Vạn An Phát khẳng định không liên quan đến Công ty BĐS Vạn Phát đang bị điều tra tại Bình Dương

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh vừa phát đi thông cáo báo chí liên quan đến những thông tin khiến khách hàng bị nhầm lẫn, gây ảnh hưởng tới thương hiệu doanh nghiệp này.

Van An Phát khẳng định luôn uy tin với khách hàng vì vì cộng đồng
Van An Phát khẳng định luôn uy tin với khách hàng vì vì cộng đồng

Thông báo của Vạn An Phát ghi rõ, thời gian qua, trên các phương tiện truyền thông có đăng tin Công ty BĐS Vạn Phát (205 Trần Bình Trọng, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) bị điều tra vì có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chính vì có tên gần giống nhau nên có một số Quý Khách hàng cũng như một số Quý Cơ quan báo chí nhầm lẫn giữa Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát và Công ty BĐS Vạn Phát vừa mới bị khởi tố điều tra.

Vạn An Phát khẳng định không liên quan đến Công ty BĐS Vạn Phát đang bị điều tra tại Bình Dương ảnh 1
 Thông cáo báo chí của Công ty Van An Phát khẳng định không liên quan tới Công ty Van Phát ở Bình Dương

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Bình Dương, đơn vị này đang kiểm tra, xác minh tố giác về tội phạm của 21 hộ dân tố cáo Công ty Đầu tư Phát triển Bất động sản Vạn Phát có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất của 36 thửa đất ở xã Trừ Văn Thố, Cây Trường, Long Nguyên (huyện Bàu Bàng). Công an đề nghị Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Bàu Bàng cung cấp tài liệu và tạm ngưng giao dịch, biến động đối với các thửa đất người dân đã làm đơn tố cáo.

Trước những thông tin này, Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát khẳng định không liên quan đến Công ty BĐS Vạn Phát và các dự án liên quan của công ty này tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Để tránh gây hiểu lầm cho các khách hàng trong quá trình tìm hiểu, tham khảo, đầu tư, Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã đưa ra thông cáo báo chí chính thức về vấn đề này. Đồng thời một lần nữa khẳng định lại Vạn An Phát đang phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, phân phối và quản lý bất động sản.

Vạn An Phát khẳng định không liên quan đến Công ty BĐS Vạn Phát đang bị điều tra tại Bình Dương ảnh 2
 Vạn An Phát cam kết luôn giữ uy tín với khách hàng bằng việc bàn giao sổ cho khách hàng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, làm chủ đầu tư nhiều dự án lớn với các sản phẩm hoàn thiện pháp lý, cơ sở hạ tầng khang trang, vị trí đắc địa và luôn thực hiện đầy đủ các cam kết của mình với khách hàng. Chỉ tính riêng năm 2020, Công ty cổ phần bất động sản Vạn An Phát đã trao 500 sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng, đóng góp lớn vào sự phát triển của địa phương, nâng cao giá trị sinh lợi đầu tư cho khách hàng, chỉnh trang bộ mặt đô thị địa phương và cũng là phương châm giúp công ty phát triển bền vững.                                                           

Theo Doanh nghiệp cung cấp
Bà Kiều Tuệ Mẫn – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn KDI Holdings tham gia lễ trao Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022

Vega City Nha Trang được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương

(PLVN) - Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương - International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới.
Lãnh đạo TP Cần Thơ ra “tối hậu thư”, quyết liệt xử phạt chủ đầu tư chung cư Tây Nguyên Plaza

Lãnh đạo TP Cần Thơ ra “tối hậu thư”, quyết liệt xử phạt chủ đầu tư chung cư Tây Nguyên Plaza

(PLVN) - UBND TP Cần Thơ vừa ban hành công văn số 2426 về việc thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với công ty Hoàng Anh Mê Kông (chủ đầu tư tòa nhà chung cư Tây Nguyên Plaza, quận Cái Răng, TP Cần Thơ); buộc công ty này phải chấp hành nghĩa vụ nộp phạt với số tiền 400 triệu đồng.
Chớp mắt mùa hoa lộc vừng

Chớp mắt mùa hoa lộc vừng

Hà thành lộc vừng đang nở rộ, buông những chùm hoa tựa chuỗi đèn lồng đỏ rực trong vòm lá. Nhưng hoa lộc vừng xuất hiện như chỉ trong chớp mắt và mùa hoa cũng qua rất nhanh, để lại sự tiếc nuối khó nguôi ngoai…