KĐT Thiên Lộc Sông Công: Hoàn thiện hạ tầng, chuyển giai đoạn đầu tư

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - Xu thế đầu tư bất động sản bền vững đang được một bộ phận lớn nhà đầu tư lựa chọn, bỏ đầu tư lướt sóng tìm kiếm các sản phẩm giá trị. Tại Thái Nguyên, xu hướng này đang được thể hiện rõ nét. Những sản phẩm chất lượng, chủ đầu tư uy tín, vị trí địa lý thuận lợi được đông đảo khách hàng tìm đến.

Sông Công được xác định là trung tâm công nghiệp lớn và là đô thị bản lề, trung chuyển kinh tế giữa các vùng trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên.
Sông Công được xác định là trung tâm công nghiệp lớn và là đô thị bản lề, trung chuyển kinh tế giữa các vùng trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên.

Thị trường ổn định, nhiều lợi thế

Thái Nguyên có 6 khu công nghiệp và 35 cụm công nghiệp lớn nhỏ, dư địa phát triển về công nghiệp rất lớn. Riêng thành phố Sông Công của tỉnh được hoạch định là thành phố công nghiệp.

Do đó, Sông Công thu hút được dân cư, nguồn lao động chất lượng cao; nhu cầu về nhà ở rất lớn; các dự án bất động sản (BĐS) chất lượng cũng được chú trọng săn đón.

Sông Công có khí hậu ôn hòa, hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, quỹ đất lớn… là những điểm cộng bên cạnh các yếu tố hỗ trợ đầu tư về chính sách, thủ tục để Sông Công hút các nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia, với thế mạnh tiềm năng cùng sự phát triển hạ tầng giao thông, hưởng lợi từ chính sách đầu tư mở cửa là những đòn bẩy để BĐS tại Sông Công bứt phá.

Hiện nay, thực trạng quỹ đất ở thủ đô Hà Nội đang hạn chế, mức giá cao, nguồn cung eo hẹp thì với vị trí gần trung tâm Hà Nội, giao thông thuận tiện, Sông Công trở thành lựa chọn hàng đầu và xu hướng tất yếu của làn sóng dịch chuyển ra vùng ven.

Khu vực này đang đón nhận khá nhiều dự án mới, mức giá cạnh tranh, nên càng thu hút các cư dân và nhà đầu tư. Sự vượt trội về nhu cầu và nguồn cung là nhân tố để thị trường BĐS Sông Công phát triển ngày càng sôi động hơn.

Đặc biệt, với quan niệm “tấc đất tấc vàng”, phân khúc đất nền tại Sông Công luôn có những ưu thế trở thành kênh đầu tư yêu thích của nhiều khách hàng.

KĐT Thiên Lộc Sông Công: Hoàn thiện hạ tầng, chuyển giai đoạn đầu tư ảnh 1

Lake View Sông Công là dự án tâm huyết của CĐT, hứa hẹn là khu đô thị kiểu mẫu, hàng đầu tại tỉnh Thái Nguyên với nhiều tiện ích và tiềm năng phát triển tăng vọt trong tương lai.

Dự án mang nhiều tâm huyết

Nắm bắt được lợi thế, triển vọng và tiềm năng của Sông Công, nhiều chủ đầu tư BĐS đã nhanh chóng lựa chọn là điểm đến đầu tư các dự án quy mô lớn.

Công ty CP Đầu tư Xây dựngThiên Lộc là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, đã tham gia xây dựng và đầu tư nhiều dự án lớn trên toàn quốc là một trong những doanh nghiệp tiên phong đầu tư tại Thái Nguyên.

Mang tâm huyết của một nhà phát triển bất động sản, là một, Công ty Thiên Lộc đã đồng hành cùng chính quyền và nhân dân Thành phố Sông Công trong tiến trình xây dựng quy hoạch đô thị góp phần làm thay đổi diện mạo và phát triển kinh tế khu vực nơi đây.

KĐT Thiên Lộc Sông Công do Công ty Thiên Lộc làm chủ đầu tư là một trong những dự án trọng điểm của thành phố với 3 giai đoạn: Giai đoạn 1: Khu dân cư đường Thống Nhất (23ha). Giai đoạn 2: Dựa án 66 ha bao gồm đất liền kề, tiện ích dịch vụ, bệnh viện, trường học liên cấp, công viên…Giai đoạn 3: Khu sinh thái ven Sông Công (30ha).

Ngay từ khi bắt tay vào thực hiện, CĐT Thiên Lộc đã tập trung mọi nguồn lực tài chính, máy móc, nhân lực để thiết kế hạ tầng đồng bộ, từ hệ thống đường giao thông, hệ thống thoát nước, cây xanh, đèn chiếu sáng đáp ứng tiêu chuẩn đô thị hiện đại.

Trong quá trình triển khai dự án CĐT Thiên Lộc luôn thực hiện đúng cam kết và yêu cầu của Chính quyền địa phương cũng như các nhà đầu tư, khách hàng, cư dân nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, vướng mắc giữ vững phương châm hoạt động là thượng tôn pháp luật, đảm bảo hài hòa lợi ích của doanh nghiệp, chính quyền và cư dân. Hiện nay, CĐT đang gấp rút hoàn thiện cơ sở hạ tầng để chuyển giai đoạn đầu tư.

KĐT Thiên Lộc Sông Công: Hoàn thiện hạ tầng, chuyển giai đoạn đầu tư ảnh 2

Hình ảnh thực tế của dự án

Thời gian qua, tỉnh Thừa Thiên-Huế đã xử phạt nhiều doanh nghiệp lấn chiếm đất rừng sản xuất trong quá trình hoạt động khai thác khoáng sản.

Xử phạt doanh nghiệp chiếm gần 4.000m2 đất rừng sản xuất

(PLVN) - Trong quá trình hoạt động, Công ty CP Long Thọ đã chiếm đất rừng sản xuất với diện tích đất chiếm là 3.885,5m2 tại Cụm công nghiệp – Tiểu thủ công nghiệp, làng nghề Thủy Phương (phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên-Huế).
Tập đoàn Thắng Lợi tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2022

Tập đoàn Thắng Lợi đặt mục tiêu doanh thu 2022 tăng 354%

(PLVN) - Chiều ngày 27/5/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn BĐS Thắng Lợi (Tập đoàn Thắng Lợi) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2022 nhằm báo cáo, tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021 và chia sẻ định hướng phát triển trong năm 2022. Đại hội đã thông qua mục tiêu doanh thu và LNST tăng lần lượt 354% và 146%.
Trương Gia được vinh danh Thương hiệu vàng năm 2022.

Trương Gia – Nhà thầu xây dựng phát triển vì tương lai bền vững cho cộng đồng

(PLVN) - Hai năm qua dịch bệnh COVID-19 phức tạp đã ảnh hưởng rất lớn đến mọi lĩnh vực trong nền kinh tế, trong đó có ngành xây dựng, đặc biệt là các doanh nghiệp nhà thầu tư vấn thiết kế, thi công…Tuy nhiên, với sự điều hành linh hoạt của Chính phủ các doanh nghiệp xây dựng đã vượt qua đại dịch COVID-19 tương đối thành công.