Phát Đạt được vinh danh TOP 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) -  Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HoSE: PDR) được vinh danh tại Lễ công bố Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022. Khảo sát do Anphabe – đơn vị tư vấn tiên phong tại châu Á về các giải pháp nguồn nhân lực hạnh phúc và thương hiệu nhà tuyển dụng thực hiện với sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Đại diện Phát Đạt nhận giải thưởng trong lễ công bố Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, tổ chức ngày 9/11/2022.
Đại diện Phát Đạt nhận giải thưởng trong lễ công bố Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, tổ chức ngày 9/11/2022.

Năm nay, khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam thu hút 57.939 nhân sự có kinh nghiệm trên toàn quốc bình chọn. Khảo sát cũng đo lường sức hấp dẫn Thương hiệu nhà tuyển dụng của 515 doanh nghiệp hàng đầu theo 20 ngành nghề. Các tiêu chí đánh giá bao gồm: danh tiếng công ty, môi trường làm việc, lãnh đạo và quản lý, tưởng thưởng và phúc lợi, cơ hội phát triển, chất lượng công việc cuộc sống.

Kết quả, Phát Đạt đứng thứ 7 trong Top 10 môi trường làm việc tốt nhất ngành Bất động sản. Bên cạnh đó, Phát Đạt cũng được vinh danh trong Top 50 Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn khối doanh nghiệp trong nước.

Là doanh nghiệp có 18 năm hình thành và phát triển, Phát Đạt có văn hóa riêng khá rõ nét. Những năm gần đây, văn hóa doanh nghiệp của Phát Đạt liên tục được vun đắp, gia tăng tính tích cực và tuyệt đối không hi sinh sự lành mạnh cho kết quả tăng trưởng. Trong đó, Phát Đạt nhất quán xây dựng “văn hóa gia đình – làm việc chuyên nghiệp – sống tử tế”. Chính điều đó đã góp phần gắn kết và tạo nên sự đồng lòng trong toàn thể đội ngũ Người Phát Đạt, giúp công ty có những bước tăng trưởng mạnh mẽ trong giai đoạn vừa qua.

Phát Đạt được vinh danh TOP 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022  ảnh 1

Phát Đạt sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết và sáng tạo.

Phát Đạt cũng tạo dấu ấn trên thị trường tuyển dụng với chính sách nhân sự và đãi ngộ hấp dẫn. Trong năm 2021, công ty đã phát hành mới 6 triệu cổ phiếu ESOP. Tổng giá trị phát hành theo mệnh giá là 120 tỷ đồng. Mức tăng lương trung bình tại Phát Đạt là 12,12%, gấp đôi mức tăng trung bình của thị trường lao động và nằm top đầu trong ngành bất động sản. Tổng chi phí phúc lợi trong năm 2021 cho các hoạt động đào tạo, chăm sóc sức khỏe, thể thao, du lịch, bảo hiểm... là 18,4 tỷ đồng.

Năm 2021, Phát Đạt có được tỷ lệ cao về nhân sự vượt qua tiêu chuẩn năng lực của chức danh và vị trí. Kết quả này cộng hưởng từ ý thức tự đào tạo cá nhân và các kế hoạch đào tạo, phát triển nhân lực của công ty. Doanh nghiệp cũng thu hút được đội ngũ nhân sự trình độ cao ứng tuyển vào các vị trí quản lý cấp cao. Điều này minh chứng cho sức hấp dẫn từ thương hiệu nhà tuyển dụng của Phát Đạt.

Phát Đạt luôn đề cao môi trường làm việc “tôn trọng – sáng tạo – công bằng – cam kết” và coi sự hạnh phúc, gắn bó của đội ngũ nhân sự là cơ sở và động lực để doanh nghiệp phát triển bền vững. Sự ghi nhận tại các giải thưởng như Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam một lần nữa khẳng định uy tín và sức ảnh hưởng của Phát Đạt trên thị trường và cộng đồng nhân sự Việt Nam.

5 năm trầy trật đòi đất của gần 1000 khách hàng

5 năm trầy trật đòi đất của gần 1000 khách hàng

(PLVN) - Mới đây, tại Đà Nẵng, hàng trăm người mua đất tại dự án khu đô thị Bách Đạt, khu đô thị 7B mở rộng, dự án Hera Complex Riverside ở thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) đã có buổi làm việc với đơn vị phân phối dự án là Công ty Hoàng Nhất Nam (trụ sở tại Đà Nẵng).
Lợi thế hai mặt tiền giúp Sài Gòn Town ghi điểm với khách hàng

“Giấc mơ nhà Sài Gòn” dành cho cha mẹ dịp Tết Quý Mão 2023

(PLVN) - Tái hiện dòng chảy phố Bùi Viện hào sảng và sầm uất, một nhịp sống năng động của Sài Gòn Town kiêu hãnh vươn mình trở thành “biểu tượng” an cư mới của Long An. Tin rằng, đây là món quà giá trị của những người con hiếu thuận thỏa giấc mơ “nhà Sài Gòn” dành tặng cha mẹ nhân dịp Tết đến Xuân về.
Sun Group: Từ “người khai mở” đến thương hiệu kiến tạo và dẫn dắt xu hướng

Sun Group: Từ “người khai mở” đến thương hiệu kiến tạo và dẫn dắt xu hướng

(PLVN) - Xây dựng hệ sinh thái du lịch đẳng cấp khắp ba miền đất nước, tiên phong kiến tạo thương hiệu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp, góp phần đưa Việt Nam lên bản đồ du lịch quốc tế, đi đầu trong những xu thế bất động sản gắn với du lịch thời thượng nhất, 15 năm qua, Sun Group đã định hình một “thương hiệu kiến tạo và dẫn dắt xu hướng”.
DCT Partners Việt Nam bàn giao sổ hồng cho cư dân Charm City

DCT Partners Việt Nam bàn giao sổ hồng cho cư dân Charm City

(PLVN) - Sáng 01/12/2022, Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam - Thành viên Tập đoàn Charm Group đã bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho cư dân tòa tháp Charm Sapphire, thuộc Khu phức hợp cao cấp Charm City.