Ảnh về Hà Giang đoạt giải Nhất cuộc thi "Không gian Di sản văn hóa Việt Nam"

Tác phẩm Cao nguyên đá Đồng Văn của tác giả Đặng Hà Châu được trao giải Nhất ảnh đơn cuộc thi ảnh "Không gian Di sản văn hóa Việt Nam"
(PLVN) - Kết quả cuộc thi đã góp phần quảng bá giá trị văn hóa, khoa học, lịch sử và thẩm mỹ của di sản văn hóa nói chung, di sản văn hóa vật thể nói riêng tới người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế, khẳng định sự quan tâm của toàn thể xã hội trong việc bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa Việt Nam.

Bi thương dồn lên người Indonesia sau đại họa sóng thần

Người đàn ông gục ngã khi tìm thấy xác người thân do sóng thân trên bãi biển Carita, Indonesia.
(PLO) - Chùm ảnh được phóng viên của CNN chụp 23/12 thể hiện chân thực nỗi đau của người dân Indonesia: người đàn ông trẻ gục ngã khi thấy xác người thân, một phụ nữ run rẩy vén màn che các thi thể trong nước mắt của nhiều người đứng bên, vẻ mặt thất thần của những người sống sót bên cảnh đổ nát...

Thuê bao di động, vì sao phải bổ sung ảnh cá nhân?

Thuê bao di động, vì sao phải bổ sung ảnh cá nhân?
(PLO) -  Mục tiêu chính của việc thu thập và xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin thuê bao đầy đủ, chính xác nhằm hỗ trợ các cơ quan chức năng trong việc bảo đảm an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội và bảo vệ lợi ích của chính người dân.

Tên trộm bị phát giác khi vô tình vào ảnh sinh viên

Tên trộm bị phát giác khi vô tình vào ảnh sinh viên
(PLO) -Tên trộm lẻn vào trường đại học, xưng là bạn của giảng viên hay bạn sinh viên trong lớp rồi trộm nhiều tài sản của sinh viên. Nhưng đối tượng bị "lật tẩy" khi vô tình lọt vào ống kính một sinh viên.