Khai trương Văn phòng CIC Group – Phú Quốc

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 3/6, Công ty CP Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) tổ chức Lễ khai trương Văn phòng CIC Group - Phú Quốc trên Đảo Ngọc.
Khai trương Văn phòng CIC Group – Phú Quốc

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Như Phượng, Tổng Giám đốc CIC Group cho biết: Văn phòng CIC Group đặt tại số 60 đường 30/4 khu phố 1, TP. Phú Quốc, là trụ sở chính thứ 2 của CIC Group có quy mô và chức năng tương đương trụ sở chính tại TP. Rạch Giá.

Bà Phạm Thị Như Phượng, Tổng Giám đốc CIC Group phát biểu tại lễ khai trương

Bà Phạm Thị Như Phượng, Tổng Giám đốc CIC Group phát biểu tại lễ khai trương

Văn phòng CIC Group - Phú Quốc có tổng diện tích 500 m2 được đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại đáp ứng theo yêu cầu thực hiện nhiệm vụ quản lý, vận hành và kinh doanh các dự án đầu tư trên địa bàn TP. Phú Quốc. Đây cũng là nơi giới thiệu trưng bày kinh doanh các sản phẩm mô hình nhà ở tại các dự án do CIC Group làm chủ đầu tư giai đoạn 2022 - 2026 gồm:

Dự án Khu biệt thự cao cấp Phú Quốc Riverside Villas tại thị trấn Dương Đông (tên thương mại là Rivera Villas); Dự án Khu phức hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp Resident Hill (chuyển đổi công năng từ dự án Khu Biệt thự cao cấp Bà Kèo); Dự án Khu biệt thự du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Bãi Vòng; Dự án Khu biệt thự cao cấp Búng Gội với tổng số vốn đầu tư dự kiến khoảng hơn 10.000 tỷ đồng.

Ông Huỳnh Quang Hưng, Chủ tịch UBND Thành phố Phú Quốc phát biểu tại buổi lễ

Ông Huỳnh Quang Hưng, Chủ tịch UBND Thành phố Phú Quốc phát biểu tại buổi lễ

Đặc biệt dự án Khu phức hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp Resident Hill được ấp ủ sẽ là dự án “để đời” của CIC Group tại địa bàn Phú Quốc nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung. Để chuẩn bị cho “đứa con tinh thần” này, ngay từ những bước chuẩn bị đầu tư, CIC Group đã ký kết hợp tác với các đơn vị có uy tín, có thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản và phân khúc khách sạn cao cấp như Savills, Ong & Ong, ATA…

Dự kiến trong thời gian tới, CIC Group sẽ tiếp tục đầu tư phát triển các dự án mới không chỉ về bất động sản mà có các dự án giáo dục, xã hội khác để góp phần phát triển toàn diện kinh tế xã hội trên địa bàn TP. Phú Quốc.

Các đại biểu cắt băng khai trương Văn phòng CIC GROUP - PHÚ QUỐC

Các đại biểu cắt băng khai trương Văn phòng CIC GROUP - PHÚ QUỐC

“Việc đặt trụ sở chính của CIC ở Phú Quốc được xem là quyết định mang tính chiến lược, khẳng định sự quyết tâm của Ban lãnh đạo khi xem Phú Quốc là địa bàn trọng điểm thứ 2 cùng với TP. Rạch Giá sẽ là nơi CIC Group tập trung toàn sức lực, nhân sự và tài chính để thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất, bài bản nhất và hiệu quả nhất đối với các dự án mang thương hiệu CIC Group, góp phần xây dựng Đảo Phú Quốc trở thành đô thị loại 1 đến năm 2025 và trở thành thành phố du lịch biển đảo quốc gia và quốc tế” – Bà Phạm Thị Như Phương cho hay.

