Lễ bàn giao xe ô tô tải tập lái hạng C lớn nhất tỉnh Bình Thuận

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Sáng ngày 21/2, tại trụ sở Cầu Cà Ty (TP Phan Thiết) Trung tâm dạy nghề lái xe Thanh Long Đỏ tổ chức lễ bàn giao xe tập lái hạng C với quy mô lớn. Được biết, trung tâm đã đầu tư gần 25 tỉ đồng để bổ sung 50 xe ô tô tập lái phục vụ cho quý học viên trên toàn địa bàn tỉnh Bình Thuận.
Lễ bàn giao xe ô tô tải tập lái hạng C lớn nhất tỉnh Bình Thuận

Với mô hình giảng dạy lâu năm và có kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo lái xe – Trung tâm dạy nghề lái xe Thanh Long Đỏ đã thực hiện kế hoạch nâng cấp, đổi mới phương tiện dạy học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu học lái xe ngày càng cao của học viên. Trung tâm đã khảo sát nhiều sản phẩm xe trường lái trên thị trường và quyết định lựa chọn xe JAC H360.

Lễ bàn giao xe ô tô tải tập lái hạng C lớn nhất tỉnh Bình Thuận ảnh 1

Lễ bàn giao 50 xe ô tô tập lái hạng C tại Trụ sở Cầu Cà Ty (TP Phan Thiết) của Trung tâm dạy nghề lái xe Thanh Long Đỏ.

Ông Trần Văn Toản - Giám đốc Trung tâm dạy nghề lái xe Thanh Long Đỏ cho biết: “Bình Thuận là tỉnh đặc thù về số lượng xe tải nhiều hơn cả xe ô tô con. Cộng thêm việc đầu tư xe tải hạng C, chi phí cao hơn nhiều so với đầu tư xe con, đó là rào cản của các cơ sở đào tạo lái xe khi đầu tư. Do đó nhu cầu học bằng lái xe hạng C cực kỳ cao, hay trong tình trạng quá tải học viên. Thấu hiểu được nhu cầu của học viên nên Trung tâm Thanh Long Đỏ đã đầu tư thêm các xe ô tô tải tập lái hạng C nhằm đáp ứng, phục vụ nhu cầu học của người dân trên toàn tỉnh Bình Thuận.

Lễ bàn giao xe ô tô tải tập lái hạng C lớn nhất tỉnh Bình Thuận ảnh 2

Trung tâm đã đầu tư gần 25 tỉ đồng để bổ sung 50 xe ô tô tập lái phục vụ cho quý học viên trên toàn địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Tại Bình Thuận, do nhu cầu vận chuyển hàng hoá nhiều, đặc biệt là trái thanh long nên người dân địa phương có nhu cầu học lái xe hạng C cao hơn so với các tỉnh khác. Nhận thấy nhu cầu đó, Trung tâm dạy nghề lái xe Thanh Long Đỏ đã đầu tư gần 25 tỉ đồng để bổ sung xe tập lái hạng C phục vụ cho quý học viên trên toàn địa bàn tỉnh.

Lễ bàn giao xe ô tô tải tập lái hạng C lớn nhất tỉnh Bình Thuận ảnh 3

Sau lễ bàn giao đoàn xe đã diễu hành trên các tuyến đường chính của TP Phan Thiết.

“Với nhu cầu cao của người dân thì trung tâm sẽ có những kế hoạch cũng như chiến lược về lâu dài để đưa từng chiếc xe tập lái vào từng xã, huyện để người dân có cơ hội tiếp cận với việc học lái xe ô tô hạng C, nhằm phục vụ đời sống thiết thực của người dân trên địa bàn tỉnh” - Ông Nguyễn Tuấn Minh - Giám đốc Kinh doanh Trung tâm dạy nghề lái xe Thanh Long Đỏ cho hay.

Thái Hân - Di Linh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đồng Tháp: Sắp khánh thành Nhà trưng bày về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đồng Tháp: Sắp khánh thành Nhà trưng bày về Chủ tịch Hồ Chí Minh
(PLVN) - Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu vừa đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho buổi Lễ khánh thành khánh thành Nhà trưng bày về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhà trưng bày được xây ngay trong khuôn viên Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc là một trong những sự kiện quan trọng sẽ được diễn ra vào ngày 19/5 tới, nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Điều gì giúp MSB trong Top đầu thị trường về Casa và ngoại hối?

Điều gì giúp MSB trong Top đầu thị trường về Casa và ngoại hối?
(PLVN) - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa tổ chức buổi gặp mặt trực tuyến với giới phân tích. Đại diện ngân hàng đã chia sẻ về kết quả kinh doanh 3 tháng đầu năm 202 2 , chiến lược duy trì đà tăng trưởng bền vững đã thiết lập nhiều năm qua cùng một số kế hoạch trọng tâm MSB đang triển khai.

Thu hồi gần 2 tỷ đồng tại Công ty Thủy lợi Nam Nghệ An

Trụ sở Cty Thủy lợi Nam Nghệ An
(PLVN) - Thanh tra tỉnh Nghệ An vừa có kết luận trong hoạt động của Công ty TNHH MTV Thủy lợi Nam Nghệ An (Cty Thuỷ lợi Nam) trong thời gian 3 năm (2018 - 2020) đã để xẩy ra một số sai phạm. Trong đó nhiều nội dung liên quan đến hồ sơ nghiệm thu việc thực hiện một số dự án, thanh tra đề nghị thu hồi gần 2 tỷ đồng.

Bắt đối tượng cho vay với lãi suất đến 365%

Công an làm việc với đối tượng Vũ.
(PLVN) -  Ngày 16/5, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Huế cho biết, đã triệu tập đối tượng Lê Thiên Vũ (SN 1996, hộ khẩu thường trú tại huyện Quảng Xương, Thanh Hóa; hiện tạm trú tại chung cư Vincoland, phường Xuân Phú, TP. Huế) để làm rõ về việc "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự".