Khi "có tâm, có tầm" tạo nên vị thế của AnLac Group

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) -  Bền bỉ khẳng định vị thế xuyên suốt hơn 20 năm, Tập đoàn An Lạc là minh chứng sáng giá về một chủ đầu tư dành trọn tâm huyết dựng xây ngàn tổ ấm hoàn mỹ cho người Việt.

Sự cộng hưởng từ “cái tâm” và “cái tầm”

Trong hai năm qua với tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thị trường bất động sản (BĐS) đã chứng kiến quá trình sàng lọc mạnh mẽ. Bên cạnh những ảnh hưởng tiêu cực, động thái này cũng là tín hiệu tốt trong việc chọn ra những chủ đầu tư có nguồn lực tài chính mạnh cùng chất lượng sản phẩm cao. Trong số đó, không thể không nhắc đến Tập đoàn An Lạc - nhà phát triển BĐS thành công nhờ sự chuyên nghiệp, tận tâm ngay từ những viên gạch đầu tiên.

Khi "có tâm, có tầm" tạo nên vị thế của AnLac Group ảnh 1

Tập đoàn An Lạc - Chân dung của một chủ đầu tư “có tâm, có tầm”

Giữ vững triết lý “lấy con người làm trung tâm của mọi sự phát triển”, Tập đoàn An Lạc luôn cố gắng tạo lập những giá trị sống tiện nghi nhất cho cộng đồng cư dân. Bởi lẽ, chủ đầu tư hiểu rõ, ngôi nhà vốn được xem là nền tảng giúp bừng sáng cuộc sống và sự nghiệp của chủ nhân.

Do đó, những đơn vị quản lý và quy hoạch luôn phải trải qua những bài toán khắt khe được đặt ra bởi chủ đầu tư, nhằm kiến tạo nên những công trình gắn với “giá trị thực”, đáp ứng đủ đầy nhu cầu, đặc tính, nếp sống của mọi gia đình Việt.

Chủ đầu tư: Anlac Group

Hotline: 0909.708.686

Địa chỉ: Vân Canh - An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Website: https://anlacmoonlight.vn/

Không chỉ sở hữu một đội ngũ nhân sự làm việc tận tâm, Anlac Group đã khẳng định vị thế là một nhà phát triển BĐS có “tầm” với việc nghiên cứu và chọn lựa những vùng đất có tiềm năng phát triển để xây dựng dự án.

Đơn cử như việc chủ đầu tư đã quyết định hiện thực hóa bản vẽ khu đô thị 5 sao bán khép kín Anlac Green Symphony tại phía Tây Hà Nội - nơi sở hữu quỹ đất rộng nhưng chưa được quy hoạch và đầu tư bài bản từ nhiều năm trước.

Tuy nhiên, việc trở thành trung tâm mới đáng sống bậc nhất Thủ đô cùng hạ tầng đồng bộ và tiện ích đủ đầy của khu vực hiện nay là lời khẳng định sáng giá cho tầm nhìn chiến lược dài hạn của Tập đoàn.

Tâm huyết từ nghiên cứu, thiết kế quy hoạch thôi chưa đủ, để đảm bảo tất cả sản phẩm đều được ra mắt và duy trì chất lượng cao, thì tiềm lực tài chính vững mạnh cũng là một trong những yếu tố quan trọng đối với Tập đoàn An Lạc.

Điển hình, trải qua khủng hoảng bong bóng BĐS vào năm 2008 và nhiều biến động của thị trường trong thời kỳ Covid-19, chủ đầu tư đến nay vẫn thành công khẳng định vị thế thông qua các dự án công trình nhà ở, khai thác năng lượng với nhiều cấp quy mô khác nhau trải khắp cả nước.

Với bước đệm vững vàng được xây dựng hơn 20 năm qua, tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 là dấu ấn tự hào tiếp theo của Tập đoàn An Lạc “có tâm, có tầm”.

Moonlight 1 - Dự án kết tinh của “có tâm, có tầm”

Là thành quả sáng giá trên hành trình nâng tầm chất lượng sống người Việt, tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 vươn lên kiêu hãnh như một biểu tượng an cư hoàn mỹ cho giới thượng lưu tại phía Tây thủ đô.

Toạ lạc trên Đại lộ Ánh Trăng nằm giữa khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony, cộng đồng tinh hoa được trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp khi được kết nối trực tiếp với hơn 40 tiện ích đồng bộ 5 sao và 20 tiện ích nội khu độc bản. Đặc biệt, với hệ thống bể bơi 4 mùa, cư dân được trao tặng những phút thư thái đỉnh cao dưới bậc thềm nhà.

Khi "có tâm, có tầm" tạo nên vị thế của AnLac Group ảnh 2

Tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 - Chuẩn mực an cư hàng đầu phía Tây thủ đô.

Đồng thời, tòa tháp hạng sang kiến tạo nên một cuộc sống an cư chất lượng cao với hệ thống vòng tròn an ninh đa lớp 24/7 được xây dựng theo tiêu chuẩn đơn vị quản lý và vận hành quốc tế. Moonlight 1 cũng sở hữu 2 tầng hầm gửi xe thông minh với diện tích 10.000 m2. Đặc biệt, đây là một trong những tổ hợp căn hộ cao cấp đầu tiên đạt tiêu chuẩn khắt khe về phòng cháy chữa cháy được áp dụng mới nhất theo quy chuẩn thông tư QCVN 06:2021/BXD.

