Bất động sản cao cấp: Khác biệt ở đặc quyền và giá trị dài lâu

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - Trở thành chủ nhân những căn biệt thự theo mô hình branded residences không chỉ được thụ hưởng những đặc quyền vượt trội mà còn là sở hữu một di sản có giá trị dài lâu.

Bất động sản cao cấp: Khác biệt ở đặc quyền và giá trị dài lâu

Ra mắt chính thức vào tháng 12/2020, InterContinental Residences Halong Bay có quỹ căn rất giới hạn. Nhưng cho tới nay, dự án đã đạt lượng tiêu thụ 50% quỹ căn biệt thự. Đây là con số ấn tượng với một dự án mô hình branded residences ở phân khúc cao cấp trên thị trường.

Lý giải cho sức hút của InterContinental Halong Bay với các nhà đầu tư giàu tiềm lực chính là những giá trị mà chủ nhân mỗi căn biệt thự được thụ hưởng khi sở hữu.

Những đặc quyền của hôm nay

InterContinental Residences Halong Bay định vị rõ nét là dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mang thương hiệu quốc tế đầu tiên ở Hạ Long. Sức hút của dự án có thể thấy ngay ở điểm đến du lịch nổi bật nhất miền Bắc và đang hội tụ nhiều lợi thế không phải đâu tại Việt Nam cũng có được để trở thành một điểm đến mang tầm quốc tế.

Trở thành chủ nhân các căn biệt thự của dự án cũng chính là thụ hưởng những giá trị riêng mang đẳng cấp toàn cầu từ thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp lớn nhất thế giới. InterContinental trao cho những chủ nhân sở hữu gói đặc quyền đáng giá.

Trước hết, đó là cam kết duy trì tài sản theo tiêu chuẩn IHG – tập đoàn sở hữu thương hiệu InterContinental. Điều đó có nghĩa là những bất động sản với diện tích tổng thể từ 700-1.000m2 được đảm bảo chăm sóc với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.

Bất động sản cao cấp: Khác biệt ở đặc quyền và giá trị dài lâu ảnh 1
InterContinental Residences Halong Bay là dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mang thương hiệu quốc tế đầu tiên ở Hạ Long. 

Chủ nhân các căn biệt thự được sở hữu tới 30 đêm nghỉ/năm tại dự án bao gồm cả dịch vụ ăn sáng. Đây là quyền lợi đảm bảo gia chủ thực sự trải nghiệm nghỉ dưỡng bên vịnh di sản bốn mùa trong năm.

Thương hiệu quản lý trao thẻ VIP với ưu đãi và chiết khấu lên tới 20% khi sử dụng hệ thống tiện ích 5 sao của toàn bộ khu nghỉ dưỡng cho gia chủ các căn biệt thự. InterContinental Halong Bay có 5 nhà hàng ẩm thực cao cấp với các chủ đề ẩm thực riêng độc đáo cùng 2 quầy bar được quy hoạch ở những vị trí lý tưởng. Bốn bể bơi trong nhà và ngoài trời cùng phòng tập gym đa chức năng và đặc biệt là Spa Village Garden độc đáo được thiết kế âm dưới lòng đất, khu trẻ em InterContinental Planet đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận động, thư giãn và giải trí của mọi đối tượng trong gia đình.

InterContinental Halong Bay là lần hợp tác thứ năm của tập đoàn IHG với BIM Group, nhà phát triển các dự án BĐS cao cấp hàng đầu của Việt Nam. Chính vì vậy, chủ nhân các căn biệt thự không chỉ nhận được những đặc quyền từ thương hiệu quản lý quốc tế mà còn từ nhà phát triển trong nước.

Bất động sản cao cấp: Khác biệt ở đặc quyền và giá trị dài lâu ảnh 2
 Các khách hàng được trải nghiệm trong một không gian đẹp và thơ mộng.

Một mặt, gói sở hữu nghỉ dưỡng hàng năm tại dự án hoàn toàn có thể quy đổi quyền lợi đêm nghỉ trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc BIM Group. Mặt khác, chủ nhân biệt thự cũng được nhận chương trình kỳ nghỉ trải nghiệm tại Phú Quốc tại dự án hợp tác rất thành công của IHG và BIM Group là InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort. Đây chắc chắn là “phép thử” đáng giá và thuyết phục về triết lý “Live the InterContinental life" – Sống sang trọng phong cách InterContinental đã làm nên tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

Dự án áp dụng chương trình cho thuê được quản lý vận hành bởi tập đoàn IHG cùng chính sách chia sẻ theo doanh thu phòng gộp 40% và cam kết lợi nhuận không thấp hơn 8% giá trị biệt thự/năm trong 5 năm đầu tiên. Đây là gói chia sẻ khai thác lý tưởng và ít có tại Hạ Long. Chương trình này không chỉ tạo sức hút với nhà đầu tư mà xa hơn, nó đảm bảo giá trị tài sản và lợi nhuận được duy trì ổn định.

Đây là dự án hiếm hoi ở Hạ Long đề cao thiết kế mô hình tách lập thông minh (lock-off) cho các căn biệt thự. Chủ nhân không chỉ có lợi thế về quang cảnh “độc bản” mà còn tận dụng được tối đa khả năng khai thác và vận hành bất động sản sở hữu.

Một di sản giá trị cho mai sau

Ngôi nhà thứ hai, một nơi trở về để nghỉ dưỡng và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình, xây dựng nên cuốn album kỷ niệm của các thế hệ. Đó chính là di sản tinh thần vô giá gắn với căn biệt thự mà gia chủ sở hữu và truyền lại cho thế hệ sau. Nhưng di sản cũng chính là tài sản với những giá trị duy trì sự phồn thịnh tới những thế hệ tiếp theo.

