Britney Spears mang thai

Britney Spears (trái) và Sam Asghari đính hôn vào tháng 9/2021 sau 4 năm hẹn hò.
(PLVN) - Ngày 11/4 (giờ địa phương), nữ ca sĩ Britney Spears thông báo mang thai với chồng sắp cưới Sam Asghari sau gần 5 tháng thoát bị cha giám hộ.

Britney Spears tố em gái ruột lợi dụng hình ảnh cá nhân để bán sách

Britney Spears tố em gái ruột lợi dụng hình ảnh cá nhân để bán sách
(PLVN) - Theo Hollywood Reporter, Britney Spears cho biết bản thân bị chính cô em ruột thịt lợi dụng, tố cáo sai sự thật không ít lần. Mối quan hệ của hai chị em ngôi sao nổi tiếng đã luôn căng thẳng trong suốt quá trình kiện tụng, Britney nhiều lần lên tiếng chống lại gia đình cô, bao gồm cả Jamie Lynn Spears.

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của các siêu sao (Kỳ 5): Sau khi mất quyền nuôi con, Britney Spears đã thay đổi trở thành người mẹ tốt

Giờ đây Britney Spears đã giành lại quyền nuôi con và lấy lại hình ảnh, danh dự của mình.
(PLVN) - Vượt qua những lùm xùm suốt một thời gian dài, siêu sao nhạc Pop Britney Spear giờ đây còn được biết đến là một người mẹ tuyệt vời. Sẽ là bất ngờ với nhiều người khi xem lại quá khứ của cô ca sĩ xinh đẹp và nổi loạn này từng là người mẹ không tốt, từng bị tước quyền nuôi con.

Sao nữ triệu người mê khốn khổ vì 'chàng đào mỏ'

Sao nữ triệu người mê khốn khổ vì 'chàng đào mỏ'
Năm 2004, đám cưới của nàng công chúa nhạc Pop Britney Spears với chàng vũ công điển trai quyến rũ từng trở thành chủ đề nóng thu hút sự chú ý của truyền thông khắp nơi. Không chỉ bởi danh tiếng của Britney mà câu chuyện tình trường của chàng vũ công khiến cô mê mẩn cũng ly kỳ không kém.

Bi hài những chuyện ngôi sao trong vòng vây paparazzi

Paparazzi với mọi tư thế khi tác nghiệp
(PLO) -Hơn 10 năm trước thì cả Los Angeles giỏi lắm chỉ có độ vài chục paparazzi, thế mà đến nay con số đó đã lên đến hơn 500 người. Daniel Anzely- người được gọi là “ông vua paparazzi cho rằng: “Từ “Paparazzi” từ lâu đã mất đi ý nghĩa ban đầu của nó”.

Sao nổi tiếng 'phòng thân' trước đêm tân hôn thế nào?

Sao nổi tiếng 'phòng thân' trước đêm tân hôn thế nào?
(PLO) - Hợp đồng hôn nhân đã xuất hiện cách đây nhiều năm và vẫn là một xu hướng thực dụng phổ biến trong thế giới của những người nổi tiếng năm châu. Triệu phú Hugh Hefner, Britney Spears, Robbie Williams hay Trương Bá Chi, Chương Tử Di… đều ráo riết làm hợp đồng trước khi cưới để đảm bảo an toàn cho số tài sản khổng lồ hay các quyền lợi cá nhân nếu họ không may “giữa đường đứt gánh”.