Cùng với đó, để đáp ứng mọi nhu cầu an cư của chủ nhân, Tập đoàn An Lạc tập trung tối đa hóa những mảng xanh với 49% diện tích cho thiên nhiên, 8.500 cây xanh cùng 60.000 m2 cho bộ ba công viên đa chủ đề: Center Musical Park, Harmony Park và Melody River Park trong toàn khu đô thị.

Khi "có tâm, có tầm" tạo nên vị thế của AnLac Group ảnh 3

Nơi mọi mét vuông được “xanh hóa”.

Bằng sự đầu tư nghiêm túc cùng nền móng tài chính vững vàng của chủ đầu tư, tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 hứa hẹn trở thành điểm đến xứng tầm bừng sáng mọi khoảnh khắc an cư cộng đồng tinh hoa.

Tòa căn hộ Moonlight 1 sẽ chính thức ra mắt thị trường địa ốc Hà Nội vào tháng 1/2023.

Dự án Khu dịch vụ chất lượng cao BVĐK tỉnh Quảng Ngãi được đầu tư 1.100 tỉ đồng nhưng đến nay chỉ là 1 bãi cọc bê tông.

Chấm dứt dự án Khu dịch vụ chất lượng cao Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi

(PLVN) -  Mặc dù được giãn tiến độ thực hiện gần 3 năm, nhưng dự án Khu dịch vụ chất lượng cao Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi vẫn bất động, trễ hẹn 19 tháng. Do đó, Thanh tra tỉnh này vừa kiến nghị xem xét chỉ đạo hướng dẫn nhà đầu tư thực hiện thủ tục tự nguyện chấm dứt dự án theo quy định.
Dự án khu đô thị Thuận Thành III – Bắc Ninh

Dự án khu đô thị Thuận Thành III Bắc Ninh: Đẩy nhanh tiến độ dự án, đảm bảo quyền lợi nhà đầu tư

(PLVN) - Năm 2017, dự án khu đô thị Thuận Thành III – Bắc Ninh do Công ty Cổ phần đầu tư Trung Quý – Bắc Ninh đã được hồi sinh và thành lập ra Ban lãnh đạo mới. Kể từ thời điểm đó, Ban lãnh đạo mới đã giải quyết nhiều vấn đề do ban lãnh đạo cũ để lại đồng thời nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục pháp lý, đẩy nhanh tiến độ Dự án khu đô thị phục vụ khu công nghiệp Thuận Thành III, phân khu B (Dự án khu đô thị Thuận Thành III).
Khách sạn dát vàng Hanoi Golden Lake bị rao bán trong thế cực chẳng đã của đại gia Đường "bia"

Khách sạn dát vàng Hanoi Golden Lake bị rao bán trong thế cực chẳng đã của đại gia Đường "bia"

(PLVN) - Hai ngày vừa qua, cư dân mạng lan truyền thông tin ông chủ bất động sản Đường "bia" rao bán Khách sạn dát vàng tại Hà Nội - Hanoi Golden Lake. Việc phải bán đi khách sạn là niềm tự hào của cá nhân ông, và của nhiều người Hà Nội - được cho rằng bởi ông đang trong tình thế "cực chẳng đã".
CCN Kiện Khê I nay đổi tên là Khu công nghiệp Thanh Liêm.

Dự án mở rộng Cụm công nghiệp Kiện Khê I (Hà Nam): Yêu cầu thu hồi về ngân sách hơn 164 tỷ đồng hỗ trợ sai quy định

(PLVN) -  Theo thông báo Kết luận thanh tra (KLTT) việc chấp hành quy định pháp luật trong quản lý, sử dụng đất, đầu tư xây dựng cơ bản tại tỉnh Hà Nam giai đoạn 2012-2018, Thanh tra Chính phủ (TTCP) phát hiện hàng loạt vi phạm tại nhiều dự án, trong đó có dự án mở rộng Cụm công nghiệp (CCN) Kiện Khê I.
Hình ảnh minh họa.

Chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội Khu Công nghiệp Phú Hội là ai?

(PLVN) - UBND tỉnh Lâm Đồng mới có quyết định phê duyệt kết quả nhà đầu tư đăng ký thực hiện dự án NƠXH cho công nhân, người lao động tại Khu công nghiệp Phú Hội, huyện Đức Trọng. Theo đó, Công ty CP Đầu tư Nhà An Bình (Bình Định) là nhà đầu tư được đánh giá đáp ứng sơ bộ yêu cầu năng lực, kinh nghiệm.
Khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng ở Bắc Giang.

'Điểm danh' doanh nghiệp bất động sản "tên tuổi" ở Bắc Giang bị xử lý vì thi công không phép

(PLVN) - UBND tỉnh Bắc Giang vừa xử phạt vi phạm hành chính về hoạt động xây dựng, thi công không phép tại “Dự án Xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng phía Nam”- giai đoạn II (diện tích 12,07 ha) đối với Công ty Cổ phần Phát triển Fuji Bắc Giang (Fuji Bắc Giang) và  Công ty Cổ phần thép Tuấn Cường.
Hình ảnh minh họa.

Sắp thanh tra việc chấp hành pháp luật đối với một số dự án sử dụng ngân sách nhà nước

(PLVN) - Sở Xây dựng TP Hà Nội sẽ tiến hành thanh tra việc chấp hành quy định pháp luật trong hoạt động đầu tư xây dựng đối với một số dự án sử dụng vốn ngân sách nhà nước tại các quận, huyện: Hoàng Mai, Long Biên, Bắc Từ Liêm, Thạch Thất, Hoài Đức, Gia Lâm, Ứng Hòa. Đối tượng thanh tra là chủ đầu tư và các đơn vị có liên quan.