HLV Lê Thụy Hải qua đời

HLV Lê Thụy Hải vừa ra đi do bạo bệnh.
(PLVN) -  Sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư tuyến tuỵ, HLV Lê Thụy Hải trút hơi thở cuối cùng vào trưa nay, 7/5.

Khai mạc giải hạng Nhì không khán giả

Hòa Bình đã chuẩn bị sẵn sàng cho giải hạng Nhì quốc gia – Cúp Asanzo 2021.
(PLVN) -Hôm nay, 4/5, giải bóng đá hạng Nhì quốc gia – Cúp Asanzo 2021 chính thức khai mạc và trên SVĐ Hòa Bình. Theo BTC giải, để phòng, chống dịch COVID-19, sẽ không đón khán giả vào sân.

Tại sao các ông bầu bỏ bóng đá?

Bầu Đức và bầu Thắng được đánh giá có nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam.
(PLVN) -Bóng đã Việt Nam đã chứng kiến nhiều ông bầu chi mạnh tay cho bóng đã. Có người trụ lại được như bầu Đức, bầu Hiển, nhưng cũng có người vội vàng dứt áo ra đi.

Cuộc đua vô địch vẫn chưa ngã ngũ

Cuộc đua giữa Viettel và Hà Nội đến chức vô địch vẫn còn gay cấn
(PLVN) -Để hòa 0-0 với Viettel, Hà Nội FC phải xuống vị trí thứ 3 sau khi Sài Gòn FC có trận thắng trước Than Quảng Ninh 2-1. Cuộc đua tới chức vô địch vẫn rất hấp dẫn và hứa hẹn sẽ gay cấn tớí vòng đấu cuối cùng.

Những con số ấn tượng giai đoạn 1 V.League 2020

Giai đoạn 1 V.League đã chứng kiến nhiều cảm xúc thăng hoa
(PLVN) - Sau 7 tháng tranh tài, dù phải ngắt quãng do những ảnh hưởng của dịch bệnh, giai đoạn 1 của V.League 2020 cũng khép lại với việc phân định được nhóm 8 đội cạnh tranh chức vô địch và 6 đội tránh xuất xuống hạng. Đây là giai đoạn để lại những con số ấn tượng.

Vòng 13 V.League: Đội nào hưởng lợi?

CLB TPHCM tin tưởng trước chuyến làm khách trên sân Pleiku
(PLVN) -Sài Gòn FC và Hà Nội sẽ được chơi trên sân nhà, trong khi các đội bóng đang vật lộn với trụ hạng như Thanh Hóa, Quảng Nam lại phải chơi trên sân khách. Khả năng Sài Gòn FC sẽ vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng sau vòng 13 (1/10) là có thể xảy ra.