Maritime Bank ra mắt thẻ Tín dụng Du lịch có tính năng hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam

(PLO) -Ngày 20/7, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) đã chính thức cho ra mắt thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa – loại thẻ chuyên biệt được tích hợp nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm “du lịch cực chất, hoàn tiền cao nhất”.   

Maritime Bank ra mắt thẻ Tín dụng Du lịch có tính năng hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam
Maritime Bank ra mắt thẻ Tín dụng Du lịch có tính năng hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam

Không những là công cụ có thể thanh toán dễ dàng tại 40 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới, thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa còn là chiếc thẻ chuyên biệt có tính năng hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho các khách hàng thường xuyên phải di chuyển và yêu thích những chuyến đi.

Khác với các ưu đãi cộng dặm, tích điểm… thường thấy, thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa sẽ trực tiếp mang tới lợi ích tài chính to lớn cho khách hàng từ tính năng hoàn tiền cao nhất lên đến 32 triệu đồng/năm. Cụ thể: 

 Hoàn tiền tới 10% cho các giao dịch chi tiêu liên quan đến du lịch: Sử dụng dịch vụ ẩm thực tại nước ngoài; thanh toán phòng khách sạn, vé máy bay, di chuyển Uber/Grab,…; tổng giá trị hoàn tiền lên tới 8 triệu đồng/năm.

 Hoàn tiền thêm lên đến 30%, trị giá tới 2 triệu đồng/tháng với ưu đãi theo chủ đề du lịch hàng tháng của chương trình Travel JOY+: Đặt khách sạn tại Agoda, đặt tour du lịch tại Vietravel, di chuyển taxi, đặt vé máy bay… nâng tổng số hoàn tiền lên đến 24 triệu đồng/năm. 

Ngoài ra, chủ thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa còn được ứng tiền mặt phí 0 đồng với lãi suất cạnh tranh; tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% và tận hưởng hàng trăm ưu đãi giảm giá đến 50% từ các đối tác của Maritime Bank. 

Bên cạnh đó, từ ngày 20/7/2017 đến ngày 15/10/2017, khi mở mới và phát sinh giao dịch chi tiêu từ 500.000 đồng trở lên, 1000 chủ thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa đầu tiên sẽ được tặng một pin sạc dự phòng sành điệu. Riêng chủ thẻ thứ 1000 sẽ trúng ngay một chuyến du lịch Mỹ cực chất, trị giá 50 triệu đồng.

Với những tiện ích vượt trội như trên và các ưu đãi hấp dẫn được áp dụng ở nhiều giao dịch khác nhau như: đặt khách sạn, mua vé máy bay, mua sắm, ăn uống, giải trí… thẻ Tín dụng Du lịch hứa hẹn đem đến nhiều cơ hội tận hưởng cuộc sống cho khách hàng cùng người thân và bạn bè.

Đặc biệt, khi xu hướng đi du lịch nước ngoài của người Việt dự báo sẽ tăng mạnh trong vòng 5 năm tới (tăng 1,5 lần so với năm 2016, lên đến 7,5 triệu người) theo dự báo của các tổ chức phát hành thẻ quốc tế, thì thẻ Tín dụng Du lịch được kỳ vọng trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu dành cho những tín đồ du lịch cũng như các khách hàng thường xuyên phải di chuyển. 

Chia sẻ về sự kiện ra mắt chiếc thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa, bà Đặng Tuyết Dung – Tổng Giám đốc Ngân hàng Bán lẻ Maritime Bank cho biết: “Với mục tiêu chiến lược mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, việc hợp tác giữa Maritime Bank và Visa sẽ là một bước tiến lớn để mang đến cho khách hàng sản phẩm mới thực sự khác biệt với tính năng hoàn tiền lên đến 32 triệu đồng/năm.

Sử dụng thẻ Tín dụng du lịch Maritime Bank Visa, tôi tin tưởng các khách hàng của Maritime Bank sẽ thực sự có những trải nghiệm giá trị về sự tiện lợi và tận hưởng tối đa lợi ích từ các dịch vụ ngân hàng cho những chuyến đi du lịch, công tác của mình”.

