Vạn An Phát khẳng định không liên quan đến Công ty BĐS Vạn Phát đang bị điều tra tại Bình Dương

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh vừa phát đi thông cáo báo chí liên quan đến những thông tin khiến khách hàng bị nhầm lẫn, gây ảnh hưởng tới thương hiệu doanh nghiệp này.

Van An Phát khẳng định luôn uy tin với khách hàng vì vì cộng đồng
Van An Phát khẳng định luôn uy tin với khách hàng vì vì cộng đồng

Thông báo của Vạn An Phát ghi rõ, thời gian qua, trên các phương tiện truyền thông có đăng tin Công ty BĐS Vạn Phát (205 Trần Bình Trọng, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) bị điều tra vì có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chính vì có tên gần giống nhau nên có một số Quý Khách hàng cũng như một số Quý Cơ quan báo chí nhầm lẫn giữa Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát và Công ty BĐS Vạn Phát vừa mới bị khởi tố điều tra.

Vạn An Phát khẳng định không liên quan đến Công ty BĐS Vạn Phát đang bị điều tra tại Bình Dương ảnh 1
 Thông cáo báo chí của Công ty Van An Phát khẳng định không liên quan tới Công ty Van Phát ở Bình Dương

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Bình Dương, đơn vị này đang kiểm tra, xác minh tố giác về tội phạm của 21 hộ dân tố cáo Công ty Đầu tư Phát triển Bất động sản Vạn Phát có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất của 36 thửa đất ở xã Trừ Văn Thố, Cây Trường, Long Nguyên (huyện Bàu Bàng). Công an đề nghị Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Bàu Bàng cung cấp tài liệu và tạm ngưng giao dịch, biến động đối với các thửa đất người dân đã làm đơn tố cáo.

Trước những thông tin này, Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát khẳng định không liên quan đến Công ty BĐS Vạn Phát và các dự án liên quan của công ty này tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Để tránh gây hiểu lầm cho các khách hàng trong quá trình tìm hiểu, tham khảo, đầu tư, Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã đưa ra thông cáo báo chí chính thức về vấn đề này. Đồng thời một lần nữa khẳng định lại Vạn An Phát đang phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, phân phối và quản lý bất động sản.

Vạn An Phát khẳng định không liên quan đến Công ty BĐS Vạn Phát đang bị điều tra tại Bình Dương ảnh 2
 Vạn An Phát cam kết luôn giữ uy tín với khách hàng bằng việc bàn giao sổ cho khách hàng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, làm chủ đầu tư nhiều dự án lớn với các sản phẩm hoàn thiện pháp lý, cơ sở hạ tầng khang trang, vị trí đắc địa và luôn thực hiện đầy đủ các cam kết của mình với khách hàng. Chỉ tính riêng năm 2020, Công ty cổ phần bất động sản Vạn An Phát đã trao 500 sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng, đóng góp lớn vào sự phát triển của địa phương, nâng cao giá trị sinh lợi đầu tư cho khách hàng, chỉnh trang bộ mặt đô thị địa phương và cũng là phương châm giúp công ty phát triển bền vững.                                                           

Theo Doanh nghiệp cung cấp
Ảnh minh họa từ internet.

Bộ Xây dựng và Bộ Tài Nguyên đề nghị đánh giá nguy cơ sốt đất

(PLVN) - Bộ Xây dựng cho biết, Bộ đã làm việc với Bộ Tài nguyên và Môi trường và có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố đề nghị đánh giá nguy cơ sốt đất thông qua việc đấu giá đất, cũng như ảnh hưởng của việc đấu giá đất đối với mặt bằng giá đất nói chung.
Ảnh minh họa.

Bộ Xây dựng: “Sốt đất” vì nhiều lý do

(PLVN) - Lãnh đạo Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) cho rằng, đấu giá đất cao chỉ là một yếu tố tác động đến hiện tượng bất động sản (BĐS) sốt nóng.
Cây cầu Stari Most - biểu tượng của Mostar.

Mostar - Thiên đường cổ tích chốn nhân gian

(PLVN) - Người ta tìm đến Mostar vì nơi đây sở hữu phong cảnh đẹp như các câu chuyện trong cổ tích châu Âu, bình dị, yên bình khiến người người say đắm. Ngoài cảnh sắc thơ mộng ấy, Mostar còn mang trên mình một bề dày lịch sử phong phú nhưng cũng đầy đớn đau.
HP Intermix Bắc Giang nằm trên trục đại lộ dài hơn 2km hiếm hoi được quy hoạch trở thành phố đi bộ đẳng cấp quốc tế tại Bắc Giang

HP Intermix Bắc Giang - sức hút từ vị trí đắt giá

(PLVN) - Nổi bật khi nằm trong dòng chảy giao thương, văn hóa mang màu sắc của phố đi bộ quốc tế, HP Intermix Bắc Giang thu hút sự quan tâm của cộng đồng giới đầu tư bởi tầm nhìn phát triển và hệ sinh thái tiện ích hiện đại.
Biệt thự King Island – Tôn vinh đẳng cấp gia chủ

Không gian sống mang dấu ấn chủ nhân tại Danko City

(PLVN) - Khu đô thị (KĐT) Danko City của chủ đầu tư (CĐT) Danko Group đang tiên phong kiến tạo không gian sống đậm chất riêng, tiêu chuẩn quốc tế tại Thái Nguyên, khẳng định dấu ấn cá nhân cho những gia chủ hiện đại, có “gu”.