May - Diêm Sài Gòn chính thức là nhà đầu tư triển khai dự án biểu tượng mới của Hải Phòng

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) -Thêm một dấu mốc mới của May – Diêm Sài Gòn trong hành trình “Bắc tiến” là dự án Tổ hợp Trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê – dự án vốn được xem là biểu tượng mới của thành phố Hải Phòng với tổng vốn đầu tư hơn 6.000 tỷ đồng.

Dự án khẳng định tầm nhìn thịnh vượng “mới” của Hải Phòng

May - Diêm Sài Gòn chính thức là nhà đầu tư triển khai dự án biểu tượng mới của Hải Phòng ảnh 1

Hiện trạng Trung tâm thương mại Chợ Sắt dấu ấn về thương mại lịch sử của “thành phố hoa phượng đỏ”.

UBND thành phố Hải Phòng đã ban hành Quyết định số 3232/QĐ-UBND ngày 11/11/2021 về việc chấp thuận nhà đầu tư Dự án Tổ hợp trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê để chỉnh trang đô thị tại khu vực Chợ Sắt. Nhà đầu tư đủ điều kiện thực hiện là Công ty cổ phần May – Diêm Sài Gòn.

Đây là dự án quan trọng khi được xây dựng trên khu đất vốn là chợ Sắt – công trình mang dấu ấn lịch sử của thành phố Hải Phòng. Sau khi được quy hoạch, dự án với 146m cao được thiết kế hiện đại gồm 40 tầng nổi và 2 tầng hầm sẽ mang đến biểu tượng mới đầy sức trẻ và năng động cho thành phố.

May - Diêm Sài Gòn chính thức là nhà đầu tư triển khai dự án biểu tượng mới của Hải Phòng ảnh 2

Phối cảnh tổ hợp trung tâm thương mại – vui chơi giải trí khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê tại Chợ Sắt (Hải Phòng), đây được xem là biểu tượng mới của Hải Phòng.

Việc được lựa chọn là nhà đầu tư triển khai dự án tầm cỡ, mang tính biểu tượng của thành phố Hải Phòng một lần nữa đã khẳng định thêm năng lực, uy tín của Công ty cổ phần May – Diêm Sài Gòn sau hàng loạt dự án trong hành trình “Bắc tiến”.

Thành lập tháng 7/2004, Công ty cổ phần May - Diêm Sài Gòn đã có nhiều thành công tại thị trường bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Những năm gần đây, May – Diêm Sài Gòn mở rộng hoạt động ra các tỉnh phía Bắc với nhiều dự án được lựa chọn đầu tư như Dự án khu nhà ở, dịch vụ thương mại thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh với tổng mức đầu tư 1.182 tỷ đồng; Dự án khu dân cư đô thị Bắc Phố Châu 2 (cùng với Công ty Cổ phần Bất động sản Hano-vid); Dự án Khu cư dân thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) có vốn đầu tư 785 tỷ đồng; Dự án khu nhà ở đô thị với tổng mức đầu tư hơn 2.022 tỷ đồng tại tỉnh Phú Thọ.

TNR Stars Bỉm Sơn dấu ấn biểu tượng về kiến trúc và cảnh quan của May Diêm Sài Gòn tại thị trường Thanh Hóa.

TNR Stars Bỉm Sơn là dự án đầu tay của May - Diêm Sài Gòn tại thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ. Dự án mang dấu ấn biểu tượng về kiến trúc và cảnh quan của chủ đầu tư May - Diêm Sài Gòn tại thị trường Thanh Hóa với 88 tiện ích cảnh quan gồm khu công viên kỳ quan thế giới, bể bơi nhiệt đới, khu trường học chất lượng cao, khu trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe, hệ thống clubhouse đồng bộ… Đặc biệt, hệ thống công viên ven bờ sông Tam Điệp dài 888m, rộng gần 30m chính là điểm nhấn cảnh quan của TNR Stars Bỉm Sơn.

May - Diêm Sài Gòn chính thức là nhà đầu tư triển khai dự án biểu tượng mới của Hải Phòng ảnh 3

TNR Stars Bỉm Sơn thành phố kỳ quan bên bờ sông Tam Điệp với quy hoạch là khu hành chính – văn hóa mới của Thành phố công nghiệp mới Bỉm Sơn.

