Các blogger du lịch làm gì trong mùa dịch?

Nhóm Wanderful Dreamers. Ảnh- Blog NV
(PLVN) - Đối với phần lớn du khách, du lịch là một phần thưởng cho phép họ được nhìn thấy những mặt khác của thế giới và trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời. Nhưng đối với một số người, đi du lịch là một phần quan trọng trong những công việc họ làm để kiếm sống. Và cuộc khủng hoảng từ Covid-19 đang đe dọa sinh kế của họ. Những người này có thể là các blogger du lịch hay nhà văn, người sáng tạo nội dung về du lịch trên các nền tảng truyền thông như mạng xã hội Youtube, Instagram…

Những người 'hốt bạc' nhờ mạng xã hội

Những người 'hốt bạc' nhờ mạng xã hội
(PLO) - Trong thế giới của người nổi tiếng, có thể chia làm hai loại: Những “sao” trong đời thật và “sao” trên mạng xã hội. Và mạng xã hội trở thành “cần câu cơm” cực hữu hiệu đối với các “sao” này.

Bao giờ bỏ được thói quen 'lấy của người làm của mình'?

Bao giờ bỏ được thói quen 'lấy của người làm của mình'?
(PLO) - Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 2 clip về những người đi xe hơi nhưng lại dừng xe để trộm chó và trộm cây cảnh ngoài đường phố khiến nhiều người dân bức xúc. Thực tế, chuyện “vun vén cho mình” bất chấp gây tổn hại cho cộng đồng đã là một thói quen xấu từ lâu, không chỉ liên quan đến giàu nghèo, trình độ văn hóa.

Athens- Thành phố “hiếu khách” nhất châu Âu

Athens- Thành phố “hiếu khách” nhất châu Âu
(PLO) -Ở Hy Lạp có một khái niệm gọi là ‘philoxenia’, được dịch nôm na là mến khách, hiếu khách. Sự nhiệt tình, ấm áp của người dân Hy Lạp khiến người nước ngoài ngay lập tức cảm thấy được chào đón và được yêu thương. 


Hai từ khóa đơn giản giúp có hôn nhân hạnh phúc

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Tiến sĩ Margaret Rutherford, một nhà tâm lý học và blogger nổi tiếng, mới đây đã chia sẻ một bài viết về "bí quyết để có cuộc sống gia đình hạnh phúc". Điều bất ngờ là mọi bí quyết, theo bà, chỉ gói gọn trong đúng 2 từ mà thôi. Vậy hai từ "thần kỳ" này là gì?

Bị thách cưới 1 triệu “like” trên facebook

Bị thách cưới 1 triệu “like” trên facebook
(PLO) - Tiền không thể mua được tình yêu, nhưng nút “like” trên trang mạng xã hội facebook thì lại đang có thể, ít nhất là trong trường hợp của nhà thơ người Yemen Salem Ayash. Bởi, thay vì đòi con rể tương lai phải đưa ra một số tiền làm của hồi môn, ông Ayash đã “thách cưới” 1 triệu like trên facebook.