Nga sa thải 300 cảnh sát bị dân khiếu nại

Ảnh minh họa.
(PLO) - Kể từ đầu năm đến nay, lực lượng cảnh sát Nga đã sa thải khoảng 300 nhân viên bị người dân than phiền về các hành động sai trái, hãng tin RT của Nga dẫn lời Bộ trưởng Nội vụ nước này Vladimir Kolokoltsev cho biết. 

Những bé gái bị đánh cắp tuổi thơ ở Nepal

Những bé gái bị  đánh cắp tuổi thơ ở Nepal
(PLO) - Dù đã bị luật pháp cấm nhưng truyền thống bán con cho các gia đình giàu có vẫn khá phổ biến tại Nepal. Những bé gái nhiều mới chỉ 6 tuổi đã trở thành nạn nhân của các vụ bạo hành và lạm dụng tình dục sau khi bị đưa đến nhà chủ.

Thua kiện, doanh nhân cuồng sát cả gia đình đối tác

Thua kiện, doanh nhân cuồng sát cả gia đình đối tác
(PLO) - Tòa án Tối cao Northampton, Anh vừa tuyên án tù chung thân vì tội giết người đối với doanh nhân gốc Hoa Anxiang Du, bị cáo buộc đã giết chết cả gia đình gồm 4 người của một đối tác do những mâu thuẫn trong quá trình hợp tác làm ăn. 

Điên cuồng sát hại 5 người thân chỉ vì ghen tị

Điên cuồng sát hại 5 người thân chỉ vì ghen tị
(PLO) - Sống chui lủi ở để Mỹ, làm hết việc này đến việc khác với giấc mộng đổi đời nhưng trong suốt gần 10 năm nay, Ming Dong Chen (25 tuổi) vẫn bế tắc hoàn toàn, lười biếng, bất mãn, nghiện ngập... Trong cơn quẫn bách, hắn ta đã dùng dao đâm chết chị dâu và 4 đứa cháu nhỏ chỉ vì cảm thấy “ghen tị” với cuộc sống của người họ hàng này.

Xác chết trần truồng bị vùi trong bồn tắm

Lindsay Hawker
(PLO) - Suốt 2 năm trời bà Julia Hawker không dám bước ra ban công hay đặt chân vào bồn tắm. Phụ nữ người Anh này bị ám ảnh bởi hình ảnh xác con gái yêu của mình, cô giáo  Lindsay Hawker, trần truồng bị vùi dưới lớp đất cát trong chiếc bồn tắm bị đẩy ra ban công của một căn hộ ở xứ Nhật bản xa xôi.

Kẻ sát nhân man rợ đến luật sư cũng từ chối bào chữa

Tên sát nhân Levi Aron
(PLO) - Tình cờ gặp một đứa trẻ bị lạc đường, thay vì đưa bé về nhà, tên Levi Aron (37 tuổi, sống tại quận Kensington, thành phố New York, Mỹ) lại đưa đứa trẻ về nhà hắn, giam giữ trong suốt 33 giờ trước khi tiêm thuốc độc và bóp chết đứa trẻ. Chưa dừng lại ở đó, hắn còn chia nhỏ thi thể đem vứt khắp nơi hòng che giấu tội ác.