Từ khóa: #Bộ ảnh

Bộ ảnh quý giá: Đại tướng Võ Nguyên Giáp thăm Điện Biên năm 2004

Đại tướng Võ Nguyên Giáp cùng phu nhân đã về thăm Mường Phăng.
(PLVN) -  Bộ bưu thiếp “Đại tướng Võ Nguyên Giáp thăm Điện Biên năm 2004” của Đại tá Đoàn Hoài Trung được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành vào đúng dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 07/5/1954 – 07/5/2024, thay cho lời tri ân của tác giả tới Đại tướng, người anh cả của Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, tổng tư lệnh mặt trận Điện Biên Phủ Năm xưa.

Á hậu Hoàng My hòa mình vào thiên nhiên

Á hậu Hoàng My hòa mình vào thiên nhiên
(PLVN) -  Có dịp trải nghiệm và hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ, Á hậu Hoàng My thực hiện bộ ảnh thời trang cùng những cú xoay váy đẹp ngất ngây trên địa hình hiểm trở ở Hang Tiên - Quảng Bình.

Dù con là “sao” thì việc học văn hóa vẫn hàng đầu

Dù con là “sao” thì việc  học văn hóa vẫn hàng đầu
(PLO) - Cậu bé điển trai trong bộ ảnh “Em gái mưa” vừa qua gây sốt cộng đồng mạng vừa qua không ai khác chính là siêu mẫu nhí Cao Hữu Nhật. Được ươm mầm từ những cuộc thi tài năng, những sàn diễn thời trang lớn nhỏ trong nước, mới đây Cao Hữu Nhật hay được gọi là Will đã xuất sắc vượt qua các thí sinh đến từ các quốc gia giành giải “Nam Vương Thiếu Nhi Âu Á 2017 và Á Vương Thiếu Nhi Hoàng Tử & Công chúa Thế giới 2017”. 

Phong cách U40 sành điệu của nàng thơ thời trang Gong Hyo Jin

Phong cách U40 sành điệu của nàng thơ thời trang Gong Hyo Jin
(PLO) -Gong Hyo Jin là nữ diễn viên thuộc thế hệ vàng của làng giải trí Hàn Quốc. Đồng trang lứa với Kim Tae Hee, thế nhưng, gu thời trang của Hyo JIn lại vượt trội hơn hẳn. Quần áo trẻ trung, không nhàm chán và đồ hiệu là những gì mà Hyo Jin ưu tiên chọn lựa.