Giám đốc Sở Tư pháp Bình Thuận: Để đại biểu xứng đáng là người đại diện cho nhân dân

Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khoá XV Nguyễn Hữu Thông- Giám đốc Sở Tư pháp Bình Thuận
(PLVN) -Ông Nguyễn Hữu Thông, Giám đốc Sở Tư pháp Bình Thuận, ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV cho rằng, ngoài việc tập trung nghiên cứu, kiến nghị những quy định pháp luật còn bất cập trong thực tiễn, để xứng đáng là người đại biểu của nhân dân, ông còn còn tích cực đấu tranh chống tham nhũng, quan liêu, cửa quyền. Trước thềm bầu cử, Phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam có cuộc trao đổi nhanh với ông. 

Bình Thuận bố trí khung giờ phù hợp cho cử tri đến bầu cử để phòng dịch COVID-19

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An chủ trì cuộc làm việc trực tuyến với các địa phương của tỉnh Bình Thuận về triển khai công tác bầu cử.
(PLVN) - Ông Dương Văn An - Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận, Trưởng Ban chỉ đạo công tác bầu cử tỉnh có buổi làm việc trực tuyến với các địa phương trong tỉnh để thống nhất một số nội dung liên quan đến việc triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. 

Rộn ràng mùa thu hoạch sen ở Đức Linh

Rộn ràng mùa thu hoạch sen ở Đức Linh
(PLVN) - Người ta thường nhắc đến hoa sen vì những ý nghĩa nhân sinh cao quý, là biểu tượng văn hóa trong tâm thức của người Việt Nam. Tuy vậy, ở huyện Đức Linh  (Bình Thuận) ngoài nét đẹp tinh thần thì việc trồng sen còn được xem là một mô hình kinh tế mới, đem lại nguồn thu nhập cao cho nông dân.  

The Song thuộc Tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng & thể thao biển Thanh Long Bay chính thức trình làng

Phối cảnh khu The Song của Thanh Long Bay
(PLVN) - Vào ngày 25/4 vừa qua, phân khu The Song thuộc Tổ hợp đô thị Nghỉ dưỡng và Thể thao biển Thanh Long Bay - Hàm Thuận Nam) do Tập đoàn Nam Group đầu tư và phát triển đã chính thức được ra mắt, đánh dấu sự gia nhập của một dòng sản phẩm mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận vốn đang rất hấp dẫn giới đầu tư. 

Chiều buông trên hồ Đa Mi

Chiều buông trên hồ Đa Mi
(PLVN) - Cùng với Hàm Thuận, Đa Mi là hồ thủy điện trên sông La Ngà, chảy qua địa phận huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận). Nhiệm vụ là giữ nước cho thủy điện, nhưng hồ Đa Mi lại có vẻ đẹp làm say lòng bất cứ ai lạc bước đến đây...

Truy bắt các đối tượng đâm chết chủ quán bán cháo

Cơ quan công an tiến hành khám nghiệm hiện trường.
(PLVN) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đang khẩn trương điều tra làm rõ và truy bắt các đối tượng giết người liên quan đến vụ án xảy ra tại thôn Phú Sum, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình thuận khiến ông Lâm Minh Sỹ (SN 1964) tử vong.