Từ khóa: #báo tiền phong

Xác minh phản ánh 'hàng lậu dự do qua biên giới' tại Quảng Ninh

Hàng lậu được tự do vận chuyển tại khu vực chợ Đồng Văn, Bình Liêu. Ảnh: Tienphong
(PLO) - Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình - Trưởng Ban Chỉ đạo 389 quốc gia - yêu cầu UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh làm rõ nội dung phản ánh của báo chí về tình trạng buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới diễn ra tại huyện Bình Liêu.

Dự kiến tiếp nhận 45.000 – 50.000 đơn vị máu trong "ngày chủ nhật đỏ"

Dự kiến tiếp nhận 45.000 – 50.000   đơn vị máu trong "ngày chủ nhật đỏ"
(PLO) - Ngày 06/01/2019 là ngày hội chính của Chương trình Chủ nhật Đỏ 2019, sẽ được tiến hành tại Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố khác. Đây là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm góp phần quyết định khắc phục tình trạng thiếu máu điều trị trầm trọng tại các cơ sở y tế trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Vướng mắc trong công tác GPMB: Doanh nghiệp bất động sản “điêu đứng” vì khâu GPMB

Vướng mắc trong công tác GPMB: Doanh nghiệp bất động sản “điêu đứng” vì khâu GPMB
(PLO) - Các doanh nghiệp làm Chủ đầu tư các dự án bất động sản, dù đã sẵn sàng nguồn lực để phối hợp với chính quyền đẩy nhanh quá trình đô thị hoá, giải cứu những dự án treo lãng phí hàng chục năm, nhưng sau cùng vẫn bị mắc kẹt điêu đứng vì khâu giải phóng mặt bằng (GPMB). Công tác GPMB bị tắc nghẽn khiến doanh nghiệp bất động sản bị chôn vốn, không có quỹ đất, không thể triển khai dự án, người dân bỏ đất hoang hóa, nhà nước thất thu các khoản tiền sử dụng đất, thuê đất...

Hoa hậu “hút thuốc” Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị tước quyền

Hoa hậu “hút thuốc” Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị tước quyền
(PLO) -Hội đồng xem xét xử lý sự việc do báo Tiền Phong thành lập nhận định: "Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên hút thuốc lá nơi công cộng và tụ tập với bạn bè ở nơi có khung cảnh không phù hợp là những hành vi không tương xứng với danh vị Hoa hậu Việt Nam".