Ông Sean Prestion, Giám đốc Visa khu vực Việt Nam, Campuchia và Lào phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam để cho ra mắt thẻ Tín dụng Du lịch có tính năng hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm này sẽ mang đến những tiện ích mới cho người đi du lịch với số lượng ngày càng gia tăng của Việt Nam. Không chỉ mang đến nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho du khách khi du lịch trên toàn cầu, thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa còn hứa hẹn nhiều ưu đãi tuyệt vời cho các dịch vụ mua sắm, ăn uống, hay các chuyến đi giảm giá hấp dẫn”.

Và từ nay cho đến cuối năm, nhằm mang đến nhiều cơ hội tận hưởng cuộc sống với nhiều ưu đãi cho các chủ thẻ Tín dụng Du lịch cùng người thân thông qua những chuyến “du lịch cực chất, hoàn tiền cao nhất”, chương trình Travel JOY+ của Maritime Bank dự kiến sẽ hoàn tiền 30% giá trị hóa đơn thanh toán khi: đặt vé máy bay tại Gotadi.com (tháng 8), đặt phòng tại Agoda.com (tháng 9), đặt tour du lịch tại Vietravel (tháng 10), di chuyển bằng Grabcar (tháng 11), chi tiêu nước ngoài (tháng 12)…

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại:http:////www.msb.com.vn/ctkm/3994/Mo-the-du-lich-thoa-thich-nhan-qua-voi-The-tin-dung-du-lich-Maritime-Bank-Visa

Maritime Bank ra mắt thẻ Tín dụng Du lịch có tính năng hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam  ảnh 1
Thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) được thành lập ngày 12 tháng 7 năm 1991 tại Hải Phòng. Năm 2005, Ngân hàng chính thức chuyển Hội sở lên Hà Nội, mở đầu một giai đoạn phát triển mới với phạm vi hoạt động được mở rộng đáng kể. 

Sau 26 năm không ngừng phát triển, Maritime Bank hiện đã vươn tới vị trí là một trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam, với giá trị tổng tài sản 104.311 tỷ đồng, vốn điều lệ 11.750 tỷ đồng.

Hiện nay, với mạng lưới gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 500 ATM trên toàn quốc, Maritime Bank đang cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng với nhiều lợi ích vượt trội, nhận được sự tin tưởng sử dụng của trên 1,5 triệu khách hàng cá nhân, gần 35.000 khách hàng doanh nghiệp và các định chế tài chính.

Với tầm nhìn trở thành Ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam, Maritime Bank đã xác định sứ mệnh quan trọng là xây dựng một ngân hàng tốt đến mức ai cũng muốn tham gia và không ai muốn rời bỏ. Theo đó, trong suốt hành trình phát triển, Maritime Bank luôn là một trong những ngân hàng TMCP tiên phong khi mang đến những giải pháp, tính năng mới cho cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Riêng về dịch vụ cá nhân, Maritime Bank đã cho ra mắt thẻ đồng thương hiệu Lotte – Maritime Bank, gói combo tài khoản trọn gói 33K, tính năng ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng,… và triển khai thế giới ưu đãi JOY, JOY+ nhằm gia tăng tiện ích và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng… 

Là một trong 30 ngân hàng tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2017 (do Global Finance bình chọn), Maritime Bank được đánh giá cao khi mang lại nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng với chương trình, dịch vụ mới, sáng tạo, đa tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hiện đạ

Visa là công ty công nghệ thanh toán toàn cầu kết nối khách hàng, các doanh nghiệp, các định chế tài chính và cơ quan Chính phủ trên 200 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới với hệ thống tiền tệ điện tử nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. 

