SUN – Sống Sung Túc: Bảo vệ toàn diện, cơ hội đầu tư hấp dẫn

SUN – Sống Sung Túc là sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết đơn vị, là một giải pháp tài chính với 3 tính năng vượt trội: Đầu tư hiệu quả; Đầu tư linh hoạt; Bảo vệ toàn diện
(PLVN) - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm mới SUN – Sống Sung Túc, sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết đơn vị, là một giải pháp tài chính với 3 tính năng vượt trội: Đầu tư hiệu quả; Đầu tư linh hoạt; Bảo vệ toàn diện. SUN – Sống Sung Túc, một sản phẩm đầu tư hấp dẫn và khác biệt với những sản phẩm bảo hiểm đã được Sun Life Việt Nam cung cấp cho Khách hàng trước đây. 

Chủ tịch FLC: “NĐT thông minh sẽ không bỏ quyền mua FLC”

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn FLC
(PLO) - “Trong đầu tư, quan trọng nhất là bỏ vốn vào nơi nào có khả năng sinh lời. Và tôi tin, đó là lý do đợt tăng vốn này của FLC sẽ thành công”, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn FLC tự tin nhận xét về khả năng tăng vốn thành công lần này. 

Đùn đẩy đầu tư, 10 nghìn hộ dân “chết khát”

Nhiều hộ dân phường Trung Văn phải mua nước sạch từ các xe chở nước lẻ với giá cao.
(PLO) - “Đại lý” phân phối nước sạch mới viết đơn đề nghị “trả lại” phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) khoảng 10 nghìn hộ dân vì không đủ nguồn nước để cấp. Đơn đã gửi, nhưng “trả” cho ai, “trả” như thế nào, xử lý vấn đề ra sao… là câu hỏi chưa có lời giải, trong khi các hộ dân vẫn phải tìm mọi cách đối phó với việc thiếu nước sinh hoạt.

Nhà xuất bản Giáo dục "kiêm nghề" cho vay lãi?

Nhà xuất bản Giáo dục "kiêm nghề" cho vay lãi?
(PLO) - Cổ phần hóa (CPH) doanh nghiệp (DN) nhà nước là một thực tế rộng lớn, với muôn hình vạn trạng. Có DN sau khi CPH thì phát triển mạnh mẽ, giá chứng khoán luôn thuộc hàng “hot” trên sàn; có DN thì thua lỗ vì kinh tế khủng hoảng, không tìm được lối ra…