Khu đô thị Kosy Lita Ha Nam: Ảnh phối cảnh.

Mô hình khu đô thị mở: Xu hướng đầu tư và an cư mới

(PLVN) - Với hệ thống giao thông kết nối rộng rãi, tiềm năng thương mại lớn, không gian sống đa tiện ích, đa trải nghiệm đáp ứng nhu cầu cả về an cư lẫn đầu tư, mô hình khu đô thị mở đang trở thành xu hướng dẫn dắt thị trường hiện nay.
Kosy Lita – “mảnh ghép còn thiếu” trong bức tranh đô thị Hà Nam

Kosy Lita – “mảnh ghép còn thiếu” trong bức tranh đô thị Hà Nam

(PLVN) - Tốc độ phát triển nhanh chóng, FDI tăng trưởng vượt bậc, Hà Nam đang trở thành tâm điểm của thị trường địa ốc. Nguồn cung bất động sản nhà ở chưa theo kịp đà phát triển đã mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư, trong đó Kosy Lita Ha Nam được ví như “điểm sáng” tiềm năng.
Bất động sản Hà Nam đang bước vào “giai đoạn vàng”.

Bất động sản Hà Nam: tiềm năng đang “trỗi dậy”

(PLVN) - Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Hà Nam đang nổi lên như một “vùng đất hứa” đầy tiềm năng, thu hút sự chú ý của hàng loạt nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây là một trong những tỉnh liên tiếp đứng trong top các tỉnh thu hút đầu tư FDI hiệu quả nhất cả nước.
Phối cảnh khu đô thị Kosy Lita Ha Nam.

Điểm sáng đầu tư mới tại cửa ngõ phía Nam Thủ đô

(PLVN) - Với hàng loạt những “điểm cộng” hấp dẫn từ vị trí đắt giá, quy hoạch mở hiện đại, hệ tiện ích độc đáo, khu đô thị Kosy Lita Ha Nam được đánh giá là một trong những “cực phẩm” đầu tư mới tại cửa ngõ phía Nam Thủ đô.
Bất động sản thương mại Thái Nguyên sẵn sàng “cất cánh

Thời cơ cho bất động sản thương mại Thái Nguyên “cất cánh”

(PLVN) - Việc liên tục cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và mở rộng sản xuất không chỉ giúp Thái Nguyên thu hút đông đảo lao động trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc mà còn thúc đẩy hoạt động giao thương sôi động, tạo điều kiện cho bất động sản thương mại “cất cánh”.