Trung tâm thương mại đa chức năng của thành phố Thái Nguyên được đầu tư xứng tầm Quốc tế

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - Trung tâm thương mại Phú Quý Thăng Long được đầu tư hơn 200 trăm tỷ đồng, có vị trí ưu thế đặc biệt về thương mại, thuận lợi cho việc kết nối với các khu chức năng khác trong thành phố Thái Nguyên. Phía Tây Bắc giáp trục đường bến Oánh; phía Tây Nam giáp trục đường bến Tượng; phía Đông Bắc giáp khu đất ở; phía Đông Nam giáp với các cơ quan hành chính Nhà nước.

Đây là nơi lý tưởng để khách du lịch trong nước và Quốc tế đến Thái Nguyên thăm quan và mua sắm.
Đây là nơi lý tưởng để khách du lịch trong nước và Quốc tế đến Thái Nguyên thăm quan và mua sắm.

Chủ đầu tư thực hiện Dự án Trung tâm thương mại Phú Quý Thăng Long được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có năng lực, uy tín đứng đầu tỉnh Thái Nguyên, đó là Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và du lịch Phú Quý Thăng Long. Trong những năm qua, Công ty đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh Thái Nguyên, tạo việc làm cho hàng trăm lao động và luôn đi đầu trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế với Nhà nước.

Để tạo đà phát triển kinh tế - du lịch và phục vụ nhu cầu thực tiễn hiện nay, Trung tâm thương mại Phú Quý Thăng Long ra đời là một trong những chiến lược tăng kích cầu cho sự phát triển kinh tế - xã hội, xứng tầm với ưu thế đặc biệt của tỉnh Thái Nguyên.

Mục tiêu hoạt động của dự án: Đầu tư xây dựng, kinh doanh cho thuê nhà thương mại liên kế; hoạt động vui chơi giải trí trong Trung tâm thương mại; bán lẻ trong siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng kinh doanh tổng hợp; hoạt động của các cơ sở thể thao; tổ chức sự kiện, hội thảo, triển lãm; kinh doanh nhà hàng. Do vậy, đây cũng là cơ hội để các đối tác, cá nhân, tổ chức có nhu cầu kinh doanh, buôn bán liên hệ với chủ đầu tư để được tư vấn hợp tác.

Trung tâm thương mại đa chức năng của thành phố Thái Nguyên được đầu tư xứng tầm Quốc tế ảnh 1

Trung tâm thương mại Phú Quý Thăng Long

Trung tâm thương mại đa chức năng của thành phố Thái Nguyên được đầu tư xứng tầm Quốc tế ảnh 2

Trung tâm thương mại hiện đại xứng tầm Quốc tế

Trung tâm thương mại có tổng diện tích hơn 6.200 m2, trong đó diện tích xây dựng toà nhà trung tâm thương mại khoảng 2.400m2. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, bao gồm: Sân, đường giao thông nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng, thoát nước, cây xanh, cảnh quan. Đường giao thông nội bộ bề rộng đường 12m – 13m, chiều dài 135m, khi đi vào hoạt động thuận lợi cho người dân đi lại, dừng đỗ xe, thăm quan, mua sắm.

Đây là Trung tâm thương mại hạng III đa chức năng, bao gồm: Tổ hợp các loại hình cửa hàng; cơ sở hoạt động dịch vụ ăn uống, giải trí…được bố trí tập trung, kết hợp với mô hình nhà thương mại liên kế. Đáp ứng nhu cầu thương mại, dịch vụ, mua sắm của người dân trên địa bàn toàn tỉnh và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, còn đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách du lịch trong nước và Quốc tế khi đến Thái Nguyên.

Những vật liệu được chủ đầu tư sử dụng cho việc xây dựng công trình được đánh giá có chất lượng cao, hiện đại nhất, xứng tầm với Trung tâm thương mại Quốc tế. Đến nay, các hạng mục công trình xây dựng trong dự án đã được chủ đầu tư thực hiện cơ bản đã hoàn thiện thô và chuẩn bị hoàn thiện về nội thất. Dự kiến hoàn thành dự án, đưa công trình vào khai thác sử dụng quý IV năm 2022.

