Từ khóa: #Argentina Lionel Messi

Nỗi đau của cựu vương

Nỗi đau của cựu vương
(PLVN) -Đội  tuyển  Pháp  đã  có  một  trận  đấu  hay, nhưng  phần  thưởng  đã  thuộc  về  Messi  và  đồng  đội.

Argentina vô địch World Cup

Argentina vô địch World Cup
(PLVN) - Messi và đồng đội đã tiễn đưa người Pháp rời xa ngai vàng trong một trận chiến khốc liệt, nghẹt thở. Nhà vua mới World Cup 2022 gọi tên Argentina.

Đêm của số 10

Đêm của số 10
(PLVN) - Đêm nay cả Messi và Mbappe bước lên đỉnh cao trong một trận đấu lớn. Hai ngôi sao số 10 cùng chơi cho một câu lạc bộ lại có trận đối đầu thú vị.

Messi không còn cô đơn

Messi không còn cô đơn
(PLVN) -Một  Messi  thật  mạnh  mẽ, có  sự  kết  dính  với  đồng  đội  sẽ  giúp  anh  có  chức  vô  địch  World  Cup đầu  tiên.

Vì sao tôi tin Argentina?

Vì sao tôi tin Argentina?
(PLVN) -Chiếc cúp vàng bóng đá thế giới sau 36 năm của Argentina chỉ còn cách 2 trận đấu nữa. 1 trận bán kết gặp Croatia và nếu vượt qua,  La Albiceleste nhiều khả năng sẽ gặp Pháp trong trận thư hùng cuối cùng.

Messi không thể về nhà quá sớm

Cổ động viên Argentina đang chờ giây phút khai hội đêm nay
(PLVN) -Cuộc đối đầu đêm nay giữa Messi và  Robert Lewandowski được xem là "trận chiến sinh tử". Không ai muốn xách valy về nhà lúc này khi cuộc chơi mới khởi đầu.

Argentina sẽ vẫn đi tiếp

Argentina sẽ vẫn đi tiếp
(PLVN) -Dù thất bại trước Saudi Arabi trong một trận cầu địa chấn, nhưng Argentina sẽ vẫn đi tiếp và đi tiếp với vị trí đầu bảng. Vì sao ư? Vì những lý do sau đây.

Những "ông già" tại World Cup

Đây có thể coi là World Cup cuối cùng của Rolado với đội tuyển Bồ Đào Nha

(PLVN) - Sẽ có nhiều ngôi sao lớn của bóng đá thế giới sẽ nới lời từ biệt sau World Cup này do vấn đề tuổi tác. Sân chơi tại Qatar này sẽ là nơi họ tạm biệt World Cup.