Điều gì khiến Meyland được vinh danh là “Nhà phát triển Bất động sản sáng tạo nhất”?

(PLVN) - Meyland là thương hiệu bất động sản hiếm hoi được dẫn dắt bởi một thương hiệu Quốc gia – Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Mới đây, tại Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020, Meyland đã được vinh danh là Nhà Phát triển Bất động sản sáng tạo nhất.

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Điều gì đã giúp thương hiệu BĐS còn khá mới này giành được chiến thắng? Bên lề giải thưởng, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ông Nguyễn Minh Ngọc - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Thương hiệu BĐS được dẫn dắt bởi Thương hiệu Quốc gia

PV: Trước tiên xin được chúc mừng Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đã được tôn vinh là Nhà Phát triển Bất động sản sáng tạo nhất. Theo ông điều gì đã khiến Meyland chinh phục Ban giám khảo giải thưởng uy tín này?

Ông Nguyễn Minh Ngọc: Chủ đề của Dot Property Vietnam Awards 2020 là “Innovation: Đổi mới sáng tạo chính là tương lai của ngành BĐS”. Meyland đã được vinh danh tại hạng mục mang tính chủ đề của cả giải thưởng: “Nhà Phát triển Bất động sản sáng tạo nhất”. Đây là vinh dự và là niềm tự hào lớn của chúng tôi.

Theo tôi, việc được dẫn dắt bởi một Thương hiệu Quốc gia cùng chiến lược phát triển sáng tạo đã giúp Meyland được tôn vinh tại giải thưởng.

PV: Ông có thể chia sẻ sâu hơn về những nội dung này?

Ông Nguyễn Minh Ngọc: Là công ty thành viên được dẫn dắt bởi Thương hiệu Quốc gia - Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Meyland được thừa hưởng 2 lợi thế lớn: tiềm lực tài chính vững mạnh và giá trị truyền thống đã được hun đúc suốt gần 3 thập kỷ.

Sau hơn 27 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã khẳng định uy tín và vị thế là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp Giải pháp tổng thể về nguồn nước.

Hiện nay, đa số doanh nghiệp bước vào lĩnh BĐS sẽ chọn giải pháp M&A (mua bán sát nhập) hoặc rót vốn vào 1 doanh nghiệp khác. Meyland thì không! Với thực lực tài chính vững mạnh cùng tầm nhìn chiến lược, hơn 10 năm qua chúng tôi đã liên tiếp phát triển những dự án mới. Meyland hiện sở hữu quỹ đất đô thị gần 1000 ha tại Hà Nội, Tp HCM, Phú Quốc và nhiều tỉnh thành phố khác.

Cùng với tiềm lực tài chính là giá trị truyền thống của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Meyland sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh “lan tỏa phồn vinh” tới cộng đồng - xã hội. Các dự án do Meyland đầu tư phát triển sẽ là những Đô thị sống phồn vinh, nơi diễn ra nhịp sống kinh tế và dòng chảy tài chính sôi động. Đó cũng sẽ là những trung tâm văn hóa mới tại mỗi địa phương. Mỗi dự án cũng phải có sứ mệnh lan tỏa giá trị phồn vinh, thịnh vượng ra cộng đồng, địa phương đó.

Điều gì khiến Meyland được vinh danh là “Nhà phát triển Bất động sản sáng tạo nhất”?  ảnh 1

Meyhomes Capital Phú Quốc mang sứ mệnh tạo ra Đô thị sống phồn vinh cho Phú Quốc

Chiến lược sản phẩm sáng tạo

PV: Muốn đạt được những mục tiêu đó, Meyland đã chuẩn bị như thế nào?

Ông Nguyễn Minh Ngọc: Với định hướng trở thành Tập đoàn phát triển Đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam, Meyland đã thành lập Trung tâm nghiên cứu Đô thị thông minh (Meyland Smart City R&D Center) để ứng dụng những giải pháp thông minh phù hợp nhất vào dự án của mình. Meyland cũng đã bắt tay hợp tác với những thương hiệu danh tiếng thế giới như Dark Horse (Úc), OneLanscape (Hongkong), ChungHo Nais (Hàn Quốc), Accor (Pháp)… để đưa những giá trị quốc tế vào dự án. Mỗi dự án bất động sản do Meyland đầu tư phát triển đều hướng đến sự kết hợp hài hoà giữa văn hoá bản địa và tư duy quốc tế, được quy hoạch đồng bộ, kiến trúc hiện đại và tỉ mỉ trong từng căn hộ. Phát huy thế mạnh về nước và năng lượng sạch, các dự án của Meyland sẽ được trang bị Hệ thống điện mặt trời và giải pháp nước sạch thông minh.

Chiến lược kinh doanh sáng tạo

PV: Có thể thấy Meyland đã chuẩn bị rất tốt về chiến lược sản phẩm. Vậy còn chiến lược kinh doanh?

Ông Nguyễn Minh Ngọc: Chúng tôi nỗ lực để mang lại sản phẩm thật, giá trị thật, chất lượng thật cho người sử dụng. Đồng thời, với quan điểm phát triển “đồng hành cùng thịnh vượng”, chúng tôi cam kết gắn bó lâu dài với các đối tác phân phối, linh hoạt trong các giải pháp kinh doanh để tạo ra giá trị phồn vinh cho khách hàng.

Trong cách làm thị trường và thương hiệu, Meyland đã tạo dấu ấn rất riêng, trong đó nổi bật nhất là chương trình đào tạo Meyland Coaching. Chúng tôi có hơn 20 đại lý phân phối, để tất cả cùng chung tiếng nói với chủ đầu tư là việc không dễ! Meyland Coaching đã lên tiếng đúng lúc với các chương trình đào tạo linh hoạt bằng hình thức online, offline và xuống văn phòng các đại lý để đào tạo chuyên sâu, cung cấp thông tin thị trường, sản phẩm và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp cho đội ngũ kinh doanh. Meyland Coaching là giải pháp sáng tạo của Meyland.

