ADO Land: Tiềm năng phát triển Bất động sản Hòa Lạc và Cơ hội hợp tác đầu tư

(PLVN) - Trước sức nóng của bất động sản dịp cuối năm và sự lan tỏa lớn mạnh của bất động sản vùng ven tại khu vực phía Bắc. Sáng 10/11, tại tòa nhà 25T2 số 2 Nguyễn Thị Thập (Trung Hòa, Cầu giấy, Hà Nội), ADO Land đã tổ chức sự kiện “Chia sẻ tiềm năng phát triển Bất động sản Hòa Lạc và Cơ hội hợp tác đầu tư”.
ADO Land: Tiềm năng phát triển Bất động sản Hòa Lạc và Cơ hội hợp tác đầu tư

Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo tập đoàn Ado group, các luật sư và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí… cùng đông đảo nhà đầu tư trên khắp các tỉnh thành.

ông Nguyễn Văn Hưng - Chủ tịch ADO Group chia sẻ về tiềm năng và cơ hội đầu tư bất động sản khu vực Hòa Lạc
ông Nguyễn Văn Hưng -  Chủ tịch ADO Group chia sẻ về tiềm năng và cơ hội đầu tư bất động sản khu vực Hòa Lạc

Tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Hưng - chuyên gia Bất động sản kiêm Chủ tịch ADO Group đã có những chia sẻ, phân tích về chu kỳ và xu hướng bất động sản trong những năm tiếp theo, đặc biệt nhấn mạnh đến bất động sản vùng ven, nhất là khu vực Hòa Lạc. Theo Chủ tịch ADO Group, bất động sản Hòa Lạc đang là kênh đầu tư sinh lời nhanh và an toàn nhất cho các nhà đầu tư.

Sự kiện thu hút đông đảo các nhà đầu tư và khách mời

Sự kiện thu hút đông đảo các nhà đầu tư và khách mời

Thông qua sự kiện “Chia sẻ tiềm năng phát triển Bất động sản Hòa Lạc và cơ hội hợp tác đầu tư”, các khách hàng, nhà đầu tư đã có cái nhìn chính xác, khách quan và những tiềm năng của bất động sản Hòa Lạc. Từ đó đưa ra những quyết định đầu tư an toàn, đúng đắn nhất.

Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản Hòa Lạc

Nhiều nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản Hòa Lạc

Ông Nguyễn Duy Phong (Quảng Ninh) chia sẻ: “Hiện tôi đang đầu tư tại khu vực Hạ Long và cũng rất quan tâm đến khu vực Hòa Lạc. Sau khi tham gia sự kiện này tôi đã nắm được rất nhiều thông tin cũng như có những nhận định về bất động sản trong khu vực này…”

“Tôi nghe rất nhiều thông tin về Hòa Lạc trong thời gian gần đây và tham gia sự kiện lần này để tìm hiểu thông tin kỹ hơn. Ngoài ra chương trình còn có xe đưa đón phục vụ tham quan Hòa Lạc để có cái nhìn khách quan nhất về khu vực này nên tôi rất hài lòng và tôi cũng quyết định đầu tư bất động sản tại đây…”, Bà Trần Thu (Hà Nội) cho biết.

Sự kiện cung cấp nhiều thông tin hữu ích về tiềm năng thị trường bất động sản khu vực Hòa Lạc
Sự kiện cung cấp nhiều thông tin hữu ích về tiềm năng thị trường bất động sản khu vực Hòa Lạc 

Hiện nay, ADO Land đang là đơn vị môi giới bất động sản hàng đầu tại khu vực Hòa Lạc, công ty thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ nhằm đem đến những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thị trường Hòa Lạc cho các nhà đầu tư.

* Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản ADO Land

Tầng 6, số 18 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 08888938666

Phong cách sống Outdoor Living: Đem thiên nhiên vào ngôi nhà

Phong cách sống Outdoor Living: Đem thiên nhiên vào ngôi nhà

(PLVN) - Giữa một thế giới hiện đại ồn ào và hối hả, con người lại càng khát khao được trở về thiên nhiên để tìm thấy sự bình yên và thư thái trong tâm hồn. Chính điều đó khiến lối sống gần gũi thiên nhiên - Outdoor Living ra đời và phát triển như một nhu cầu tất yếu của xã hội.
Vinhomes đang tiếp tục bổ sung hạ tầng tiện ích tại Ocean City nhằm đáp ứng nhu cầu sống xanh - vui khỏe - đẳng cấp của cư dân.

Vinhomes tiếp tục nâng tầm chuẩn sống, kiến tạo không gian sống xanh - vui khỏe - đẳng cấp tại Ocean City

(PLVN) - Quần thể sân thể thao Tennis; Sân tập golf, Đường đua Go Kart; Tổ hợp mua sắm - vui chơi - giải trí K-Town; Sạc ô tô điện miễn phí trong vòng 2 năm… là những đặc quyền đẳng cấp được Vinhomes bổ sung tại Ocean City - bên cạnh hệ thống tiện ích vượt trội đang có. Đây là bước tiến theo của chủ đầu tư trong nỗ lực mang đến cho cư dân “một nơi đáng sống bậc nhất hành tinh”.
Sức cầu bật tăng, BĐS phía Tây Thủ đô hút khách mua khó tính

Sức cầu bật tăng, BĐS phía Tây Thủ đô hút khách mua khó tính

(PLVN) -  Thị trường bất động sản Hà Nội đang phục hồi nhưng nguồn cung vẫn hạn chế thúc đẩy giá bán sơ cấp lẫn thứ cấp tăng cao. Trong khi đó người mua khó tính hơn, chỉ yên tâm tìm đến sản phẩm của chủ đầu tư có năng lực về tài chính, pháp lý, chất lượng, tiến độ, đặc biệt là chính sách bán hàng hấp dẫn.
5 dự án Chủ tịch Sunshine Group công bố ra mắt năm 2024 có gì đặc biệt?

5 dự án Chủ tịch Sunshine Group công bố ra mắt năm 2024 có gì đặc biệt?

(PLVN) - Theo công bố từ Chủ tịch Sunshine Group Đỗ Anh Tuấn, Tập đoàn Sunshine trong năm 2024 sẽ ra mắt 5 dự án với tổng mức đầu tư gần 86.000 tỷ đồng, cung cấp cho thị trường gần 10.000 sản phẩm nhà ở giá trị thực cho người dùng cuối. Đáng chú ý, cả 5 dự án này đều nằm trên trục bất động sản Hồ Tây - Ba Vì, tại các khu vực Tây Hồ Tây và Đan Phượng, Phúc Thọ.