Mới đây, TNR Stars Bỉm Sơn được bầu chọn vào danh sách các dự án có kiến trúc cảnh quan được yêu thích nhất Việt Nam, đồng hành cùng hàng loạt thương hiệu lớn trên thị trường như Vingroup với dự án Vinhomes Ocean Park; Doji Land với dự án Diamond Crown Hải Phòng; Phú Mỹ Hưng với dự án The Peak (trong khuôn khổ giải thưởng do DOT Property tổ chức). Ngoài ra, TNR Stars Bỉm Sơn cũng đã tiến đến vòng chung kết của giải thưởng Khu đô thị có thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất Việt Nam và Châu Á do Property Guru Asia tổ chức chương trình sẽ công bố vào 25/11/2021 tới đây.

TNR Stars Bỉm Sơn gồm 1.032 sản phẩm với đa dạng các loại hình từ biệt thự hướng sông, nhà phố, nhà vườn, liền kề, shophouse với diện tích từ 70m2 đến 250 m2. Trong đó, hầu như 100% sản phẩm được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường là đất nền được phát triển theo phong cách hiện đại, đi kèm với hệ sinh thái cảnh quan đặc sắc, khẳng định dấu ấn tiên phong về kiến trúc tại Thanh Hóa.

May - Diêm Sài Gòn chính thức là nhà đầu tư triển khai dự án biểu tượng mới của Hải Phòng ảnh 4

Hệ thống công viên ven sông dài 888m là biểu tượng trong hơn 88 tiện ích xứng tầm kỳ quan của dự án TNR Stars Bỉm Sơn.

Với vị trí cận kề hai tuyến cao tốc trọng điểm quốc gia gồm tuyến cao tốc Bắc Nam (đoạn Mai Sơn – Quốc lộ 45) và tuyến cao tốc ven biển (từ Quảng Ninh – Nga Sơn – Bỉm Sơn kết nối đến Cà Mau) dự kiến hoàn thiện đầu năm 2023, Bỉm Sơn đang trở thành địa phương thu hút hàng tỷ USD vốn đầu tư từ những tập đoàn đa quốc gia, đơn vị lớn trên toàn cầu, có thể kể đến như Exxon Mobil, Milennium Energy, Chuwa Busan, AEON, Foxconn, Mintal, Fangda, INTCO, WHA Industrial Development PLC..., đây sẽ là dấu ấn khẳng định vị thế chiến lược của thành phố Bỉm Sơn tương lai.

Giới đầu tư nhận định chủ đầu tư May - Diêm Sài Gòn đã có những bước đi khôn ngoan và chiến lược đúng đắn khi thực hiện nhiều dự án tại các vị trí trung tâm hoặc tiệm cận các tuyến cao tốc trọng điểm. Từ các lợi thế trên cùng với quy hoạch đồng bộ về kinh tế của địa phương, đặc biệt tập trung về công nghiệp – dịch vụ công nghệ cao của Bỉm Sơn, TNR Stars Bỉm Sơn có nhiều lợi thế trong công cuộc chinh phục thị trường mới, thậm chí có khả năng gây khuynh đảo thị trường bất động sản tại đây.

May - Diêm Sài Gòn chính thức là nhà đầu tư triển khai dự án biểu tượng mới của Hải Phòng ảnh 5

Công viên thế giới kỳ quan sẽ là dấu ấn tiên phong về kiến trúc, cảnh quan của TNR Stars Bỉm Sơn.

May - Diêm Sài Gòn chính thức là nhà đầu tư triển khai dự án biểu tượng mới của Hải Phòng ảnh 6

Ngoài cảnh quan kiến trúc, TNR Stars Bỉm Sơn còn khẳng định dấu ấn với hệ thống tiện ích đồng bộ như bể bơi nhiệt đới, hệ thống clubhouse, hệ thống trường học liên cấp, trung tâm y tế để phục vụ người dân trong tương lai.

