Từ khóa: #Bàu Bàng

Vụ cướp tiệm vàng ở Bình Dương: 2/4 đối tượng đã sa lưới

Vụ cướp tiệm vàng ở Bình Dương: 2/4 đối tượng đã sa lưới
(PLVN) -  Liên quan đến vụ cướp tiệm vàng ở huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương), Công an đã bắt giữ 2 trong số 4 đối tượng gây ra vụ cướp và 01 đối tượng giúp sức cho nhóm người này tiêu thụ một số lượng vàng đã cướp được. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục vận động 2 đối tượng còn lại ra đầu thú để nhận khoan hồng. 

Chính thức trình làng dự án hơn 50ha đẳng cấp tại Bình Phước

Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Amira chính thức ký kết sự hợp tác phát triển
(PLVN) - Dự án Amira có vị trí đắc địa, không gian trong lành bởi nằm bên mặt hồ Nha Bích nổi tiếng và rộng lớn của tỉnh Bình Phước. Đặc biệt hơn, đây là dự án rất hiếm hoi đã có đầy đủ mọi pháp lý và chủ đầu tư không phải huy động vốn từ ngân hàng nên nhà đầu tư sẽ rất yên tâm về giấy tờ lẫn giá trị đầu tư sinh lời bứt phá trong tương lai.

Nhà ở cho chuyên gia: Định hướng đầu tư sinh lời tại Bàu Bàng

Bàu Bàng vẫn còn nhiều quỹ đất để phát triển cả KCN lẫn nhà ở cao cấp
(PLVN) - Theo thống kê, trung bình mỗi năm dân số Bàu Bàng sẽ tăng lên 9%, lượng dân số này chủ yếu đến từ dân số di dân, tập trung ở các khu công nghiệp. Như vậy, nhu cầu về nhà ở cho cả lao động phổ thông và chuyên gia cũng tăng lên, tạo cơ hội cho các dự án BĐS nhà ở hình thành.

Đám cưới mùa dịch - nên chăng?

Một đám cưới giữa mùa dịch.
(PLVN) - Một băn khoăn trong mùa dịch bệnh đang ở cao điểm, là có nên tổ chức đám cưới hay không, khi mà mới đây, nhiều người tham dự các đám cưới đã trở thành nguồn lây nhiễm Covid-19.

Nam An New City: Điểm đến “an toàn” của nhà đầu tư

Nam An New City: Điểm đến “an toàn” của nhà đầu tư
(PLVN) - Nam An New City với vị trí thuận lợi, là một trong những dự án rất tiềm năng. Được các nhà đầu tư đánh giá và quan tâm, hàng chục dự án từ đất nền cho đến nhà phố có sổ đỏ trước khi tung ra thị trường, đảm bảo tiến độ cho nhà đầu tư phát triển.

Dự án Golden Future City bán “lúa non”

Dù chưa đủ điều kiện, nhưng dự án Golden Future City đã được rao bán nhiều tuần qua
(PLVN) - Lãnh đạo UBND huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương) khẳng định, đến nay dự án Khu nhà Golden Future City chưa hoàn tất thủ tục pháp lý và chưa được cơ quan chức năng cấp phép đủ điều kiện mở bán nhà ở hình thành trong tương lai. Dù vậy, trên thực tế, Golden Future City đã rầm rộ rao bán, huy động vốn của khách hàng.

Đất nền nhà phố Bình Dương “bùng nổ”

Đất nền nhà phố Bình Dương “bùng nổ”
(PLVN) - Phúc An Garden - khu đô thị “khép kín” do Tran Anh Group phát triển, tọa lạc tại Bàu Bàng (Bình Dương) liền kề khu công nghiệp Chơn Thành vừa công bố chính sách bán hàng mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ra mắt dự án nhà ở thương mại Mekong Residence

Quang cảnh buổi lễ
(PLVN) - Ngày 16/6, tại TPHCM, công ty Cổ phần đầu tư và dịch vụ Mekong Star đã tổ chức buổi lễ ra mắt và bàn giao chìa khóa nhà cho dự án Mekong Residence, một dự án Nhà ở thương mại tiềm năng tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.