Điều gì khiến Meyland được vinh danh là “Nhà phát triển Bất động sản sáng tạo nhất”?  ảnh 2

Meyland Coaching đã thành công trong việc truyền cảm hứng cho các “chiến binh” kinh doanh các đại lý

Cùng với Meyland Coaching, chúng tôi cũng sáng tạo tổ chức các event kickoff, ra mắt, site tour… Các chương trình đó có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Gần 1 năm trước Meyland vẫn là một cái tên khá “xa lạ” trên thị trường thì nay Meyland đã có vị thế nhất định. Sự phát triển của Meyland giống như cây tre: sau thời gian âm thầm bám rễ, tạo nền móng vững chắc, giờ là lúc vươn mình mạnh mẽ đón ánh bình minh.

PV: Vâng, xin cảm ơn ông!

Ảnh minh họa từ internet.

Bộ Xây dựng và Bộ Tài Nguyên đề nghị đánh giá nguy cơ sốt đất

(PLVN) - Bộ Xây dựng cho biết, Bộ đã làm việc với Bộ Tài nguyên và Môi trường và có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố đề nghị đánh giá nguy cơ sốt đất thông qua việc đấu giá đất, cũng như ảnh hưởng của việc đấu giá đất đối với mặt bằng giá đất nói chung.
Ảnh minh họa.

Bộ Xây dựng: “Sốt đất” vì nhiều lý do

(PLVN) - Lãnh đạo Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) cho rằng, đấu giá đất cao chỉ là một yếu tố tác động đến hiện tượng bất động sản (BĐS) sốt nóng.
Cây cầu Stari Most - biểu tượng của Mostar.

Mostar - Thiên đường cổ tích chốn nhân gian

(PLVN) - Người ta tìm đến Mostar vì nơi đây sở hữu phong cảnh đẹp như các câu chuyện trong cổ tích châu Âu, bình dị, yên bình khiến người người say đắm. Ngoài cảnh sắc thơ mộng ấy, Mostar còn mang trên mình một bề dày lịch sử phong phú nhưng cũng đầy đớn đau.
HP Intermix Bắc Giang nằm trên trục đại lộ dài hơn 2km hiếm hoi được quy hoạch trở thành phố đi bộ đẳng cấp quốc tế tại Bắc Giang

HP Intermix Bắc Giang - sức hút từ vị trí đắt giá

(PLVN) - Nổi bật khi nằm trong dòng chảy giao thương, văn hóa mang màu sắc của phố đi bộ quốc tế, HP Intermix Bắc Giang thu hút sự quan tâm của cộng đồng giới đầu tư bởi tầm nhìn phát triển và hệ sinh thái tiện ích hiện đại.
Biệt thự King Island – Tôn vinh đẳng cấp gia chủ

Không gian sống mang dấu ấn chủ nhân tại Danko City

(PLVN) - Khu đô thị (KĐT) Danko City của chủ đầu tư (CĐT) Danko Group đang tiên phong kiến tạo không gian sống đậm chất riêng, tiêu chuẩn quốc tế tại Thái Nguyên, khẳng định dấu ấn cá nhân cho những gia chủ hiện đại, có “gu”.
Phối cảnh dự án.

Đồng Tháp sắp có trung tâm thương mại 25 tầng

(PLVN) - Tập đoàn T&T vừa phối hợp với UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ khởi công dự án trung tâm thương mại và nhà ở 25 tầng (cao 100m, đạt chuẩn 4 sao); tính đến thời điểm hiện tại, đây sẽ là nhà tòa nhà cao nhất tại tỉnh Đồng Tháp.
Nhà máy MDF “long đong” do được giao mặt bằng không “sạch”.

Long đong một dự án đầu tư tại Lạng Sơn: Lý thuyết “rải thảm”, thực tế “sống chết mặc bay”

(PLVN) - Đầu tư hơn 100 tỷ đồng vào dự án xây dựng nhà máy và theo quy định pháp luật sẽ được hưởng ưu đãi theo địa bàn; nhưng cả chục năm qua, Cty CP Sản xuất & Xuất nhập khẩu Đạt Phát vẫn chưa thể vận hành chính thức. Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến lỗi của chính quyền địa phương ngay từ giai đoạn giải phóng mặt bằng, giao đất.
Hổ vàng – linh vật đại diện của năm Nhâm Dần 2022

Năm Dần, linh vật hổ vàng đắt khách mua làm quà biếu

(PLVN) -  Theo quan niệm dân gian thì năm linh vật nào sẽ được "hộ trì" bởi linh vật đó. Bởi vậy, người ta tin rằng tặng quà có hình tượng trưng con giáp sẽ mang may mắn, tài lộc đến cho gia chủ trong năm mới với mong muốn "thiên thời, địa lợi".
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Phê duyệt 30 đồ án quy hoạch xây dựng tỷ lệ 1/500 tại Hậu Giang

(PLVN) - UBND tỉnh Hậu Giang vừa ban hành Quyết định số 60/QĐ-UBND về việc phê duyệt Danh mục các đồ án quy hoạch xây dựng (tỷ lệ 1/500) trên địa bàn tỉnh Hậu Giang tổ chức triển khai lập quy hoạch năm 2022. Trong đó, có 30 đồ án quy hoạch của 07 huyện, thị, thành được lập quy hoạch, nguồn vốn thực hiện từ nguồn vốn ngân sách Nhà nước và các nguồn vốn xã hội hóa hợp pháp khác.