Từ khóa: #bộ trưởng bộ tư pháp

Cục THADS Hà Tĩnh: Vượt khó vươn lên đơn vị xuất sắc toàn ngành

(PLVN) - Năm 2023, thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ trong bối cảnh chung gặp nhiều khó khăn nhưng Cục THADS Hà Tĩnh với nhiều giải pháp quyết liệt đạt được thành quả đáng khích lệ là 1 trong 10 đơn vị được Bộ trưởng Bộ Tư pháp xếp hạng xuất sắc, 1 trong 4 Cục THADS trong cả nước được tặng Cờ thi đua ngành tư pháp.

Bộ trưởng Lê Thành Long làm việc với Sở Tư pháp Bình Thuận - Ngọn cờ đầu của ngành tư pháp

Toàn cảnh buổi làm việc
(PLVN) -  Sáng 11/5, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với Sở Tư pháp Bình Thuận. Bên cạnh việc đánh giá cao kết quả hoạt động của Sở trong năm 2022 và 4 tháng đầu năm 2023, Bộ trưởng đã nêu ra những định hướng dài hơi cho ngành tư pháp Bình Thuận trong thời gian tới.

Thắt chặt quan hệ hợp tác hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Cuba

Thắt chặt quan hệ hợp tác hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Cuba
(PLVN) -Được sự cho phép của Thủ tướng Chính phủ, triển khai Kế hoạch công tác đối ngoại năm 2022 của Bộ Tư pháp, đồng chí Lê Thành Long, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp dẫn đầu Đoàn đại biểu Bộ Tư pháp thăm và làm việc tại Cuba trong thời gian từ 28-30/11/2022.

Bản tin trưa 18/11: Động lực mới cho quan hệ hợp tác pháp luật, tư pháp Việt Nam-Thái Lan

Bản tin trưa 18/11: Động lực mới cho quan hệ hợp tác pháp luật, tư pháp Việt Nam-Thái Lan
(PLVN) -  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thư chúc mừng các nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành Giáo dục;  Động lực mới cho quan hệ hợp tác pháp luật, tư pháp Việt Nam-Thái Lan;  Học viện Tư pháp - Cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam... và một số thông tin khác.