Đại học Luật Hà Nội đã tìm được những gương mặt xuất sắc cho vòng chung kết cuộc thi MC tài năng 2017

(PLO) - Với 8 chủ đề khác nhau, 16 thí sinh đấu cặp đã thể hiện hết mình trong trình diễn TalkShow tại vòng bán kết lần này...
Đại học Luật Hà Nội đã tìm được những gương mặt xuất sắc cho vòng chung kết cuộc thi MC tài năng 2017

Ngay trong tối 12/10, phần thi của các thí sinh trong cuộc thi tìm kiếm tài năng MC Đại học Luật Hà Nội- Master of Ceremonies 2017 đã diễn ra vô cùng ấn tượng.

Bằng cách xử lý tình huống một cách linh hoạt, hiệu quả kèm theo là sự tự tin khi đứng trước đám đông; Đồng thời cùng sự chuẩn bị nội dung kỹ lưỡng, các thí sinh đã cho khán giả thấy được những vấn đề nóng hổi, được xã hội quan tâm.

Đại học Luật Hà Nội đã tìm được những gương mặt xuất sắc cho vòng chung kết cuộc thi MC tài năng 2017 ảnh 1

Đem đến cho phần kết của đêm nay một không khí vô cùng ngọt ngào của tình yêu, phần thi "Tình yêu không giới hạn" dưới sự dẫn dắt của cặp đôi Vũ Quỳnh Trúc (SBD 054) và Ngô Đức Việt (SBD 052) đã làm cả khán phòng xúc động trước thông điệp “Hãy cứ yêu đi và hãy cứ dại khờ".

Đại học Luật Hà Nội đã tìm được những gương mặt xuất sắc cho vòng chung kết cuộc thi MC tài năng 2017 ảnh 2

Qua đó, 8 gương mặt sáng giá nhất tại đêm Bán kết được Ban Giám khảo đánh giá cao nhất đó là: Đỗ Minh Anh- SBD 017; Phạm Thị Thu Huyền - SBD 048; Trần Thanh Hiếu – SBD 025; Nguyễn Hồng Nhung – SBD 026; Lê Thị Hương Trang – SBD 014; Bùi Hà Phương – SBD 041; Vũ Quỳnh Trúc – SBD 054 và Ngô Đức Việt – SBD 052.

Những thí sinh này sé tiếp tục bước tiếp và cùng so tài năng của mình trong vòng Chung kết sẽ được diễn ra 27/10 tới đây. Và hãy cùng xem ai sẽ là người đoạt ngôi vị quán quân lần này.

Quốc Quân
Cùng chuyên mục
Làm sao để du lịch biển Trà Vinh “cất cánh”?

Làm sao để du lịch biển Trà Vinh “cất cánh”?

(PLVN) - Bên cạnh những tài nguyên phong phú về du lịch biển mà Trà Vinh đang có, việc phát triển du lịch biển cùng với phát triển kinh tế biển là một bước đột phá mới của tỉnh. Và ngành du lịch biển sẽ trở thành ngành công nghiệp “không khói” theo kế hoạch định hướng phát triển du lịch biển giai đoạn 2021 – 2025 tầm nhìn đến 2030 của tỉnh.

Đọc thêm

Thái Nguyên: Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Định Hóa

Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Người ở xóm Đèo De, xã Phú Đình, huyện Định Hóa
(PLVN) -  Sáng 19/5, nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), Đoàn đại biểu tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại huyện Định Hóa.

Đồng Nai: Bắt giữ đối tượng chuyên làm giả giấy tờ xe

Đối tượng Nguyễn Nam Tào cùng tang vật tại cơ quan điều tra
(PLVN) - Thông qua mạng xã hội, Tào được một số đối tượng chưa rõ danh tính rủ rê tham gia vào đường dây làm giả giấy tờ. Nhóm này cung cấp cho Tào các máy móc, thiết bị kèm theo nhiều đồ vật khác để lắp ráp tạo thành một bộ hoàn chỉnh làm giả giấy đăng ký xe.

Bạc Liêu tuyên dương 27 cá nhân là những thanh niên tiêu biểu, xuất sắc

Bạc Liêu tuyên dương 27 cá nhân là những thanh niên tiêu biểu, xuất sắc
(PLVN) - Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022); chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu lần thứ XI, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, chiều nay (19/5), Tỉnh đoàn Bạc Liêu đã tổ chức lễ báo công dâng Bác, tuyên dương những thanh niên đạt thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo lời Bác năm 2022 tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh ở xã Châu Thới (huyện Vĩnh Lợi).