Nam An New City: Điểm đến “an toàn” của nhà đầu tư

(PLVN) - Nam An New City với vị trí thuận lợi, là một trong những dự án rất tiềm năng. Được các nhà đầu tư đánh giá và quan tâm, hàng chục dự án từ đất nền cho đến nhà phố có sổ đỏ trước khi tung ra thị trường, đảm bảo tiến độ cho nhà đầu tư phát triển.

Nam An New City: Điểm đến “an toàn” của nhà đầu tư

Khu đô thị Nam An New City có quy mô 17,82 ha, gồm 1.045 nền có diện tích 64 - 100m2 - 170m2. Dự án nắm giữ lợi thế rất lớn khi nằm ngay cửa ngõ khu công nghiệp - đô thị Bàu Bàng rộng hơn 3.200 ha, liền kề quốc lộ 13. Đây là tâm điểm kết nối kinh tế hoàn hảo ở cửa ngõ phía Bắc tỉnh Bình Dương với TP. HCM, Đồng Nai, Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên và là một trong những khu công nghiệp lớn nhất tại tỉnh Bình Dương .

Nam An New City: Điểm đến “an toàn” của nhà đầu tư  ảnh 1
 Tổng quan dự án Nam An New City.

Cụ thể, một số Khu công nghiệp cũng sẽ bám theo trục Vành đai 5 từ thị xã Tân Uyên qua Phú Giáo – Bàu Bàng và hệ thống khu công nghiệp tập trung Mỹ Phước – Bàu Bàng – Nam Chơn Thành. Đặc biệt, Trục đường Mỹ Phước - Bàu Bàng (đường Mỹ Phước - Tân Vạn kéo dài) kết nối với QL 51 nhằm tận dụng tối đa lợi thế của các cảng biển như Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM) và Cái Mép - Thị Vải (Đồng Nai, BR-VT) và kết nối nhanh chóng tới sân bay quốc tế Long Thành (Đồng Nai). 

Vì vậy, các nhà đầu tư chuyên nghiệp tại Bàu Bàng có thể hình dung trong tương lai gần, Bàu Bàng sẽ khoác lên mình một diện mạo mới với nhiều đột phá về phát triển giao thông, thu hút đầu tư vào công nghiệp, thương mại – dịch vụ và chắc chắn rằng đất dự án tại Bàu Bàng sẽ nhanh chóng nhảy vọt về giá cả.

Bà Lâm Thị Hồng Oanh - Phó Tổng giám đốc Công ty Tiền Land cho biết: Dòng tiền ồ ạt chảy vào ngân hàng trong những tháng cuối năm 2019, thì sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, dòng tiền nhàn rỗi có xu hướng đầu tư bất động sản tăng cao. Đặc biệt là những dự án đã có sẵn sổ đỏ từng nền giúp phòng tránh các rủi ro và đảm bảo an toàn khi đầu tư. Đây là điểm đến "an toàn" của nhà đầu tư và cũng là cơ hội để cho các nhà đầu tư thông minh nắm bắt kịp thời. Bà Oanh chia sẻ thêm: Nhà đầu tư không nên chỉ tập trung vào các ưu điểm về vị trí, hạ tầng hay tiện ích mà bỏ quên yếu tố pháp lý dự án. Theo bà, nhà đầu tư nên ưu tiên các dự án có giấy tờ đầy đủ, đặc biệt là những dự án có sẵn sổ đỏ từng nền để phòng tránh các rủi ro và đảm bảo an toàn khi đầu tư.

Nam An New City: Điểm đến “an toàn” của nhà đầu tư  ảnh 2
Bà Lâm Thị Hồng Oanh - Phó Tổng giám đốc Công ty Tiền Land. 

Bên cạnh đó, Tỉnh Bình Dương hiện có 29 Khu công nghiệp với tổng diện tích hơn 16.000 ha và 12 cụm công nghiệp. Riêng ở huyện Bàu Bàng hiện có 05 Khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3.298 ha. Trong đó, Khu công nghiệp Bàu Bàng có quy mô 3.200 ha đứng thứ 2 toàn tỉnh Bình Dương (Sau KCN Mỹ Phước 6.200 ha), dự kiến đưa dân số huyện Bàu Bàng lên đến 200.000 người trong tương lai gần. Hiện nay, khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng đã dần hoàn thiện, nhiều nhà máy, xí nghiệp đi vào hoạt động.

Theo định hướng phát triển đến năm 2020, khu công nghệ cao 900 ha và hệ thống cảng cạn ICD Bàu Bàng cũng sẽ được xây dựng nhằm biến Bàu Bàng trở thành “thủ phủ công nghiệp” của Bình Dương và đòn bẩy cho các tập đoàn công nghệ muốn đầu tư vào Bàu Bàng nhưng các khu công nghiệp ở Thuận An, Dĩ An hay Thủ Dầu Một đã lấp đầy. Điều này mở ra cơ hội phát triển thần tốc cho bất động sản khu vực Bàu Bàng.