Phát biểu tại lễ Khai trương, Chủ tịch UBND Thành phố Phú Quốc Huỳnh Quang Hưng cho biết, thời gian qua với những cơ chế, chính sách đặc thù, Phú Quốc đã và đang là điểm đến của các nhà đầu tư là các Tập đoàn lớn trong và ngoài nước như VinGroup, Sungroup, BIM Group, Tân Á Đại Thành,…và hôm nay là CIC Group. Lãnh đạo Thành phố rất vui mừng khi thấy càng ngày có thêm nhiều công trình với quy mô lớn được xây dựng để góp phần thay đổi diện mạo, nâng cao chất lượng dịch vụ cho Đảo Ngọc phát triển nhanh, bền vững và xứng tầm với tiềm năng hiện có.

Ký kết hợp tác Dự án Resident Hill giữa các đơn vị

Ký kết hợp tác Dự án Resident Hill giữa các đơn vị

Sau lễ ra mắt văn phòng, dự kiến sáng mai (4/6) CIC Group sẽ tiến hành khởi công dự án biệt thự cao cấp Rivera Villas bên dòng sông Dương Đông. Đây là dự án nhằm mở rộng phạm vi phát triển trên các đảo thuộc tỉnh Kiên Giang của Tập đoàn này.

Dự án mang đến một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, giúp cư dân quên đi những lo lắng và căng thẳng của cuộc sống hiện đại, chỉ còn lại sự gần gũi với thiên nhiên và dòng Sông Dương Đông tuyệt đẹp. Rivera Villas được kỳ vọng sẽ tạo giá trị gia tăng cho quý khách hàng, qua đó khẳng định được uy tín, chất lượng của thương hiệu CIC Group...

WON INVEST: Nhà phát triển, đầu tư bất động sản của thập kỷ mới

WON INVEST: Nhà phát triển, đầu tư bất động sản của thập kỷ mới

(PLVN) -  Bước sang năm 2023, trên hành trình gần 05 năm ươm mầm và phát triển, Won Invest đã mang “khát vọng xanh và bền vững” xây dựng thành công nhiều dự án bất động sản (BĐS) tại thị trường khu vực phía Bắc. Tiếp tục mục tiêu hiện thực hoá ước mơ của đối tác và khách hàng, Won Invest khẳng định thương hiệu của một đơn vị phát triển và đầu tư BĐS uy tín và chuyên nghiệp.
Khu Công nghiệp Hòa Phú (Hiệp Hòa, Bắc Giang) hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Khu công nghiệp Hoà Phú (Bắc Giang): Địa điểm "hấp dẫn" cho các nhà đầu tư

(PLVN) - Khu Công nghiệp Hòa Phú (Bắc Giang) có tổng diện tích quy hoạch hơn 292ha, nằm trên địa bàn các xã: Mai Đình, Châu Minh và Hương Lâm (huyện Hiệp Hòa). Với vị trí thuộc trung tâm của đồng bằng Bắc Bộ, là cửa ngõ giao thương, luân chuyển hàng hóa giữa các vùng trong cả nước, khu công nghiệp Hòa Phú kết nối thuận tiện với các tuyến quốc lộ chính như QL18; đường vành đai IV…
Ở tuổi gần 80, ông Nguyễn Văn Thúy vẫn phải rất gian nan đi tìm công lý trong việc đòi lại quyền điều hành, tỷ lệ góp vốn tại Công ty.

Hà Nội: Kỳ án mất quyền điều hành doanh nghiệp sau 2 bản án đã tuyên bị hủy

Sau hai bản án sơ thẩm, phúc thẩm, ông Nguyễn Văn Thúy (SN 1950) đứng trước nguy cơ mất quyền điều hành Công ty TNHH Điện Thành An (doanh nghiệp chuyên thiết kế hệ thống điện công trình dân dụng, công nghiệp). Đến nay, Quyết định Giám đốc thẩm của Tòa án nhân dân tối cao đã tuyên hủy hai bản án trên; tuy nhiên, việc Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp đổi Giấy đăng ký kinh doanh lần thứ 6, 7 đối với Công ty Điện Thành An đẩy doanh nghiệp đối mặt với nhiều hệ lụy pháp lý.
Thành phố Vũng Tàu: Dự án Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân có phải bố trí 20% quỹ đất xây dựng nhà ở xã hội?

