Gương mặt Ban giám khảo Liên hoan “Tiếng hát Đại ngàn”: Nhạc sĩ Ngọc Tường: “Hát không có sức biểu cảm không thể chạm đến trái tim người nghe”

Nhạc sĩ Ngọc Tường.
(PLVN) - "Có đam mê, năng khiếu và chọn đúng dòng nhạc Liên hoan “Tiếng hát Đại ngàn” là những điều cần thiết với thí sinh. Nhưng quan trọng hơn đó là biểu cảm của thí sinh khi thể hiện tác phẩm, bởi lẽ, hát không có sức biểu cảm không thể chạm đến trái tim của người nghe" - Đó là những gợi ý đầy tâm huyết của Nhạc sĩ Ngọc Tường, thành biên Ban giám khảo Liên hoan” Tiếng hát Đại ngàn”.

Nhan sắc Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020

Nhan sắc Top 60 Hoa hậu Việt Nam 2020
(PLVN) - Sau hơn 1/3 chặng đường, 60 gương mặt xuất sắc nhất của Hoa hậu Việt Nam 2020 đã quy tụ về tại Hà Nội để chuẩn bị cho đêm Bán kết sắp tới.

Sắp diễn ra chung kết cuộc thi Kiến tạo ảnh hưởng 2019

Sắp diễn ra chung kết cuộc thi Kiến tạo ảnh hưởng 2019
(PLVN) - Tối 30/12/2019, tại Trung tâm Văn hoá Pháp L’Espace, 24 Tràng Tiền, Hà Nội sẽ diễn ra đêm chung kết cuộc thi Kiến tạo ảnh hưởng (Dash For Impact) với chủ đề “Giảm thiểu bất bình đẳng” được tổ chức bởi Tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC tại Việt Nam. 

Khởi động Chương trình Startup Funding Camp 2018

Ảnh minh họa
(PLO) - Startup Funding Camp (SFC) là chương trình kết nối đầu tư dành cho các startup mang tầm cỡ quốc gia do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức. Chương trình hướng tới việc trở thành sự kiện đầu tư thường niên bởi cộng đồng khởi nghiệp với quy mô, chất lượng chuyên môn hàng đầu và có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tại Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

“Khoác áo mới” cho 10 bức tường tại các vị trí trung tâm của TP HCM

“Khoác áo mới” cho 10 bức tường tại các vị trí trung tâm của TP HCM
(PLO) - Tiếp nối sự thành công của hoạt động “Vẽ tranh tường nghệ thuật bảo vệ động vật hoang dã” được tổ chức vào tháng tư vừa qua, Tổ chức Change phối hợp cùng 350.org và Hội Liên hiệp Thanh niên phường Đa Kao, TP HCM tiếp tục khởi động cuộc thi vẽ tranh tường nghệ thuật mang tên “Thành phố 2030”.

Bộ Giao thông thi tuyển tổng cục trưởng

Ảnh minh họa từ Internet.
Bộ Giao thông Vận tải vừa công bố tổ chức thi tuyển Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ trong tháng 4. Ứng viên phải viết và bảo vệ chương trình hành động trước ban giám khảo.