Best Western Premier: Thương hiệu vận hành danh tiếng toàn cầu góp mặt tại Charm Resort Hồ Tràm

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) -  Best Western (BW), đơn vị vận hành thuộc Top 10 thế giới sẽ tham gia quản lý vận hành phân khu BW Premier Charm Resort Hồ Tràm của tập đoàn Charm Group. Việc hợp tác nằm trong chiến lược nâng cao công suất vận hành và đưa tổ hợp nghỉ dưỡng tỷ đô này vươn tầm Quốc tế.

Thương hiệu vận hành danh tiếng toàn cầu

Best Western (BW) được biết đến là thương hiệu khách sạn danh tiếng Top 10 thế giới. Tập đoàn này đã có hơn 70 năm kinh nghiệm vận hành các khách sạn trên toàn cầu, hiện đang cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý cho hơn 4.000 khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Best Western Premier là thương hiệu cao cấp nhất của tập đoàn gắn liền với chuỗi dịch vụ 5 sao.

Tại Việt Nam, BW đang điều hành rất nhiều các khách sạn tại các thành phố du lịch nổi tiếng, phần lớn là các dự án 5 sao như: BW Dalat Plaza Hotel; BW Premier Indochine Palace (Huế); BW Hòn Tằm Resort & Residence (Nha Trang); BW Premier Oceanami Hotel & Resort ở Vũng Tàu; BW Premier Sonasea (Phú Quốc)… Các dự án kể trên luôn có tỷ lệ lấp đầy phòng ở mức cao. Đây là cơ sở để đơn vị khai thác có lợi nhuận tốt, đảm bảo tính bền vững lâu dài.

Best Western Premier: Thương hiệu vận hành danh tiếng toàn cầu góp mặt tại Charm Resort Hồ Tràm ảnh 1

Các dự án BĐS nghỉ dưỡng phải thỏa mãn nhiều tiêu chuẩn khắt khe khi hợp tác cùng thương hiệu BW.

Tuy nhiên, không dễ để một dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam nhận được cái gật đầu của một tập đoàn quản lý danh tiếng thế giới. Để gắn liền thương hiệu sang trọng toàn cầu như BW Premier, dự án phải thoả mãn rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Phần lớn các dự án do BW Premier vận hành đều được họ tham gia ngay từ khâu thiết kế, xây dựng nhằm đảm bảo dự án thoả mãn tất cả những tiêu chuẩn của thương hiệu BW Premier.

Bắt tay xây dựng trung tâm trị liệu đẳng cấp, vươn tầm Quốc tế

Trong khi lối sống wellness đang là xu hướng chung của toàn thế giới, đặc biệt hậu dịch bệnh thì Charm Group là đơn vị tiên phong nhanh nhạy mang mô hình nghỉ dưỡng “vị sức khỏe” về Hồ Tràm.

Theo đó, với phân khu đầu tiên - BW Premier Charm Resort Hồ Tràm, chủ đầu tư Charm Group đã dành hẳn 7.2 hecta để kiến tạo tổ hợp trị liệu và tái tạo sức khỏe đẳng cấp. Các chủ nhân tương lai sẽ tận hưởng những dịch vụ đắt đỏ và xa xỉ nhất thế giới ngay tại đây với đa dạng các hình thức trải nghiệm như bùn khoáng nóng, hồ khoáng nóng Onsen, detox bằng nước khoáng chất, thủy trị liệu… bên cạnh các liệu trình spa, giảm cân hay trung tâm gym/fitness,...

Hiện nay trên thị trường BĐS phía Nam chưa có tổ hợp chăm sóc sức khỏe trị liệu chuẩn 5 sao đúng nghĩa. Trong khi đó, là thị trường second home số 1 của trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam – TP HCM, Hồ Tràm đang có lợi thế mạnh để trở thành thiên đường nghỉ dưỡng trị liệu trong nước và Quốc tế.

Do đó, sự xuất hiện của tổ hợp nghỉ dưỡng - trị liệu - chăm sóc sức khỏe BW Premier Charm Resort Hồ Tràm giữa lúc thị trường khan hiếm là hướng đi độc đáo đón trọn nhu cầu chăm sóc sức khỏe thường xuyên trong năm của giới thượng lưu.

Tuy nhiên, át chủ bài giúp BW Premier Charm Resort Hồ Tràm trở thành biểu tượng “wellness” chuẩn 5 sao và vươn tầm Quốc tế phải kể đến sự hợp tác cùng thương hiệu BW Premier.

Theo đó, toàn bộ phân khu này sẽ do thương hiệu BW Premier quản lý và vận hành. Đây là dự án thứ 18 tại Việt Nam được BW Premier công bố hợp tác sau quá trình dài thẩm định kỹ lưỡng và vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe.