Thành phố Vũng Tàu: Dự án Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân có phải bố trí 20% quỹ đất xây dựng nhà ở xã hội?

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Đông Dương có đơn kêu cứu, phản ánh với các cơ quan chức năng, các cơ quan báo chí về một doanh nghiệp tại Vũng Tàu đã làm đơn tố cáo gửi đến nhiều cơ quan chức năng, các cơ quan báo chí Trung ương đồng thời gửi đến cơ quan Cảnh sát điều tra của tỉnh quy chụp cho một số cán bộ thuộc ngành chức năng của tỉnh, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Đông Dương đã làm trái pháp luật, không bố trí quỹ đất 20% nhà ở xã hội tại Dự án Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân do Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Đông Dương làm chủ đầu tư vì quy hoạch chi tiết dự án tỷ lệ 1/500 được phê duyệt cùng thời điểm năm 2018 nhưng dự án của họ phải bố trí 20% quỹ đất xây dựng nhà ở xã hội, còn dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Đông Dương thì không bố trí 20% quỹ đất xây dựng nhà ở xã hội.
Sắp ra mắt trung tâm đào tạo Cen Global Academy tại TP. HCM

Sắp ra mắt trung tâm đào tạo Cen Global Academy tại TP. HCM

(PLVN) - Ngày 20/9/2023 tới, Công ty Cổ phần Cen Academy sẽ chính thức ra mắt trung tâm đào tạo Cen Global Academy cơ sở TP. HCM. Sự kiện đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của Cen Academy trong việc triển khai chương trình Du học kép tại Đức đến đông đảo thanh niên Việt Nam có ước mơ chinh phục thị trường nhân lực toàn cầu.
Cen Group mở rộng lĩnh vực hoạt động ký kết hợp tác với Tập đoàn Azurit Hansa

Cen Group mở rộng lĩnh vực hoạt động ký kết hợp tác với Tập đoàn Azurit Hansa

(PLVN) -  Ngày 11/09, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thế Kỷ (Cen Group) và Tập đoàn Azurit Hansa (CHLB Đức) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ. Sự kiện đánh dấu chiến lược phát triển dài hạn của Cen Group, mở rộng hệ sinh thái kết hợp BĐS với lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực chuyên về chăm sóc sức khỏe và điều dưỡng tại Việt Nam và Đức.
Phố Xanh ra mắt nhận diện thương hiệu mới

Phố Xanh ra mắt nhận diện thương hiệu mới

(PLVN) - Phố Xanh – Đơn vị top đầu về môi giới bất động sản thổ cư chuẩn bị ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, hướng tới mục tiêu không ngừng lớn mạnh, phát triển bền vững trong thời gian tới.
Khách phản ánh “thuê mặt bằng nhưng không được kinh doanh”: Công ty Cổ phần Bất động sản Toàn Cầu phản hồi ra sao?

Khách phản ánh “thuê mặt bằng nhưng không được kinh doanh”: Công ty Cổ phần Bất động sản Toàn Cầu phản hồi ra sao?

(PLVN) - Mới đây, PLVN nhận được đơn của chị Nguyễn Thị Kim Ngân (tổ 5, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) phản ánh việc Cty CP Bất động sản Toàn Cầu (tầng 5 toà nhà Trường Thịnh - Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy) cho chị thuê mặt bằng nhưng không được kinh doanh.
20 năm CityLand: Hành trình thanh xuân tự hào

20 năm CityLand: Hành trình thanh xuân tự hào

(PLVN) - Trung tuần tháng 7 vừa qua, Công ty CityLand đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập với sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty, đại diện các địa phương, các sở ban ngành, các đơn vị đối tác đồng hành đã và đang gắn bó với CityLand trong suốt thời gian qua.
CIC Group nhận Huân chương độc lập Hạng Ba

CIC Group nhận Huân chương độc lập Hạng Ba

(PLVN) - Ngày 29/6, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) tổ chức đón nhận Huân chương Độc lập hạng ba và hội nghị người lao động năm 2023. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Nguyễn Lưu Trung.