Phá ổ bạc, tạm giữ 12 đối tượng với gần nửa tỷ đồng

Các đối tượng tham gia đánh bạc bị tạm giữ
(PLVN) - Khoảng 11h trưa 9/10, hàng chục con bạc đang say sưa sát phạt lẫn nhau bằng hình thức chơi lắc tài xỉu ăn tiền tại một căn nhà ven sông ở ấp Phước Hòa, xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành (tỉnh Kiên Giang), thì bất ngờ bị lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang và Công an huyện Châu Thành ập vào bắt quả tang.

Phá tụ điểm đánh bạc có nhiều phụ nữ

Tang vật được cảnh sát thu giữ
(PLO) - Sau nhiều tháng theo dõi, công an huyện Nhơn Trạch phối hợp với Công an xã Hiệp Phước phá thành công tụ điểm đánh bạc tại ấp 2, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Vì sao game cờ bạc trá hình khó dẹp?

Nhiều tụ điểm game bắn cá vẫn còn hoạt động ở Biên Hòa/
(PLO) - Sức hút của trò game bắn cá nói riêng và các hình thức cờ bạc đội lốt game đã làm cho nhiều thành phần, trong đó có không ít học sinh, sinh viên bị cuốn theo, thậm chí trộm cắp, cướp giật để có tiền chơi. 

Lương, thưởng Tết ở một đơn vị Anh hùng

Lương, thưởng Tết ở một đơn vị Anh hùng
(PLO) - Năm 2013 mặc dù là một năm khó khăn của nền kinh tế, với nhiều doanh nghiệp phá sản, giải thể hoặc làm ăn thua lỗ nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều doanh nghiệp ăn nên làm ra và trở thành niềm tự hào của tỉnh nhà. Trong đó Xí nghiệp cơ khí Quang Trung (Ninh Bình) là một ví dụ điển hình. 

Can nhóm bạn xích mích khi hát karaoke, cậu trò ngoan thiệt mạng

Cha nạn nhân thắp nhang cho đứa con xấu số
(PLO) - Chỉ vì một hiểu lầm nhỏ trong lúc hát Karaoke, hai nhóm thanh niên mới lớn không ngần ngại lao vào nhau "quyết một trận ăn thua". Thấy bạn bè hỗn chiến, cậu học trò ngoan chạy đến chưa kịp can ngăn đã bị đâm "hạ thủ" bằng nhiều nhát dao chí mạng.