Phát Đạt tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách ở Quảng Ngãi

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt phối hợp với báo Nhân Dân trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ (Quảng Ngãi).

Căn nhà tình nghĩa do Công ty Phát Đạt trao tặng hộ ông Nguyễn Lẹ.
Căn nhà tình nghĩa do Công ty Phát Đạt trao tặng hộ ông Nguyễn Lẹ.

Đầu tháng 11/2022, căn nhà tình nghĩa do Công ty Phát Đạt tài trợ cho hộ ông Nguyễn Lẹ – gia đình chính sách tại thôn Diên Trường, xã Phổ Khánh đã hoàn tất thi công, đủ điều kiện sử dụng và được bàn giao cho gia đình.

Hưởng ứng lời kêu gọi của báo Nhân Dân và Đảng bộ, chính quyền xã Phổ Khánh trong cuộc vận động đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ các gia đình chính sách ở địa phương vơi bớt khó khăn, có nơi ở khang trang, công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt đã cùng các đơn vị tài trợ ủng hộ xây dựng 5 căn nhà tình nghĩa trong đợt này.

Ông Hồ Ngọc Hàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Phổ Khánh cho biết, xã Phổ Khánh là địa phương có nhiều hộ gia đình chính sách, điều kiện sống còn khó khăn. Sau khi tiếp nhận kinh phí hỗ trợ từ các nhà tài trợ, địa phương đã xét chọn đối tượng và thực hiện việc hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở bảo đảm đúng đối tượng và đúng mục đích. Địa phương trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, hỗ trợ của các nhà tài trợ.

Ông Bùi Quang Anh Vũ– Tổng Giám đốc Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt chia sẻ:“Công ty luôn sẵn sàng đồng hành cùng các địa phương, đơn vị trong công tác xã hội. Đây là trách nhiệm của một doanh nghiệp, không chỉ đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế quốc gia mà còn có những hành động thiết thực, ý nghĩa hướng đến các đối tượng cần được quan tâm, chia sẻ trong xã hội”.

Trước đó, Phát Đạt cũng trao tặng 1 tỷ đồng vào quỹ Vì người nghèo của tỉnh Bình Định để xây dựng nhà Đại đoàn kết cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Là một doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm cao với cộng đồng, Phát Đạt đã thực hiện nhiều chương trình, hành động cụ thể, thiết thực và mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng.

5 năm trầy trật đòi đất của gần 1000 khách hàng

5 năm trầy trật đòi đất của gần 1000 khách hàng

(PLVN) - Mới đây, tại Đà Nẵng, hàng trăm người mua đất tại dự án khu đô thị Bách Đạt, khu đô thị 7B mở rộng, dự án Hera Complex Riverside ở thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) đã có buổi làm việc với đơn vị phân phối dự án là Công ty Hoàng Nhất Nam (trụ sở tại Đà Nẵng).
Lợi thế hai mặt tiền giúp Sài Gòn Town ghi điểm với khách hàng

“Giấc mơ nhà Sài Gòn” dành cho cha mẹ dịp Tết Quý Mão 2023

(PLVN) - Tái hiện dòng chảy phố Bùi Viện hào sảng và sầm uất, một nhịp sống năng động của Sài Gòn Town kiêu hãnh vươn mình trở thành “biểu tượng” an cư mới của Long An. Tin rằng, đây là món quà giá trị của những người con hiếu thuận thỏa giấc mơ “nhà Sài Gòn” dành tặng cha mẹ nhân dịp Tết đến Xuân về.
Sun Group: Từ “người khai mở” đến thương hiệu kiến tạo và dẫn dắt xu hướng

Sun Group: Từ “người khai mở” đến thương hiệu kiến tạo và dẫn dắt xu hướng

(PLVN) - Xây dựng hệ sinh thái du lịch đẳng cấp khắp ba miền đất nước, tiên phong kiến tạo thương hiệu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp, góp phần đưa Việt Nam lên bản đồ du lịch quốc tế, đi đầu trong những xu thế bất động sản gắn với du lịch thời thượng nhất, 15 năm qua, Sun Group đã định hình một “thương hiệu kiến tạo và dẫn dắt xu hướng”.
DCT Partners Việt Nam bàn giao sổ hồng cho cư dân Charm City

DCT Partners Việt Nam bàn giao sổ hồng cho cư dân Charm City

(PLVN) - Sáng 01/12/2022, Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam - Thành viên Tập đoàn Charm Group đã bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho cư dân tòa tháp Charm Sapphire, thuộc Khu phức hợp cao cấp Charm City.