phần hỏi đáp sau đây trên website The Nest.

Vợ chồng "gây chiến" vì vắng osin

Ảnh minh họa: Internet
(PLO) - Không biết từ lúc nào, bà Ngà trở thành nhân vật quan trọng đến thế trong gia đình anh Thoan. Để cho sáng nay, câu chuyện quanh ấm trà ở cơ quan, anh Thoan chỉ quanh đi quẩn lại nói về bà osin.