Sở hữu mạng lưới thanh toán tiên tiến nhất trên thế giới – VisaNet, Visa thực hiện xử lý các giao dịch điện tử với khả năng giải quyết trên 65.000 giao dịch trong một giây, cùng khả năng chống gian lận cho các khách hàng và đảm bảo giao dịch an toàn nhất cho các điểm thanh toán. 

Công nghệ sáng tạo của Visa giúp cho khách hàng của Visa - các định chế tài chính có thêm nhiều sự lựa chọn: thanh toán ngay với thẻ ghi nợ, thanh toán trước với thẻ trả trước, hoặc thanh toán sau với các sản phẩm thẻ tín dụng. 

Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập usa.visa.com/about-visa, visacorporate.tumblr.com và @VisaNews.

 KCN Tây Bắc Củ Chi

Thiếu hay thừa?

(PLVN) - “Đã rất lâu rồi TP HCM chưa có một khu công nghiệp (KCN) nào mới, trong khi quỹ đất công nghiệp và số KCN các tỉnh lân cận vượt trội rất nhiều”, một lãnh đạo của BQL các khu chế xuất và KCN TP HCM (Hepza) nói tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 tổ chức mới đây. Liệu đây có phải sự thật?
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải điều hành phiên họp.

Quy định hình thức sử dụng đất để thực hiện dự án nhà ở thương mại: Khơi thông nguồn lực nhưng làm chặt chẽ, thận trọng

(PLVN) - Giải trình về việc sửa đổi quy định về hình thức sử dụng đất để thực hiện dự án nhà ở thương mại, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho rằng, đây là một vấn đề rất lớn, rất khó. Nếu không giải quyết thì sẽ ách tắc, không thể khơi thông nguồn lực cho đầu tư phát triển. Nhưng nếu làm không chặt chẽ, thận trọng thì có thể sẽ gây ra hậu quả.
Kinh doanh bất động sản cần đáp ứng điều kiện gì?

Kinh doanh bất động sản cần đáp ứng điều kiện gì?

(PLVN) - Ngày 6/1/2022, Chính phủ ban hành Nghị định số 02/2022/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 1/3/2022 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Kinh doanh bất động sản, trong đó có quy định về điều kiện của tổ chức, cá nhân kinh doanh bất động sản.
 Dự án đã có sổ đỏ tổng từ 2017, và dự kiến chậm nhất đến quý 4 năm 2022, sẽ có sổ đỏ từng lô đất giao khách.

Nỗi khổ tâm của dự án bất động sản bị chậm sổ đỏ

(PLVN) -  Thời gian qua, trên cả nước, thường xuyên xảy ra những sự việc khách hàng, nhà đầu tư, cư dân có ý kiến phản ánh, khiếu nại, căng băng rôn “bôi nhọ” uy tín chủ đầu tư, thậm chí làm đơn tố cáo; nếu căn nhà, thửa đất khách mua bị chậm sổ đỏ.
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Bộ Xây dựng sẽ hỗ trợ TP. Hà Nội quy hoạch phân khu sông Hồng và sông Đuống

(PLVN) - Liên quan tới sự chậm trễ trong việc lập, phê duyệt đồ án Quy hoạch phân khu sông Hồng và đồ án Quy hoạch phân khu sông Đuống, vừa qua, cử tri TP. Hà Nội đã có kiến nghị gửi tới Quốc hội trước Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV đề nghị Bộ Xây dựng nghiên cứu trình Chính phủ xem xét, hỗ trợ TP. Hà Nội sớm phê duyệt 2 đồ án quy hoạch, để tạo cơ sở pháp lý cho Thủ đô phát triển đô thị.
Ảnh minh họa từ internet.

Capella làm chủ đầu tư dự án hơn 2.691 tỷ ở Bắc Giang

(PLVN) - Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã ký Quyết định số 2242/QĐ-TTg ngày 31/12/2021 quyết định chủ trương đầu tư xây dựng (ĐTXD) và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp (KCN) Yên Lư, Bắc Giang với tổng vốn đầu tư của dự án là hơn 2.691 tỷ đồng.