Quảng Ninh: Nhiều sai phạm ở công trình 140 tỷ đồng

Quảng Ninh: Nhiều sai phạm ở công trình 140 tỷ đồng

(PLVN) - Theo kết luận mới ban hành của Thanh tra tỉnh Quảng Ninh, chủ đầu tư là Sở NN&PTNT đã khởi công xây dựng công trình thuộc dự án đầu tư xây dựng hạ tầng vùng sản xuất giống nhuyễn thể tập trung Vân Đồn vào tháng 6/2016 khi chưa được UBND tỉnh Quảng Ninh quyết định giao đất, không lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 theo chỉ đạo.
Chương trình xiếc đặc biệt tại Danko City

Thêm sắc màu cho tuổi thơ tại Danko Square - Sắc màu lễ hội châu Âu

(PLVN) -  Ngày 19/11, Danko Group phối hợp với Liên đoàn xiếc Việt Nam sẽ mang đến cho khán giả nhí chương trình xiếc đặc biệt với chủ đề “Biệt đội siêu anh hùng”. Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện văn hóa nghệ thuật mang sắc màu Châu Âu - Danko Square diễn ra hàng ngày tại khu đô thị Danko City, TP. Thái Nguyên.
Phối cảnh Dự án Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vạn An.

Dự án Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vạn An không qua đấu giá

(PLVN) -  Theo Kết luận Thanh tra Chính phủ, Dự án đầu tư xây dựng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vạn An do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Y tế Kon Tum làm chủ đầu tư, được UBND tỉnh Kon Tum giao đất không thông qua đấu giá là trái với Quyết định số 09 của Thủ tướng.
 Chọn Sunshine Garden, an tâm nhận nhà ở ngay trước Tết

Chọn Sunshine Garden, an tâm nhận nhà ở ngay trước Tết

(PLVN) - Khi thị trường nhà ở khát nguồn cung nhưng gia tăng nhu cầu mua dịp cuối năm, Sunshine Garden vẫn giữ nguyên sức nóng, thỏa mãn tiêu chí nhận nhà trước Tết trong không gian sống mơ ước cùng tiện nghi hiện đại, đủ đầy.
Hình ảnh minh họa.

Giải chấp 220 lô đất ở Khu nhà ở Đại Nam

(PLVN) - Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh Bình Dương xác nhận, đơn vị này vừa báo cáo Sở Tài nguyên và Môi trường về việc Công ty Cổ phần Đại Nam đã xóa đăng ký thế chấp 220 lô đất của dự án Khu nhà ở Đại Nam tại Ngân hàng Eximbank.
Đại diện Phát Đạt nhận giải thưởng trong lễ công bố Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, tổ chức ngày 9/11/2022.

Phát Đạt được vinh danh TOP 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022

(PLVN) -  Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HoSE: PDR) được vinh danh tại Lễ công bố Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022. Khảo sát do Anphabe – đơn vị tư vấn tiên phong tại châu Á về các giải pháp nguồn nhân lực hạnh phúc và thương hiệu nhà tuyển dụng thực hiện với sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).
Hình ảnh minh họa.

Hai Dự án khu đô thị ở thành phố Phổ Yên (Thái Nguyên) tìm nhà đầu tư

(PLVN) - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên vừa ban hành 2 thông báo mời gọi nhà đầu tư quan tâm đăng ký thực hiện 2 dự án: Khu đô thị Sơn Duyên tại phường Bãi Bông và Khu đô thị Đồng Tiến tại phường Đồng Tiến, TP Phổ Yên. Tổng mức vốn đầu tư cho 2 dự án này là hơn 440 tỷ đồng.
Ông Nguyễn Thanh Quyền nhận giải thưởng Top 100 Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2022

CEO Thắng Lợi Group nhận giải thưởng Sao Đỏ năm 2022

(PLVN) - Ông Nguyễn Thanh Quyền – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Thắng Lợi Group vinh dự nhận giải thưởng Top 100 Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2022 trong lễ trao giải Sao Đỏ tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) ngày 08/11.