NHCSXH huyện Phú Lộc

NHCSXH huyện Phú Lộc chú trọng nâng cao chất lượng các điểm giao dịch xã

(PLO) - Để tạo điều kiện và giúp đỡ các hộ nghèo, đối tượng chính sách tiếp cận với các nguồn vốn tín dụng ưu đãi để phát triển kinh tế trên địa bàn, hơn 15 năm qua, NHCSXH huyện Phú Lộc luôn chủ động phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội để nâng cao chất lượng, hoạt động tại các điểm giao dịch.
Trong năm 2017 vừa qua, nguồn vốn tín dụng chính sách đã giúp cho hơn 2,1 lượt triệu lượt hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác được vay vốn

Những dấu ấn nổi bật của NHCSXH năm 2017

(PLO) - “Năm 2017 là năm hoạt động của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đạt kết quả cao nhất từ trước đến nay” – ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng Giám đốc NHCSXH chia sẻ về kết quả hoạt động năm 2017 của NHCSXH, cũng là năm thứ 15 hoạt động tín dụng CSXH theo Nghị định 78/2012/NĐ-CP.
Ảnh minh họa

FLC Faros đã hoàn tất mua gần 25% vốn AMD

(PLO) - Sau phiên giao dịch hôm nay (8/6), CTCP Xây dựng FLC Faros (mã ROS) đã hoàn tất nhận chuyển nhượng cổ phần trong Công ty Cổ phần Đầu tư và khoáng sản AMD Group (mã AMD) theo kế hoạch đã đăng ký. 
Đồng USD chờ diễn biến bầu cử tại Pháp

Đồng USD chờ diễn biến bầu cử tại Pháp

(PLO) - Đồng USD tăng trong phiên thứ Hai sau khi cựu Thủ tướng Pháp phủ nhận sẽ tranh cử Tổng thống, làm gia tăng khả năng chiến thắng của ứng viên đảng cực hữu Marine Le Pen. 
Nhìn lại diễn biến tỷ giá trung tâm, quãng tăng khá mạnh và nhanh vừa qua lại diễn ra trong bối cảnh giá USD trên thị trường liên ngân hàng liên tục giảm nhanh, tại nhiều thời điểm và nhiều phiên giao dịch dưới cả mức giá Ngân hàng Nhà nước chặn mua vào

Tỷ giá trung tâm USD/VND tạm xa thế giới

(PLO) - Hôm qua (1/2), thị trường mở cửa trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu. Từ một tuần trước, Ngân hàng Nhà nước đã định sẵn mức tỷ giá trung tâm của VND với USD.
Bà Đỗ Thị Hồng (huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) gửi tiết kiệm tại Điểm giao dịch NHCSXH tại xã Tân Hòa. Ảnh: Trần Việt

Đồng tiền tiết kiệm nghĩa tình

(PLO) - "Đã từng là cán bộ hội đoàn thể, tham gia làm cánh tay nối dài đưa đồng vốn chính sách đến người dân, tôi hiểu rất rõ vai trò hoạt động của Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) trong việc cùng người dân xóa đói giảm nghèo..."
2000 căn nhà ở xã hội được chào bán

2000 căn nhà ở xã hội được chào bán

(PLO) -Tại cuộc họp báo sáng nay, 8/10, Ban tổ chức Hội chợ phiên giao dịch bất động sản lần 2 cho biết các doanh nghiệp tham gia Hội chợ đã đăng ký bán hơn 2000 sản phẩm nhà ở xã hội, hơn 1.500 sản phẩm nhà ở thương mại, bất động sản riêng lẻ ở các phân khúc từ cao cấp đến giá rẻ.