Khu Tây Hà Nội sắp có thêm nguồn cung căn hộ cao cấp

Khu Tây Hà Nội sắp có thêm nguồn cung căn hộ cao cấp

(PLVN) -  Kinh tế khởi sắc, quy hoạch phát triển, khu Tây Hà Nội cũng nhờ thế trở thành điểm đến của nhiều cư dân quốc tế. Khu vực này sắp được bổ sung thêm nguồn căn hộ cao cấp, hứa hẹn đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của nhóm khách hàng khó tính.
Căn hộ cao cấp dành cho chuyên gia “nóng” trở lại tại TP Dĩ An

Căn hộ cao cấp dành cho chuyên gia “nóng” trở lại tại TP Dĩ An

(PLVN) - Ngay từ những ngày đầu năm 2022, giới chuyên gia nước ngoài tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã quay trở lại làm việc, kéo theo đó là nhu cầu nhà ở với những tiêu chí khắt khe về sự tiện lợi trong di chuyển, môi trường sống đảm bảo an ninh cũng như được vận hành theo tiêu chuẩn nước ngoài.
Dự án One Central Saigon (Ảnh từ internet)

Xuất hiện căn hộ đắt đỏ gần 1 tỷ đồng/m2

(PLVN) - Mới đây dự án One Central Saigon (nằm ở quận 1, TP HCM) khiến thị trường địa ốc xôn xao khi đưa ra mức giá bán dự kiến cao kỷ lục, khoảng 25.000 - 30.000 USD/m2, tương đương 650 - 800 triệu đồng/m2.
Thời điểm vàng xuống tiền mua căn hộ!

Thời điểm vàng xuống tiền mua căn hộ!

(PLVN) - Đó là lời khẳng định mà nhiều chuyên gia bất động sản đã nhắc đến trong những ngày đầu năm 2021. Bởi thị trường BĐS có nhiều dấu hiệu khởi sắc và đặc biệt lãi suất cho vay mua nhà đang ở mức tốt nhất, có lợi cho khách hàng.
Thị trường bất động sản mới với căn hộ cao cấp tại TP Biên Hòa

Thị trường bất động sản mới với căn hộ cao cấp tại TP Biên Hòa

Nằm trong tứ giác phát triển trọng điểm của vùng Đông Nam Bộ và là một trong những tỉnh đứng đầu cả nước về giải ngân vốn FDI, Đồng Nai với TP Biên Hòa đang là một trong những thủ phủ khu công nghiệp (KCN) phía Nam, với 32 KCN đã triển khai và 3 KCN đang hoàn tất thủ tục để chính thức thành lập. 
Bờ Nam thành phố Huế nhìn từ trên cao

Thời điểm vàng để đầu tư bất động sản căn hộ

(PLVN) - Những năm trở lại đây, thị trường bất động sản tỉnh Thừa Thiên Huế đã chứng kiến sự bứt phá và bùng nổ vô cùng mạnh mẽ. Hàng loạt “ông lớn” mở sàn giao dịch và chi nhánh tại Huế, giá đất tăng mạnh, thị trường trở nên sôi động hơn. Ngoài đất nền, nhà phố, biệt thự, phân khúc căn hộ cao cấp tại Huế đang còn “bỏ ngõ” và đầy tiềm năng.
De 1st Quantum (Minh Linh Compound) – Tâm điểm đầu tư BĐS 2020 tại Thừa Thiên Huế

Năm 2020, nên đầu tư phân khúc bất động sản nào để sinh lời ?

(PLVN) - Trong thời gian qua, việc “ứ đọng” chấp thuận của chính phủ đã khiến nhiều dự án BĐS tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM hay Đà Nẵng “giậm chân tại chỗ”. Với diễn biến này kết hợp sự vươn lên mạnh mẽ của kinh tế - xã hội ở các tỉnh lẻ nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng, xu hướng đầu tư BĐS đang dần dịch chuyển và tăng trưởng nhanh tại các thị trường này được nhận định là điều tất yếu. 
Dư nợ tín dụng cho bất động sản đang tăng lên.

Giá nhà chung cư đang tăng

(PLVN) - Bộ Xây dựng hôm nay công bố thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản Quý III/2019. Theo đó, giá nhà chung cư và giá nhà ở riêng rẻ tại các đô thị lớn đều tăng nhẹ.
Ảnh chỉ mang tính minh họa

Giá căn hộ tại Sài Gòn tiếp tục leo thang

(PLVN) - Công ty CBRE Việt Nam vừa công bố toàn cảnh thị trường căn hộ tại TP HCM cuối quý IV/2018 với diễn biến đà tăng giá vẫn leo thang. Cụ thể, các dự án chung cư được chào bán lần đầu ra thị trường Sài Gòn trong các tháng cuối năm ghi nhận mức giá bình quân 1.709 USD/m2, tăng 6% so với quý III/2018 và tăng 10% so với cùng kỳ năm ngoái.