Số phận éo le của 3 bà bầu vượt biên bán bào thai

Ba thai phụ thời điểm được đưa về trụ sở công an.
(PLVN) - Cuộc sống bế tắc,3 người phụ nữ với những nỗi buồn khác nhau đã quyết định vượt biên sang xứ người bán đi cốt nhục của mình. Dù việc làm của 3 thai phụ đã bị cơ quan chức năng kịp thời ngăn chặn nhưng điều đáng buồn khi bán bào thai không phải là chuyện mới. 

Hãy biết như thế nào là đủ!

Hãy biết như thế nào là đủ!
(PLVN) - Trong mọi vấn đề, nếu nhìn theo hướng tích cực thì sẽ cho ra kết quả tích cực, còn nếu tâm trí lúc nào cũng chỉ nghĩ đến những điều tiêu cực thì cuộc sống sẽ mãi bế tắc mà thôi. Bản thân mỗi người phải luôn tự hài lòng với những gì mình đang có, phải biết đủ là đủ…

Lại tai nạn giao thông trên Quốc lộ 5

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh VOV
(PLVN) - Sáng nay, 24/7, Quốc lộ 5 tiếp tục xảy ra vụ va chạm giữa xe container và xe chở cọc bê tông. Cách đó khoảng 1km, hôm qua liên tiếp xảy ra tai nạn khiến 7 người chết, 2 người bị thương.

Bế tắc tâm lý và những cách hóa giải để cứu chính mình

Bế tắc tâm lý là kẻ sát nhân thầm kín!
(PLVN) - Căng thẳng và bế tắc tâm lý đang ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Khi thường xuyên phải đối mặt với những áp lực thì căng thẳng có thể xảy ra bất kì lúc nào. Với những người kiểm soát tốt cảm xúc của mình, tần suất căng thẳng có thể ít hơn nhưng không có nghĩa là không bao giờ gặp.

Năm Thân tuổi Thân đề phòng 'gậy ông đập lưng ông'

Năm Thân tuổi Thân đề phòng 'gậy ông đập lưng ông'
(PLO) - Tuổi Thân là con giáp xếp thứ 9 trong bảng 12 con giáp. “Linh vật” này có quan hệ mật thiết với con người, thuộc họ nhà vượn nên loài khỉ có thể nói rằng đã mang trong mình trí tuệ và sự khôn khéo của con người. Những người tuổi Thân cũng vậy, họ rất tinh anh, thông minh, nhanh trí, tháo vát, hoạt bát, vui vẻ. 

Kiểm điểm ca trực sinh làm thai nhi tử vong

Kiểm điểm ca trực sinh làm thai nhi tử vong
(PLO) - Ngày 4/12, Phó giám đốc Sở Y tế Nghệ An, ông Hoàng Văn Hảo cho biết, đơn vị sẽ tiến hành kiểm điểm đội ngũ bác sĩ và ca trực đã để xảy ra vụ thai nhi tử vong sau khi sinh ngày 29/11 vừa qua tại Bệnh viện đa khoa huyện Quỳ Hợp.