Với việc còn quỹ đất rộng lớn, nhiều chính sách ưu đãi từ địa phương, khoảng 3 năm trở lại đây huyện Bàu Bàng đã đón nhận làm sóng đầu tư mạnh mẽ vào khu công nghiệp và bất động sản. Theo số liệu thống kê 5 năm trở lại đây, giá nhà đất Bàu Bàng tăng trung bình 12% mỗi năm, chênh lệch đáng kể so với bảng giá nhà đất do UBND tỉnh Bình Dương đưa ra. 

Nam An New City: Điểm đến “an toàn” của nhà đầu tư  ảnh 3
Đa dạng tiện ích trong lòng dự án Nam An New City. 

Tại các vị trí có giao thông thuận lợi, liền kề khu công nghiệp, giá đất dao động từ 7 - 12 triệu/m2, các điểm đất còn lại có giá dao động từ 4 - 6 triệu/m2. Dự đoán giá nhà đất Bàu Bàng sẽ tiếp tục tăng giá mạnh trong giai đoạn 2020 - 2025. Năm 2019 được coi là năm bùng nổ của thị trường BĐS Bàu Bàng. Trong đó, Thị trấn Lai Uyên (huyện Bàu Bàng) được coi là tâm điểm với nhiều dự án lớn.

Hiện tại, dự án Nam An New City thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhờ tích hợp giá trị sinh lời vượt trội và vị trí thuộc thị trấn Lai Uyên; liền kề Khu công nghiệp Bàu Bàng 3200 Ha và cách trung tâm hành chính Bàu Bàng chỉ 02km, pháp lý sổ đỏ từng nền, tiến độ thi công thần tốc và đặc biệt ngân hàng hỗ trợ vay 50% giá trị sản phẩm. 

Hiện tại, mức giá của dự án Nam An New City giới thiệu đến khách hàng rất cạnh tranh, chỉ cần 320 triệu đồng, ngân hàng hỗ trợ vay 50%, khách hàng đã sở hữu được 1 sản phẩm tại Nam An New City. Đây là mức giá thấp nhất hiếm có trên thị trường Bình Dương, trong khi tiềm năng vượt trội mà  pháp lý đã có sổ riêng từng nền.

Nam An New City: Điểm đến “an toàn” của nhà đầu tư  ảnh 4

Bên cạnh những lợi thế cạnh tranh về vị trí, hạ tầng và pháp lý, Nam An New City còn thu hút khách hàng quan tâm bởi lợi nhuận hấp dẫn. Theo đó, năm 2020 bảng giá đất của Bến Cát được điều chỉnh tăng 60%, Bàu Bàng tăng 80%. Như vậy, Nam An New City đang mang đến cho khách hàng cơ hội bảo toàn và gia tăng giá trị tài sản, bất chấp biến động của thị trường./.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Nam An New City, vui lòng liên hệ:

Công ty Bất động sản Tiền Land

Website: www.tienland.vn - www.namannewcity.vn

Tel: 0988 77 66 55 - 0905 222 229.

cách đặt cóc ngậm tiền để hút tài lộc

cách đặt cóc ngậm tiền để hút tài lộc

(PLVN) - Cóc ngậm tiền (thiềm thừ) là một vật phẩm phong thủy được ưa chuộng đặt ở trên quầy thu ngân, quầy lễ tân để chiêu tài lộc, mang lại sự giàu có và thịnh vượng.
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

TP. Thủ Đức sẽ dành gần 20.000ha đất để xây dựng đô thị đến năm 2040

(PLVN) - Nhiệm vụ quy hoạch chung TP. Thủ Đức thuộc nhiệm vụ quy hoạch chung TP. HCM đến năm 2040 với mục tiêu trở thành một trong những trung tâm kinh tế tri thức, khoa học - công nghệ, tài chính quan trọng của TP. HCM và quốc gia. Dự kiến, đến năm 2040, TP. Thủ Đức sẽ dành khoảng 19.994ha đất để xây dựng đô thị.
(ảnh minh họa).

Vì sao bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn?

(PLVN) - Nhiều nhà đầu tư tin rằng, đầu tư bất động sản có thể không sinh lời nhanh chóng nhưng bền vững vì mua đất chắc chắn chỉ có lãi chứ không bao giờ chịu lỗ. Người mỗi ngày một đông nhưng quỹ đất thì không thể tăng thêm.
Một góc TP Đà Lạt.

Lâm Đồng duyệt quy hoạch khu D4 hơn 255ha tại Đà Lạt

(PLVN) -  Với tổng diện tích quy hoạch hơn 255ha, khu vực đường Trần Văn Côi – Ngô Quyền – Nguyễn An Ninh – Cao Thắng (khu D4) được kỳ vọng sẽ hình thành khu đô thị hiện đại, kết nối thuận tiện với các tuyến giao thông nội đô cũng như liên tỉnh.