Những thiên đường du lịch thời Covid-19

Bãi biển Manly (Úc) đông nghịt người phớt lờ dịch bệnh
(PLVN) - Trong khi nhiều người dân chấp hành tốt lời kêu gọi hoặc lệnh cách ly xã hội của chính quyền đất nước sở tại, có những địa điểm vẫn phớt lờ điều này. Những du khách không muốn ở nhà đã lựa chọn đặt an toàn của cả xã hội lên bàn cân. 

Bà Rịa - Vũng Tàu ưu tiên phát triển đô thị ven biển

Bà Rịa - Vũng Tàu ưu tiên phát triển đô thị ven biển
(PLVN) - Xác định rõ tiềm năng du lịch của các khu vực đô thị hiện hữu ven biển, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần thứ VI nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn nên tỉnh này đã tập trung nhiều giải pháp để phát triển.

Mùi 'lợi ích nhóm'

Toàn cảnh khu lấn biển khu vực Mũi Tấn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định)
(PLVN) - Việc doanh nghiệp biến bãi biển thành sân sau của mình khiến người ta liên tưởng đến doanh nghiệp ấy là “sân sau” của ai đó, có mùi “lợi ích nhóm” ở đây. Vì thế, thu hồi dự án, di dời công trình, giải phóng đường xuống biển không chỉ là cách ứng xử văn hóa với không gian biển mà đó là sự ứng xử với nhân dân, đất nước. 

3 thế hệ cùng làm sạch bãi biển

Chiến dịch “Biển Lagi không rác” vừa mới diễn ra đã giúp bãi biển Lagi sạch tinh tươm
(PLVN) - Lagi là một bãi biển xinh đẹp miền Nam Trung bộ thuộc tỉnh Bình Thuận, điểm đến khá nổi tiếng trong giới trẻ. Tuy nhiên, thời gian qua, như nhiều bãi biển đang thu hút du lịch khác trên cả nước, biển Lagi cũng bị xâm lấn bởi rác thải thải ra từ du khách và người dân.

Những bãi biển khỏa thân tuyệt vời trên thế giới

Những bãi biển khỏa thân tuyệt vời trên thế giới
(PLO) - Nếu là người yêu thích chủ nghĩa thiên nhiên, hãy lựa chọn một trong số những bãi biển dưới đây, bạn có thể tự do khỏa thân vẫy vùng dưới làn nước trong vắt, tắm nắng một cách công khai và hợp pháp.

5 bãi biển vạn người mê ở Phú Quốc

5 bãi biển vạn người mê ở Phú Quốc
(PLO) - Đến thăm huyện đảo xinh đẹp Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị khi thăm làng chài Hàm Ninh, vãn cảnh chùa Hộ Quốc, tham quan nhà thùng mắm Phụng Hưng nổi tiếng, tham quan nhà tù Phú Quốc. Ngoài ra, du khách còn được hòa thành cùng biển xanh, nắng vàng ở những bãi tắm hoang sơ, đẹp tuyệt vời chinh phục vạn người mê như bãi Sao, bãi Khem, hòn Móng Tay hay hòn Mây Rút…