Bất động sản cao cấp: Khác biệt ở đặc quyền và giá trị dài lâu ảnh 3
Không gian sang trọng và được xem là nơi trở về để nghỉ dưỡng và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình, 

InterContinental đang có hơn 100 ngàn khách hàng gắn bó trên khắp thế giới. Và sở hữu biệt thự của InterContinental Halong Bay chính là trở thành thành viên của cộng đồng ưu tú này. Những đặc quyền nhận được không chỉ giới hạn trong dự án mà được đảm bảo giá trị chăm sóc và thụ hưởng tại bất cứ khách sạn hay khu nghỉ dưỡng nào của InterContinental trên toàn cầu.

Toàn bộ dự án nằm dọc bờ biển dài 580m, ôm trọn khung cảnh vịnh Hạ Long hùng vĩ. Ông Trịnh Đăng Thanh, Phó Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh, từng đánh giá vị trí của dự án là bờ biển đẹp nhất Bãi Cháy. Nằm ở vị trí đẹp nhất tại điểm đến du lịch nổi bật của miền Bắc và được vận hành bởi một thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới là những lợi thế khẳng định khả năng khai thác dài lâu.

Sở hữu biệt thự tại InterContinental Halong Bay là sở hữu một bất động sản hiếm có và chuyển giao cho thế hệ mai sau như một di sản giá trị.

Thông tin chi tiết liên hệ đơn vị phân phối MGV: 098 99999 01

Website: InterContinentalResidencesHalongBay.com.vn/

Bảng giá đất của các địa phương chưa theo kịp giá thị trường. (Ảnh minh họa)

Khắc phục tình trạng gian lận, trốn thuế chuyển nhượng bất động sản

(PLVN) -  Ngoài các giải pháp tăng cường quản lý thuế, Bộ Tài chính sẽ tiếp tục tham mưu Chính phủ trong thời gian tới thực hiện một số giải pháp như: Tổ chức rà soát các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh, chuyển nhượng bất động sản để sửa đổi, bổ sung đảm bảo thống nhất, đồng bộ.
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trình bày báo cáo tại phiên họp.

Giải quyết thấu đáo những vấn đề 'tồn đọng' về đất đai do lịch sử để lại

(PLVN) - Trên cơ sở tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân cả nước, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam kiến nghị Đảng và Nhà nước quan tâm chỉ đạo giải quyết thấu đáo những vấn đề "tồn đọng" về đất đai do lịch sử để lại, nhất là tình trạng nhiều hộ gia đình đã nộp tiền sử dụng đất hàng chục năm nhưng chưa được giao đất, chưa được xây dựng nhà ở để ổn định cuộc sống.
Trương Gia được vinh danh Thương hiệu vàng năm 2022.

Trương Gia – Nhà thầu xây dựng phát triển vì tương lai bền vững cho cộng đồng

(PLVN) - Hai năm qua dịch bệnh COVID-19 phức tạp đã ảnh hưởng rất lớn đến mọi lĩnh vực trong nền kinh tế, trong đó có ngành xây dựng, đặc biệt là các doanh nghiệp nhà thầu tư vấn thiết kế, thi công…Tuy nhiên, với sự điều hành linh hoạt của Chính phủ các doanh nghiệp xây dựng đã vượt qua đại dịch COVID-19 tương đối thành công.
Ninh Bình xây khu nhà ở xã hội hơn 2.300 tỷ đồng

Ninh Bình xây khu nhà ở xã hội hơn 2.300 tỷ đồng

(PLVN) - Dự án khu nhà ở xã hội phục vụ Khu công nghiệp Gián Khẩu và người lao động khu vực lân cận nằm trên địa bàn xã Gia Tân và Gia Trấn (huyện Gia Viễn, Ninh Bình) với tổng số lượng nhà ở 2.153 căn.
Mở ra không gian và cơ hội phát triển cho vùng đất mới khu vực bờ phía Đông của kênh xáng Hộ Phòng - Gành Hào

Mở ra không gian và cơ hội phát triển cho vùng đất mới khu vực bờ phía Đông của kênh xáng Hộ Phòng - Gành Hào

(PLVN) - Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), ngày 19/5, UBND tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức sự kiện Lễ khánh thành Dự án xây dựng tuyến đường Hộ Phòng - Gành Hào, kết nối trung tâm thị xã Giá Rai với thị trấn Gành Hào (huyện Đông Hải).
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Phạt đến 1 tỷ đồng đối với vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai

(PLVN) - Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa ban hành Văn bản số 14/VBHN-BTNMT ngày 16/5/2022 về việc hợp nhất Nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai. Văn bản quy định, mức phạt tiền đối với các hành vi vi phạm trong lĩnh vực đất đai như phân lô bán nền không đủ điều kiện, lấn chiếm đất đai, chuyển đổi mục đích sử dụng đất trái phép… với mức phạt cao nhất là 1 tỷ đồng.
Tận hưởng bên biển luôn hấp dẫn du khách. (Ảnh minh họa)

Bất động sản đô thị biển: Hấp lực từ một cái tên

(PLVN) - Khơi mở phong cách sống giữa thiên nhiên trong lành cùng hệ thống tiện ích - dịch vụ hoàn hảo, giá trị tài sản gia tăng theo từng năm... là những yếu tố của bất động sản đô thị biển mà khách hàng ưu tiên chọn lựa hậu COVID-19.
 Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng phát biểu kết luận Hội nghị.

Tập trung hoàn thiện hệ thống pháp luật, ban hành các chính sách đột phá cho phát triển đô thị bền vững

(PLVN) - Tinh thần trên được Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng nhấn mạnh tại Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” diễn ra hôm qua (18/5).