Khách sạn Fairfield by Marriott South Binh Duong giành chiến thắng tại giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards 2021

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - Trong danh sách các thương hiệu khách sạn được vinh danh tại Giải thưởng Best Hotels Resorts Awards 2021 tổ chức bởi tạp chí du lịch Wanderlust Tips, khách sạn Fairfield by Marriott South Binh Duong đã xuất sắc giành chiến thắng tại hạng mục Vietnam’s Leading Business Hotel 2021.

Khách sạn Fairfield by Marriott South Binh Duong.
Khách sạn Fairfield by Marriott South Binh Duong.

Sau thời gian thẩm định gắt gao từ ban giám khảo gồm các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực du lịch xa xỉ, biên tập viên và các du khách hạng sang cùng ban cố vấn quốc tế cao cấp giám sát tính minh bạch của giải thưởng, danh hiệu khách sạn thương mại (Business Hotel) hàng đầu gọi tên Fairfield by Marriott South Binh Duong qua những hoạt động nổi bật và dịch vụ đẳng cấp.

Khách sạn Fairfield by Marriott South Binh Duong giành chiến thắng tại giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards 2021 ảnh 1

Danh hiệu đạt được tại giải thưởng danh giá này đã khẳng định cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của khách sạn Fairfield by Marriott South Binh Duong nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng, dù phải trải qua một năm đầy biến cố vì tác động của đại dịch Covid-19.

Khách sạn Fairfield by Marriott South Binh Duong giành chiến thắng tại giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards 2021 ảnh 2

Toạ lạc tại Bình Dương, một trong những trung tâm công nghiệp sầm uất nhất Việt Nam, khách sạn Fairfield by Marriott South Binh Duong cung cấp đầy đủ tiện nghi với phòng ở rộng rãi và hiện đại, các gói phòng combo ưu đãi đặc biệt cũng được giới thiệu tới khách hàng theo từng dịp trong năm. Sở hữu nhà hàng sang trọng phục vụ gọi món, tiệc buffet hoành tráng và quầy bar thư giãn bên hồ bơi.

Khách sạn Fairfield by Marriott South Binh Duong giành chiến thắng tại giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards 2021 ảnh 3

Không gian chức năng với diện tích 120 mét vuông thích hợp tổ chức các cuộc họp, hội nghị và sự kiện cũng được thiết lập theo tiêu chuẩn thiết kế của Marriott, kèm theo đó là khu thể thao và cửa hàng tiện lợi 24 giờ trong khách sạn.

Khách sạn Fairfield by Marriott South Binh Duong giành chiến thắng tại giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards 2021 ảnh 4

Vị trí di chuyển thuận tiện tới gần 70 nhà máy quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất hay khu trung tâm tại TP. Hồ Chí Minh, khách sạn Fairfield by Marriott South Binh Duong không chỉ phù hợp với các doanh nhân trong nước và quốc tế trong các chuyến công tác xa nhà, mà còn là điểm đến lý tưởng cho các cuộc hội họp gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Là khách sạn đầu tiên thuộc thương hiệu Fairfield by Marriott tại Việt Nam với tiện ích hấp dẫn cùng dịch vụ niềm nở, đáng tin cậy và lòng hiếu khách thân thiện, khách sạn Fairfield by Marriott South Binh Duong hy vọng chào đón thêm các du khách quốc tế, khách Việt Nam hồi hương có ý định lưu trú tại Bình Dương đến trải nghiệm trong năm 2022.

Thời gian qua, tỉnh Thừa Thiên-Huế đã xử phạt nhiều doanh nghiệp lấn chiếm đất rừng sản xuất trong quá trình hoạt động khai thác khoáng sản.

Xử phạt doanh nghiệp chiếm gần 4.000m2 đất rừng sản xuất

(PLVN) - Trong quá trình hoạt động, Công ty CP Long Thọ đã chiếm đất rừng sản xuất với diện tích đất chiếm là 3.885,5m2 tại Cụm công nghiệp – Tiểu thủ công nghiệp, làng nghề Thủy Phương (phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên-Huế).
Tập đoàn Thắng Lợi tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2022

Tập đoàn Thắng Lợi đặt mục tiêu doanh thu 2022 tăng 354%

(PLVN) - Chiều ngày 27/5/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn BĐS Thắng Lợi (Tập đoàn Thắng Lợi) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022 nhằm báo cáo, tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021 và chia sẻ định hướng phát triển trong năm 2022. Đại hội đã thông qua mục tiêu doanh thu và LNST tăng lần lượt 354% và 146%.
Trương Gia được vinh danh Thương hiệu vàng năm 2022.

Trương Gia – Nhà thầu xây dựng phát triển vì tương lai bền vững cho cộng đồng

(PLVN) - Hai năm qua dịch bệnh COVID-19 phức tạp đã ảnh hưởng rất lớn đến mọi lĩnh vực trong nền kinh tế, trong đó có ngành xây dựng, đặc biệt là các doanh nghiệp nhà thầu tư vấn thiết kế, thi công…Tuy nhiên, với sự điều hành linh hoạt của Chính phủ các doanh nghiệp xây dựng đã vượt qua đại dịch COVID-19 tương đối thành công.