Từ khóa: #Anh

Vụ cảnh sát Anh giải cứu 7 người nhập cư trong xe tải: Sẵn sàng các biện pháp bảo hộ công dân Việt

Bến phà Newhaven ở thị trấn Newhaven thuộc quận Lewes, hạt East Sussex. Nguồn ảnh: PA
(PLVN) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Anh và Bắc Ireland đã và đang liên hệ chặt chẽ với các cơ quan chức năng sở tại đề nghị phối hợp, theo dõi sát vụ việc, cũng như sẵn sàng có các biện pháp bảo hộ công dân cần thiết nhằm bảo đảm quyền và lợi ích chính đáng của công dân trong trường hợp xác định được là công dân Việt Nam.

Tin vui với Ukraine

Quốc vụ khanh về Chính sách thương mại của Bộ Thương mại quốc tế Anh Greg Hands.
(PLVN) - Ngày 8/2, Anh thông báo sẽ gia hạn thương mại miễn thuế với hầu hết hàng hóa của Ukraine cho đến năm 2029.

Tổng thống Ukraine Zelensky tuyên bố về "ngày lịch sử"

Tổng thống Ukraine Zelensky.
(PLVN) - Ukraine đã định hình các thỏa thuận an ninh, thiết lập vị thế an ninh vững chắc trong suốt thời gian từ nay cho đến khi nước này gia nhập NATO, tờ Ukrinform dẫn phát biểu mới nhất của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky khẳng định.

Ukraine công bố thông tin đáng chú ý

Hình ảnh tại vòng đàm phán.
(PLVN) - Văn phòng Tổng thống Ukraine thông tin, vào ngày 11/8, Ukraine và Anh đã khởi động vòng đàm phán đầu tiên ở cấp độ làm việc liên quan đến thỏa thuận song phương về đảm bảo an ninh.

Anh chính thức gia nhập CPTPP

Hình ảnh tại lễ ký kết. Ảnh: ĐSQ Anh tại Việt Nam.
(PLVN) - Theo tin từ Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, hôm nay - 16/7, tại New Zealand, Bộ trưởng Kinh Doanh và Thương Mại Anh Kemi Badenoch đã chính thức ký thỏa thuận xác nhận việc gia nhập Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) – khối thương mại với tổng GDP hiện đạt 12.000 tỉ bảng Anh.

Anh kết thúc thành công quá trình đàm phán gia nhập CPTPP

Bộ trưởng Kinh doanh và Thương mại Anh Kemi Badenoch.
(PLVN) - Anh ngày 31/3 tuyên bố kết thúc đàm phán gia nhập Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), khu vực thương mại tự do rộng lớn trải dài khắp từ Ấn Độ Dương sang Thái Bình Dương, sau 21 tháng đàm phán.