Britney Spears mang thai

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 11/4 (giờ địa phương), nữ ca sĩ Britney Spears thông báo mang thai với chồng sắp cưới Sam Asghari sau gần 5 tháng thoát bị cha giám hộ.
Britney Spears (trái) và Sam Asghari đính hôn vào tháng 9/2021 sau 4 năm hẹn hò. Britney Spears (trái) và Sam Asghari đính hôn vào tháng 9/2021 sau 4 năm hẹn hò.

Britney Spears (40 tuổi) thông báo tin vui về việc cô mang thai người con thứ 3 thông qua một bài đăng tải trên mạng xã hội Instagram hôm 11/4. Britney Spears chia sẻ: "Tôi đã dùng que thử thai và biết mình có em bé”.

Sam Asghari (28 tuổi) cũng xác nhận nhận tin vui với bài đăng về niềm hạnh phúc khi được làm cha. Anh viết: "Hôn nhân và con cái là một phần tự nhiên của một mối quan hệ mạnh mẽ chứa đầy tình yêu và sự tôn trọng. Làm cha là điều tôi luôn mong đợi và coi trọng. Đó sẽ là công việc quan trọng nhất trong đời tôi".

Giọng ca Baby One More Time có hai con trai Sean Preston (16 tuổi) và Jayden Federline (15 tuổi). Chồng cũ của cô Kevin Federline hiện giữ quyền nuôi hai con. Britney Spears phải trả tiền chu cấp cho các con và chỉ được thăm chúng vài lần trong năm.

Tháng 11/2021, tòa án Los Angeles ra phán quyết kết thúc quyền bảo hộ đối với ca sĩ Britney Spears. Sau 13 năm bị kiểm soát, Britney đã được hoàn toàn quyết định cuộc sống, sự nghiệp và tài sản của mình. Từ ngày được tự do, Britney dành thời gian nghỉ ngơi, hàn gắn tổn thương và có nhiều chuyến du lịch với Sam Asghari.

Britney Spears và Sam Asghari đính hôn vào tháng 9/2021 sau 4 năm hẹn hò.

Thảo My
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM
(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.