Bí mật đặt chiếc hộp này vào gậm giường để tài lộc đổ vào như nước

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - Gia chủ nếu muốn tăng thêm tài lộc, gia chủ có thể đặt một vật gọi là "hộp kho báu" dưới gầm giường.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, việc đặt đồ linh tinh dưới gầm giường sẽ khiến cơ thể hấp thụ những nguồn năng lượng xấu, gây hại cho các thành viên trong gia đình. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, có những vật dụng để dưới gầm giường sẽ mang lại may mắn cho gia đình. Tuy nhiên, đó chỉ là những vật nhỏ, không chiếm diện tích quá lớn.

Gia chủ nếu muốn tăng thêm tài lộc, gia chủ có thể đặt một vật gọi là "hộp kho báu" dưới gầm giường.

Theo phong thủy, đặt một chiếc hộp ở dưới gầm giường, mọi giấc mơ và ước muốn của bạn sẽ được lấp đầy trong đó. Mỗi khi ngủ, cơ thể sẽ hấp thụ nguồn năng lượng tích cực từ chiếc hộp, giúp bạn sớm hoàn thành mong ước của mình.

Chiếc hộp kho báu có thể được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Hộp bằng gỗ tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, giúp các cặp vợ chồng đang mong con sớm có tin vui. Hộp bằng đất sét sẽ giúp đường công danh phát triển. Hộp bằng vàng bạc, đá quý giúp mang tài lộc, phú quý, giàu sang đến với gia chủ.

Nua dem canh ba dat thu nay duoi gam giuong, tai loc doi dao nhu nuoc

Gia chủ nên để đồ trang sức quý giá, các hóa đơn tiền có giá trị vào bên trong hộp để kích thích tiền tài tăng nhanh. Cấm kỵ để đồng xu vào trong hộp.

Nếu cuộc sống gia đình đang gặp trục trặc, tình yêu không suôn sẻ, bạn có thể để tinh dầu thơm, nến thơm vào hộp. Nhưng vật này có thể kích khơi dậy cảm xúc yêu đương, kiến tình cảm của các cặp đôi thêm mặn nồng.

Nêu muốn cầu mong sức khỏe, hãy cho các loại ngọc có hình rùa, hươu vào trong hộp.

Sau 3 tháng mang hộp ra sạch sẽ một lần để tăng khả năng thu hút tài lộc, tránh những vận khí xấu.

Nua dem canh ba dat thu nay duoi gam giuong, tai loc doi dao nhu nuoc-Hinh-2

Theo phong thủy, gầm giường phải thông thoáng mới giúp không khí trong phòng thoáng đãng, tạo sự lưu thông các luồng khí, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiện nay một số nhà thiết kế giường nhủ như một loại tủ đựng đồ, bịt kín mít. Như vậy, không khí sẽ không thể lưu thông.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bảng giá đất của các địa phương chưa theo kịp giá thị trường. (Ảnh minh họa)

Khắc phục tình trạng gian lận, trốn thuế chuyển nhượng bất động sản

(PLVN) -  Ngoài các giải pháp tăng cường quản lý thuế, Bộ Tài chính sẽ tiếp tục tham mưu Chính phủ trong thời gian tới thực hiện một số giải pháp như: Tổ chức rà soát các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh, chuyển nhượng bất động sản để sửa đổi, bổ sung đảm bảo thống nhất, đồng bộ.
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trình bày báo cáo tại phiên họp.

Giải quyết thấu đáo những vấn đề 'tồn đọng' về đất đai do lịch sử để lại

(PLVN) - Trên cơ sở tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân cả nước, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam kiến nghị Đảng và Nhà nước quan tâm chỉ đạo giải quyết thấu đáo những vấn đề "tồn đọng" về đất đai do lịch sử để lại, nhất là tình trạng nhiều hộ gia đình đã nộp tiền sử dụng đất hàng chục năm nhưng chưa được giao đất, chưa được xây dựng nhà ở để ổn định cuộc sống.
Trương Gia được vinh danh Thương hiệu vàng năm 2022.

Trương Gia – Nhà thầu xây dựng phát triển vì tương lai bền vững cho cộng đồng

(PLVN) - Hai năm qua dịch bệnh COVID-19 phức tạp đã ảnh hưởng rất lớn đến mọi lĩnh vực trong nền kinh tế, trong đó có ngành xây dựng, đặc biệt là các doanh nghiệp nhà thầu tư vấn thiết kế, thi công…Tuy nhiên, với sự điều hành linh hoạt của Chính phủ các doanh nghiệp xây dựng đã vượt qua đại dịch COVID-19 tương đối thành công.
Ninh Bình xây khu nhà ở xã hội hơn 2.300 tỷ đồng

Ninh Bình xây khu nhà ở xã hội hơn 2.300 tỷ đồng

(PLVN) - Dự án khu nhà ở xã hội phục vụ Khu công nghiệp Gián Khẩu và người lao động khu vực lân cận nằm trên địa bàn xã Gia Tân và Gia Trấn (huyện Gia Viễn, Ninh Bình) với tổng số lượng nhà ở 2.153 căn.
Mở ra không gian và cơ hội phát triển cho vùng đất mới khu vực bờ phía Đông của kênh xáng Hộ Phòng - Gành Hào

Mở ra không gian và cơ hội phát triển cho vùng đất mới khu vực bờ phía Đông của kênh xáng Hộ Phòng - Gành Hào

(PLVN) - Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), ngày 19/5, UBND tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức sự kiện Lễ khánh thành Dự án xây dựng tuyến đường Hộ Phòng - Gành Hào, kết nối trung tâm thị xã Giá Rai với thị trấn Gành Hào (huyện Đông Hải).
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Phạt đến 1 tỷ đồng đối với vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai

(PLVN) - Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa ban hành Văn bản số 14/VBHN-BTNMT ngày 16/5/2022 về việc hợp nhất Nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai. Văn bản quy định, mức phạt tiền đối với các hành vi vi phạm trong lĩnh vực đất đai như phân lô bán nền không đủ điều kiện, lấn chiếm đất đai, chuyển đổi mục đích sử dụng đất trái phép… với mức phạt cao nhất là 1 tỷ đồng.
Tận hưởng bên biển luôn hấp dẫn du khách. (Ảnh minh họa)

Bất động sản đô thị biển: Hấp lực từ một cái tên

(PLVN) - Khơi mở phong cách sống giữa thiên nhiên trong lành cùng hệ thống tiện ích - dịch vụ hoàn hảo, giá trị tài sản gia tăng theo từng năm... là những yếu tố của bất động sản đô thị biển mà khách hàng ưu tiên chọn lựa hậu COVID-19.
 Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng phát biểu kết luận Hội nghị.

Tập trung hoàn thiện hệ thống pháp luật, ban hành các chính sách đột phá cho phát triển đô thị bền vững

(PLVN) - Tinh thần trên được Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng nhấn mạnh tại Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” diễn ra hôm qua (18/5).