Best Western Premier: Thương hiệu vận hành danh tiếng toàn cầu góp mặt tại Charm Resort Hồ Tràm ảnh 2

Sự góp mặt của đơn vị danh tiếng toàn cầu là cơ sở vững chắc để BW Premier Charm Resort Hồ Tràm đảm bảo công suất khai thác hiệu quả và tính ổn định bền vững.

Việc hợp tác cùng BW Premier đối với phân khu BW Premier Charm Resort Hồ Tràm được giới chuyên gia đánh giá là chiến lược thông minh của Charm Group.

Thứ nhất, BW có danh tiếng và thương hiệu toàn cầu giúp cổng hưởng trong việc quảng bá dự án và nâng tầm thương hiệu chủ đầu tư vươn tầm ra thế giới.

Thứ hai, với mạng lương hơn 4000 khách sạn ở hàng trăm quốc gia khác nhau tạo ra mạng lưới tiếp thị toàn cầu bên BW có thể giúp dự án tiếp cận được nguồn khách quốc tế đa dạng.

Thứ ba, hệ thống BW có tính chuyên nghiệp và kỷ luật cao, nền tảng đào tạo, định hình hệ thống nhân sự tốt. Nền tảng này đảm bảo chu kỳ phát triển bền vững của dự án theo thời gian.

Tựu chung lại, sự tham gia của BW Premier mang lại lợi ích toàn diện, trong đó tập trung ở khả năng khai thác hiệu quả công suất lưu trú, sự phát triển ổn định và bền vững, nâng tầm vị thế thương hiệu vượt ra khỏi phạm vi trong nước.

Bà Liêu Thị Phượng - Tổng giám đốc Tập đoàn Charm Group cho biết, sự thành công trong việc đưa thương hiệu cao cấp của BW Premier tham gia vào dự án vừa là minh chứng cho năng lực của Charm Group. Đây cũng là bảo chứng cho khả năng khai thác vận hành của tổ hợp này trong tương lai và là lời cam kết đối với nhà đầu tư.

Nhiều đất đai, ruộng vườn, nhà cửa của người dân xã Long Sơn bị hoang hóa vì quy hoạch kéo dài

Cần Đước, Long An: Người dân khốn khổ vì bị quy hoạch kéo dài

(PLVN) - Dự án Cụm công nghiệp Savi đã được UBND tỉnh Long An chấp thuận chủ trương đầu tư từ tháng 02/2016, nhưng cho đến nay, sau nhiều lần điều chỉnh, thay đổi hiện vẫn đang nằm trên giấy. Điều đáng ngạc nhiên là chủ đầu tư cứ “vô tư” trể, người dân thì khốn khó vì bị mắc kẹt còn chính quyền vẫn cứ… ngó lơ.
Công bố kết quả giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2021

Công bố kết quả giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2021

(PLVN) - Lễ công bố kết quả và trao giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2021 vùa diễn ra trang trọng theo nghi lễ Quốc tế vào ngày 25/12/2021. Với 24 hạng mục giải thưởng được trao cho 6 cá nhân xuất sắc và 18 thương hiệu chất lượng Quốc tế, sau quá trình tổng hợp kết quả của hội đồng giám khảo và các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực du lịch xa xỉ.
Chủ tịch Won Homes trao bằng bổ nhiệm cho Phó Tổng Giám đốc Hoàng Việt Khôi.

Won Homes bổ nhiệm Tân Phó Tổng Giám Đốc

(PLVN) -  Với mục đích kiện toàn bộ máy nhân sự cùng đội ngũ quản lý cấp cao, sáng 22/12/2021, Công ty cổ phần BĐS Won Homes đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Tổng Giám đốc.
Sông Công được xác định là trung tâm công nghiệp lớn và là đô thị bản lề, trung chuyển kinh tế giữa các vùng trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên.

KĐT Thiên Lộc Sông Công: Hoàn thiện hạ tầng, chuyển giai đoạn đầu tư

(PLVN) - Xu thế đầu tư bất động sản bền vững đang được một bộ phận lớn nhà đầu tư lựa chọn, bỏ đầu tư lướt sóng tìm kiếm các sản phẩm giá trị. Tại Thái Nguyên, xu hướng này đang được thể hiện rõ nét. Những sản phẩm chất lượng, chủ đầu tư uy tín, vị trí địa lý thuận lợi được đông đảo khách hàng tìm đến.
TTCP xác định, dự án Hamubay Phan Thiết có 26,9ha đất mặt nước ven biển được giao chưa đúng trình tự, thủ tục quy định.

Thanh tra chính phủ kết luận dự án Hamubay Phan Thiết

(PLVN) - Kết luận của Thanh tra Chính phủ xác định, tỉnh Bình Thuận giao và cho thuê đối với 26,9ha đất mặt nước ven biển ở dự án là Hamubay Phan Thiết chưa đúng trình tự, thủ tục quy định; địa phương phải kiểm tra, làm rõ nguyên nhân chậm triển khai theo tiến độ đã phê duyệt, nếu chủ đầu tư không có năng lực thì tiến hành thu hồi.