CECO 545 đặt mục tiêu 600 tỷ đồng sản lượng năm 2016

(PLO) - Công ty CP Xây dựng công trình 545 (Ceco 545) vừa tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2016 và Hội nghị Người lao động năm 2016, với những kết quả thu được hết sức khả quan về lợi nhuận, việc làm và thu nhập của người lao động.
Năm 2015, Ceco 545 đã hoàn thành Dự án BOT QL1 đoạn qua Quảng Nam vượt tiến độ 7 tháng Năm 2015, Ceco 545 đã hoàn thành Dự án BOT QL1 đoạn qua Quảng Nam vượt tiến độ 7 tháng

Trao đổi với PLVN, ông Thân Hóa, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Ceco 545 cho hay, 2015 là một năm đầy sôi động và đáng nhớ đối với tập thể lãnh đạo và người lao động toàn công ty. Năm qua, Ceco 545 đã hoàn thành và đưa vào khai thác vượt tiến độ 7 tháng đối với Dự án BOT QL1 đoạn qua Quảng Nam (Km 947 - Km987) do công ty làm chủ đầu tư. 

Ngoài ra, đơn vị còn nỗ lực đảm bảo tiến độ các dự án khác như: Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi; khu công nghệ cao thành phố Đà Nẵng, khu tái định cư Mỹ Đa Tây... Đáng nói, nhiều mô hình, sáng kiến kỹ thuật đã được đơn vị áp dụng nâng cao tối đa năng lực sản xuất, đem lại hiệu quả cao.

“Nhờ nỗ lực của cả tập thể nên tổng sản lượng năm 2015 của chúng tôi đã đạt gần 1.000 tỷ đồng, tăng hơn 120% so với kế hoạch. Các chỉ tiêu về tổng doanh thu, thu tài chính của Ceco 545 đều vượt cao so với chỉ tiêu đề ra trong năm 2010. Đặc biệt, tổng lợi nhuận trước thuế đạt gần 300% kế hoạch (hơn 73 tỷ đồng). Thu nhập bình quân cho người lao động dự kiến 6 triệu đồng/người/tháng nhưng Ceco 545 đã chi trả tăng 6,5 triệu đồng/tháng, cùng hàng loạt chính sách khen thưởng, hỗ trợ khác...”, Chủ tịch Hóa thông báo.

Đối với hoạt động sản xuất kinh doanh chủ lực, đại diện Ceco 545 còn cho biết, năm qua chỉ tính riêng sản lượng bê tông nhựa (BTN) đã có bước tăng trưởng mạnh - nâng từ 500 - 600 tấn/ngày lên hơn 1.000 tấn BTN/ngày, có thời điểm đạt tới 1.600 - 1.700 tấn. 

Thống kế năm 2015 cũng cho thấy, doanh nghiệp này đã trích quỹ khen thưởng, phúc lợi 10% (hơn 5,6 tỷ đồng), quỹ đầu tư phát triển 30% (gần 17 tỷ đồng). Tỷ lệ chia cổ tức tăng 12%/CP hiện hữu, tăng gần gấp đôi so với những năm gần đây.

Cũng tại hội nghị trên, lãnh đạo Ceco 545 và người lao động đặt mục tiêu tiếp tục đảm bảo 100%  cán bộ công nhân viên người lao động có việc làm thường xuyên, tăng ít nhất 10% tiền lương cho người lao động; thực hiện đầy đủ các chính sách đối với người lao động; tuyệt đối không để nợ lương, nợ bảo hiểm y tế.

“Năm 2016, tình hình việc làm được dự báo là khá khó khăn, nhưng toàn thể ban lãnh đạo vào người lao động của Ceco 545 vẫn đặt mục tiêu tổng sản lượng đạt 600 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế khoảng gần 40 tỷ đồng”, ông Thân Hóa nói. 

Võ Tuấn
Cùng chuyên mục
Hệ thống quản lý văn bản và điều hành điện tử tại Trường ĐHSP Hà Nội 2

Trường ĐHSP Hà Nội 2 đẩy mạnh chuyển đổi số đáp ứng yêu cầu thực tiễn

(PLVN) - Với vai trò đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ quá trình phát triển của đất nước, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 (ĐHSP Hà Nội 2) đang đẩy mạnh thực hiện quá trình chuyển đổi số trong trong quản trị nhà trường và chuyển đổi số trong dạy, học, kiểm tra, đánh giá, nghiên cứu khoa học.

Đọc thêm

Nine’s Beauty được phụ nữ Việt tin dùng

Nine’s Beauty được phụ nữ Việt tin dùng
(PLVN) - Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 kéo dài đẩy nhiều người vào cảnh thất nghiệp, các hình thức truyền thống trực tiếp rơi vào khó khăn. Trong tình thế đó, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Đầu tư Quốc tế Dược Mỹ phẩm Phan An Green đã tạo ra một làn sóng thúc đẩy việc kinh doanh viên uống trắng da Nine’s Beauty online, góp phần mang lại nguồn thu nhập cho nhiều gia đình...

PVFCCo nỗ lực tăng nguồn cung phân bón

PVFCCo ra mắt sản phẩm NPK Phú Mỹ 16-8-8+TE
(PLVN) - Trong bối cảnh phân bón trong nước và thế giới sụt giảm, thương hiệu phân bón Phú Mỹ của Tổng Công ty Phân bón và hóa chất dầu khí (PVFCCo) đang thực hiện nhiều biện pháp để gia tăng sản lượng, phục vụ nhu cầu phân bón của bà con nông dân.  

Kienlongbank triển khai chính sách miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản chi lương

Kienlongbank triển khai chính sách miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản chi lương
(PLVN) - Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng cùng hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn, từ ngày 15/6/2021 đến hết ngày 15/6/2022, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) triển khai chính sách dành cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) mở tài khoản chi lương tại Kienlongbank.

Vedan Việt Nam trao giải các hoạt động hưởng ứng Tháng An toàn Vệ sinh Lao động 2021

Ông Ko Chung Chih – Phó TGĐ Vedan Việt Nam trao giải “Cuộc thi báo tường, an toàn vệ sinh giỏi, đơn vị lao động không tai nạn” năm 2021 cho các đại diện xuất sắc.
(PLVN) - Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng ATVSLĐ năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, ngày 12/6 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: Báo tường, An toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị không tai nạn lao động năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 107 triệu đồng.

Kienlongbank miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip

Kienlongbank miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip
(PLVN) - Để hỗ trợ và khuyến khích thói quen chi tiêu, thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng, từ 15/6/2021 đến 30/9/2021, Kienlongbank triển khai Chương trình “Đổi thẻ không tốn phí – Giao dịch thật mê ly” - miễn phí chuyển đổi hai loại thẻ ghi nợ nội địa trên, từ thẻ công nghệ từ sang thẻ công nghệ Chip contactless.

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn
(PLVN) - Ngày 14/06/2021, Sacombank tiếp tục đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2021 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Đây là năm thứ ba liên tiếp Sacombank chung tay cùng chương trình để nâng cao nhận thức của công chúng về lợi ích của thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy hình thành thói quen thanh toán này trong cộng đồng.

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19
(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) quyết định ủng hộ số tiền 15 tỷ đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ 300 triệu đồng phòng chống dịch COVID-19

Đại diện Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19
(PLVN) -  Thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19, Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ Trung Quy đã ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 với số tiền 200 triệu đồng và 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn.

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19
(PLVN) -  Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 với số tiền 5 tỷ đồng góp phần thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19.