Nắng gió chạm vào tim trong căn nhà phố hẹp

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - Cây xanh, những khung cửa rộng mở, không gian liên thông giữa các phòng, các tầng căn nhà tạo cảm giác cho gia chủ được đang sống với sắc xanh tươi mát, và làn gió dịu dàng đang chảy qua tai, nắng mơn man trên da thit.... Ngay cả khi nhắm mắt vẫn có thể cảm nhận được nắng, được gió, được sắc xanh bằng trái tim mình.

Nắng gió chạm vào tim trong căn nhà phố hẹp

Đây là một mẫu thiết kế nhà phố với diện tích đất là 5X20 và diện tích xây dựng là 5x18 lấy cảm hứng từ những đường cong thể hiện đặc tính linh hoạt chuyển động, khiến ngôi nhà trở nên thanh thoát và mềm mại hơn.

Thiết kế đường cong luôn được sử dụng để diễn đạt cảm xúc của con người, được nhiều chủ đầu tư lựa chọn tạo ra phong cách của riêng mình. 

Kết hợp với cây xanh những khung cửa rộng mở, không gian liên thông giữa các phòng, các tầng căn nhà tạo cảm giác cho gia chủ được đang sống với sắc xanh tươi mát, và làn gió dịu dàng đang chảy qua tai, nắng mơn man trên da thit.... Ngay cả khi nhắm mắt vẫn có thể cảm nhận được nắng, được gió, được sắc xanh bằng trái tim mình.

Theo KTS, chúng ta không nhất định phải sở hữu ngôi một ngôi nhà lớn. Ngôi nhà lớn cho ta cảm giác thoải mái hơn, nhưng không phải lúc nào cũng có thể.Vậy nên, cái cân thiết là biết tạo "không gian lớn" trong một diện tích nhỏ.

Chỉ ở thôn quê, người ta mới tận hưởng được hương vị đồng xanh ngút gió, những vườn cây miệt mài  sai trái ngọt lành, những cánh đồng phì nhiêu. Ở thị thành, đất chật người đông, nhưng người ta cũng muốn tìm cho mình một không gian xanh tươi mát, vừa đủ dịu dàng, vừa đủ để nghỉ ngơi - một chút xanh, một chút nắng, gió được đưa vào nhà sẽ xoa dịu mong muốn đó

"Ánh sáng là sợi dây liên kết nối không gian sống của con người với thế giới bên ngoài, một căn phòng đầy nắng gió với sắc xanh cỏ cây có thể chữa lành mọi tổn thương và u uất trong tâm hồn, cảm giác tự lành này không có vị thuốc nào trên đời mang lại được. Không gian sống của bạn, hạnh phúc của bạn, chăm bẵm không gian sống là chăm bẵm hạnh phúc. Sống trong một ngôi nhà hạnh phúc chắc chắn cuộc đời của bạn sẽ hạnh phúc." - KTS chia sẻ.

Một số hình ảnh về ngôi nhà:

Nắng gió chạm vào tim trong căn nhà phố hẹp ảnh 1
 
Nắng gió chạm vào tim trong căn nhà phố hẹp ảnh 2
 
Nắng gió chạm vào tim trong căn nhà phố hẹp ảnh 3
 
Nắng gió chạm vào tim trong căn nhà phố hẹp ảnh 4
 
Nắng gió chạm vào tim trong căn nhà phố hẹp ảnh 5
 
Nắng gió chạm vào tim trong căn nhà phố hẹp ảnh 6
 
Nắng gió chạm vào tim trong căn nhà phố hẹp ảnh 7
 
Nắng gió chạm vào tim trong căn nhà phố hẹp ảnh 8
 
Nắng gió chạm vào tim trong căn nhà phố hẹp ảnh 9
 
Nắng gió chạm vào tim trong căn nhà phố hẹp ảnh 10
Nắng gió chạm vào tim trong căn nhà phố hẹp ảnh 11
 

Ngôi nhà được hoan thành với kinh phí 1,7 tỷ,

Design: 3C Constructions.

Location: DaNang, Việt Nam

Bà Kiều Tuệ Mẫn – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn KDI Holdings tham gia lễ trao Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022

Vega City Nha Trang được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương

(PLVN) - Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương - International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới.
Lãnh đạo TP Cần Thơ ra “tối hậu thư”, quyết liệt xử phạt chủ đầu tư chung cư Tây Nguyên Plaza

Lãnh đạo TP Cần Thơ ra “tối hậu thư”, quyết liệt xử phạt chủ đầu tư chung cư Tây Nguyên Plaza

(PLVN) - UBND TP Cần Thơ vừa ban hành công văn số 2426 về việc thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với công ty Hoàng Anh Mê Kông (chủ đầu tư tòa nhà chung cư Tây Nguyên Plaza, quận Cái Răng, TP Cần Thơ); buộc công ty này phải chấp hành nghĩa vụ nộp phạt với số tiền 400 triệu đồng.
Chớp mắt mùa hoa lộc vừng

Chớp mắt mùa hoa lộc vừng

Hà thành lộc vừng đang nở rộ, buông những chùm hoa tựa chuỗi đèn lồng đỏ rực trong vòm lá. Nhưng hoa lộc vừng xuất hiện như chỉ trong chớp mắt và mùa hoa cũng qua rất nhanh, để lại sự tiếc nuối khó nguôi ngoai…