Từ khóa: #Bệnh viện Trung ương Huế

Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi ung thư

Lãnh đạo NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế tặng quà cho các cháu bệnh nhi ung thư đang điều trị tại bệnh viện Trung ương Huế.
(PLVN) - Với tâm nguyện mang đến cho các bệnh nhi ung thư một Trung thu ấm áp, nghĩa tình, chiều ngày 28/9, công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Thừa Thiên Huế đã tới thăm và tặng quà cho các bệnh nhi bị ung thư có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Trung ương Huế.

Hỗ trợ triển khai kiểm soát nhiễm khuẩn tại các bệnh viện tỉnh Lâm Đồng

Đoàn công tác đưa ra các khuyến nghị cho hoạt động cải tiến chất lượng và nâng cao năng lực về thực hành công tác kiểm soát nhiễm khuẩn tại các bệnh viện tỉnh Lâm Đồng.
(PLVN) - Ngày 20/8, bệnh viện Trung ương Huế cho biết, đơn vị kiểm soát nhiễm khuẩn và điều tra dịch bệnh mở rộng (EICI) của đơn vị vừa cử đoàn công tác đến tỉnh Lâm Đồng nhằm hỗ trợ triển khai hoạt động mô hình mẫu về kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện tại các bệnh viện tỉnh Lâm Đồng theo kế hoạch của Cục Quản lý Khám chữa bệnh Bộ Y tế.

Chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực gây mê hồi sức

Lãnh đạo bệnh viện Trung ương Huế trao Chứng nhận giảng dạy đào tạo cho các giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình đào tạo y khoa liên tục .
(PLVN) - Nhằm cập nhật những tiến bộ mới và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực gây mê hồi sức góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị cho người bệnh và an toàn trong phẫu thuật. Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức “Hội nghị khoa học gây mê hồi sức - Bệnh viện Trung ương Huế mở rộng năm 2023” chủ đề “An toàn gây mê hồi sức và giảm đau đa mô thức trong phẫu thuật".

Khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo

Các y, bác sĩ bệnh viện Trung ương Huế siêu âm để tầm soát bệnh cho người dân.
(PLVN) - Sáng 18/3, bệnh viện Trung ương Huế phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 200 người dân ở xã Hương Bình, thị xã Hương Trà.

Chuyển giao kỹ thuật và hỗ trợ đào tạo nhân lực cho ngành y Hà Tĩnh

Đoàn khảo sát các thiết bị máy móc phục vụ điều trị tại các cơ sở y tế tỉnh Hà Tĩnh
(PLVN) - Đoàn công tác của Bệnh viện Trung ương Huế do GS.TS. BS Phạm Như Hiệp, Giám đốc bệnh viện dẫn đầu vừa có chuyến làm việc với ngành y tế tỉnh Hà Tĩnh nhằm hỗ trợ đào tạo nhân lực, chuyển giao các kỹ thuật cao, chuyên sâu để phục vụ khám chữa bệnh cho người dân tại địa phương này.