The Sang Residence xây dựng phong cách sống chuẩn resort living bên bờ biển Mỹ Khê Đà Nẵng

The Sang Residence xây dựng phong cách sống chuẩn resort living bên bờ biển Mỹ Khê Đà Nẵng

(PLVN) -  Ngày nay, việc hưởng thụ một kỳ nghỉ dưỡng quanh năm tại các căn hộ “resort living” đã không còn là một nhu cầu quá xa xỉ đặc biệt ở các thành phố du lịch sôi động trên thế giới. Các ông lớn bất động sản đã phải thay đổi cách làm của mình nhằm tạo ra những sản phẩm nhà ở thực sự chạm đến được cảm xúc con người.
Những “điểm nóng” bất động sản Tây Nam Bộ

Những “điểm nóng” bất động sản Tây Nam Bộ

(PLVN) -Sở hữu hạ tầng đồng bộ, kinh tế phát triển, đất đai có dư địa tăng giá cao, nhiều đô thị mới nổi tại miền Tây sông nước vẫn cho thấy sức hút vô cùng lớn với các nhà đầu tư dù trải qua nhiều biến động của thị trường, hứa hẹn trở thành những “điểm nóng” BĐS mới năm 2022.
Thị trường đất nền năm 2022: TP Hồ Chí Minh khan hiếm, vùng ven gây sốt

Thị trường đất nền năm 2022: TP Hồ Chí Minh khan hiếm, vùng ven gây sốt

(PLVN) - Nhiều chuyên gia cho rằng, nguồn cung mới và sức cầu của phân khúc đất nền trong năm 2022 có thể phục hồi và tăng so với năm 2021, tập trung chủ yếu ở các tỉnh giáp ranh như Long An, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu trong khi TP HCM tiếp tục duy trì sự khan hiếm. Đất nền tiếp tục được lựa chọn là kênh đầu tư hàng đầu.
Cận Tết, “cơn sốt” shophouse vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Cận Tết, “cơn sốt” shophouse vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

(PLVN) - Cận Tết, song cơn sốt shophouse vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi dòng tiền đang có xu hướng đổ vào những sản phẩm liền thổ, sổ đỏ lâu dài, có thể vừa ở vừa kinh doanh trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm. Shophouse Thịnh Vượng đang là một trong những cái tên nổi bật của phân khúc đầy tiềm năng này.
FLC Gia Lai - tâm điểm kết nối Tây Nguyên

FLC Gia Lai - tâm điểm kết nối Tây Nguyên

(PLVN) -FLC Gia Lai tọa lạc trên trục giao thông huyết mạch cửa ngõ Bắc Tây Nguyên toả đi các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước. Nơi đây được định vị sẽ trở thành “đại lộ” giao thương kinh tế, du lịch, văn hóa xuyên suốt hành trình kết nối đại ngàn.
Cơ hội nào cho những dự án táo bạo của The Sang Residence

Đà Nẵng: Cơ hội nào cho những ý tưởng táo bạo của dự án The Sang Residence

(PLVN) - Ra mắt vào năm 2021 đầy biến động , dự án Chung cư cao cấp The Sang Residence vẫn tạo được dấu ấn tích cực tại thị trường thành phố biển Đà Nẵng, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư trên khắp cả nước . Chủ đầu tư dự án đã lần đầu chia sẻ những ý tưởng táo bạo khi thực hiện dự án này.
Thị trường bất động sản Quy Nhơn thiếu nguồn cung căn hộ cao cấp cho thuê.

Tiềm năng căn hộ cho thuê tại Quy Nhơn

(PLVN) - Những năm gần đây, thị trường cho thuê căn hộ tại TP. Quy Nhơn vô cùng sôi động. Sức nóng của phân khúc này tập trung chủ yếu ở khu vực trung tâm thành phố, nơi tập trung đông đảo khách du lịch cũng như các chuyên gia, người lao động trong và nước sinh sống và làm việc.
Chung cư Altara Residences được thiết kế hiện đại với cửa kính tấm lớn tạo ra những căn hộ có tầm nhìn Panorama khoáng đạt.

Mục sở thị căn hộ về ở ngay chung cư biển Altara Residences Quy Nhơn

(PLVN) - Với mức giá hấp dẫn chỉ từ 1,5 tỷ/căn, chung cư biển cao cấp Altara Residences Quy Nhơn không chỉ “được lòng” khách hàng và các nhà đầu tư bởi thiết kế thông minh hiện đại, pháp lý minh bạch sổ hồng lâu dài mà còn bởi, mua nhà thời điểm này khách hàng còn có thể về ở ngay.