Từ khóa: #Canada

Quyết định mới của Canada với Nga

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Canada đã đưa thêm 9 cá nhân và 6 tổ chức khác của Nga vào danh sách trừng phạt, hãng tin TASS dẫn tuyên bố đăng trên trang web của Bộ Các vấn đề Toàn cầu Canada.

Meta - công ty mẹ của Facebook bị điều tra

Meta bị cáo buộc lạm dụng vị thế để thao túng thị trường quảng cáo trực tuyến.
(PLVN) - Các công ty truyền thông Canada đã yêu cầu cơ quan giám sát cạnh tranh của nước này điều tra Meta (công ty mẹ của mạng xã hội Facebook) với cáo buộc lạm dụng vị thế để thao túng thị trường quảng cáo trực tuyến.

30 tổ chức kinh doanh tạo tác động xã hội nhận hỗ trợ tài chính và kỹ thuật từ các tổ chức quốc tế

30 tổ chức kinh doanh tạo tác động xã hội nhận hỗ trợ tài chính và kỹ thuật từ các tổ chức quốc tế
(PLVN) - 30 tổ chức kinh doanh tạo tác động xã hội (SIB) xuất sắc sẽ nhận được khóa huấn luyện chuyên sâu 1:1 trong 6 tháng và 100 triệu đồng vốn hạt giống. Hỗ trợ này nhằm trao quyền cho các SIB chuyển đổi mô hình kinh doanh, đổi mới sản phẩm, tạo điều kiện để các SIB phục hồi sau COVID-19 và tham gia tích cực vào hệ sinh thái SIB đang phát triển mạnh mẽ.

Cháy rừng ở Canada, New York chìm trong khói mù

Cháy rừng ở Canada, New York chìm trong khói mù
(PLVN) - Ngày 6/6 (giờ địa phương), người dân thành phố New York và phần lớn các vùng phía Đông Bắc Mỹ phải hít thở bầu không khí "không lành mạnh" do ô nhiễm bởi khói từ các vụ cháy rừng dữ dội ở miền đông Canada.

Canada - thị trường hấp dẫn của hàng Việt

Canada - thị trường hấp dẫn của hàng Việt
(PLVN) -  Trong bức tranh ảm đạm về kim ngạch xuất khẩu, Canada nổi lên như một thị trường hấp dẫn bởi nhu cầu nhập khẩu của quốc gia này vẫn gia tăng, hàng hóa Việt Nam xuất sang Canada vẫn tăng trưởng với mức tăng khá cao.

Cảnh báo nạn trộm cắp xăng khi giá xăng tăng kỷ lục

Giá xăng tăng cao khiến nạn trộm cắp xăng trở nên đáng lo ngại. Ảnh: CNN
(PLVN) - Cảnh sát ở Mỹ và Canada đang cảnh báo các tài xế thực hiện thêm các bước để bảo vệ phương tiện của họ khỏi các vụ trộm xăng có thể xảy ra khi giá nhiên liệu tăng với tốc độ chưa từng thấy trong hơn một thập kỷ qua.

Thủ đô Canada ban bố tình trạng khẩn cấp

Những người biểu tình tập trung trên đồi Quốc hội khi xe tải tiếp tục chặn trung tâm thành phố Ottawa, ngày 5/2/2022 Ảnh: The Canadian Press qua AP
(PLVN) - Thị trưởng Ottawa đã ban bố tình trạng khẩn cấp khi Đoàn xe Tự do (Freedom Convoy) và những người ủng hộ "kêu gọi nổ súng" khiến tình hình trở nên không kiểm soát được.

Bộ Ngoại giao Canada bị tấn công mạng

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Ngày 24/1 (giờ địa phương), giới chức an ninh mạng Canada cho biết Bộ Ngoại giao nước này đã trở thành mục tiêu tấn công mạng vào tuần trước và đến hiện tại vẫn chưa khôi phục được một số dịch vụ.