Bình Thuận: Điểm đến an toàn

Cù Lao Câu một hòn đảo nhỏ tuyệt đẹp thuộc huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.
(PLVN) - Vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế, đồng thời, tạo ra các điểm đến an toàn, thú vị, tỉnh Bình Thuận đã và đang cố gắng triển khai nhiều biện pháp nhằm vực dậy ngành du lịch. 

“Thủ phủ” thanh long xây dựng kịch bản tiêu thụ nông sản trong bối cảnh dịch COVID-19

Dự kiến từ nay đến hết tháng 12/2021, sản lượng thu hoạch thanh long của Bình Thuận vào khoảng 437.000 tấn.
(PLVN) - Để tạo điều kiện thuận lợi trong lưu thông và tăng cường hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm nông sản trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, UBND tỉnh Bình Thuận vừa ban hành kế hoạch hỗ trợ, kết nối, thúc đẩy tiêu thụ nông sản trong bối cảnh dịch COVID-19 đến hết năm 2021 trên địa bàn tỉnh.

Bình Thuận phong tỏa Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong 3 ngày

Tỉnh Bình Thuận khẩn cấp triển khai các biện pháp khống chế tốt nguồn lây sau khi có ca nghi nhiễm COVID-19.
(PLVN) -  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận đã tiến hoàn phong tỏa toàn bộ Bệnh viện, tạm dừng việc tiếp nhận người bệnh đến khám, chữa bệnh trong vòng 03 ngày để phục vụ công tác chống dịch COVID-19 do có một nhân viên nghi nhiễm COVID-19.

Nâng chuẩn sống – xu hướng mới trên thị trường bất động sản

Kiến trúc xanh, độc đáo của căn hộ biển Wyndham Coast
(PLVN) - Khi không gian sống tại các đô thị ngày càng ngột ngạt thì xu hướng tìm một nơi thoáng mát trong lành để bản thân, gia đình nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần là xu hướng của rất nhiều cư dân tại các đô thị lớn. Việc đầu tư các sản phẩm nghỉ dưỡng tại các khu sinh thái biển không chỉ là nơi để nghỉ ngơi lý tưởng, mà còn là sản phẩm đầu tư sinh lời về tương lai lâu dài.

Bắt tài xế tông chết người ở Quảng Nam rồi bỏ trốn

Đối tượng Phan Minh
(PLVN) - Ngày 22/6, lãnh đạo Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết, đã xác định được tài xế và phương tiện gây ra vụ tai nạn giao thông khiến 1 người tử vong rồi bỏ trốn ngay trong đêm. Đồng thời, Công an TP Tam Kỳ đã ra quyết định khởi tố vụ án, bị can và tạm giam đối tượng để điều tra làm rõ.  

Giám đốc Sở Tư pháp Bình Thuận: Để đại biểu xứng đáng là người đại diện cho nhân dân

Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khoá XV Nguyễn Hữu Thông- Giám đốc Sở Tư pháp Bình Thuận
(PLVN) -Ông Nguyễn Hữu Thông, Giám đốc Sở Tư pháp Bình Thuận, ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV cho rằng, ngoài việc tập trung nghiên cứu, kiến nghị những quy định pháp luật còn bất cập trong thực tiễn, để xứng đáng là người đại biểu của nhân dân, ông còn còn tích cực đấu tranh chống tham nhũng, quan liêu, cửa quyền. Trước thềm bầu cử, Phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam có cuộc trao đổi nhanh với ông. 

Bình Thuận bố trí khung giờ phù hợp cho cử tri đến bầu cử để phòng dịch COVID-19

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An chủ trì cuộc làm việc trực tuyến với các địa phương của tỉnh Bình Thuận về triển khai công tác bầu cử.
(PLVN) - Ông Dương Văn An - Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận, Trưởng Ban chỉ đạo công tác bầu cử tỉnh có buổi làm việc trực tuyến với các địa phương trong tỉnh để thống nhất một số nội dung liên quan đến việc triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.