Phó Chủ tịch AMDI GROUP: 'Dự án nào cũng là đầu tiên và cuối cùng của chúng tôi'

Ông Nguyễn Duy Hùng: "Bất kể dự án nào có dấu chân AMDI GROUP cũng đều phải đúng chất “sống”
(PLVN) - Với những kinh nghiệm đúc rút sau 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, trên cương vị Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AMDI - ông Nguyễn Duy Hùng đã tham gia triển khai hàng loạt dự án mang dấu ấn của AMDI. PLVN trò chuyện với ông về những lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, được ông "bật mí" những điều rất đặc biệt ở những dự án mà ông tâm đắc...

Giải mã sức hút từ dự án AMDI GREEN CITY

Giải mã sức hút từ dự án AMDI GREEN CITY
(PLVN) - Trong bối cảnh phục hồi kinh tế hậu COVID-19, thị trường bất động sản ven đô vẫn không ngừng “Hot” với sự ra mắt của hàng loạt dự án thu hút giới đầu tư. Trong đó, AMDI GREEN CITY đang được giới chuyên gia đánh giá cao, kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho cuộc sống an yên, trong lành của cư dân cũng như địa chỉ “Vàng” để đầu tư sinh lời.

AMDI GROUP trao tặng huyện Thanh Thuỷ, Phú Thọ 1.000 bộ Kit Test nhanh COVID-19

Ông Nguyễn Duy Hùng - Phó Tổng Giám đốc AMDI GROUP đại diện trao tặng 1000 bộ kit test nhanh COVID-19 tại huyện Thanh Thủy, Phú Thọ
(PLVN) -  Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ngày 8/12, đại diện AMDI GROUP, ông Nguyễn Duy Hùng, Phó Tổng Giám đốc tập đoàn đã có mặt tại trụ sở Ủy ban MTTQ huyện Thanh Thủy, Phú Thọ để trao tặng 1000 bộ kit test nhanh COVID-19 nhằm hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

AMDI Group chung tay đẩy lùi dịch Covid -19

Ông Nguyễn Duy Hùng - Phó Tổng Giám đốc AMDI Group - đại diện trao ủng hộ 500 triệu đồng ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COVID -19 tại tỉnh Bắc Ninh.
(PLVN) - Ngày 4/6, ông Nguyễn Duy Hùng - Phó Tổng Giám đốc AMDI Group - đại diện cho AMDI Group đã có mặt tại trụ sở Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh để trao tặng số tiền 500 triệu đồng hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch COVID - 19.

Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI) tiếp tục là đơn vị tư vấn hàng đầu của ADB tại Việt Nam

Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI) tiếp tục là đơn vị tư vấn hàng đầu của ADB tại Việt Nam
(PLVN) - Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI) - Thành viên của AMDI GROUP, tiếp tục được xếp hạng là đơn vị tư vấn hàng đầu của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) giai đoạn từ 2016 đến 2020 tại Việt Nam. Bảng xếp hạng được công bố trên Bản tin quốc gia Việt Nam của ADB và được đăng tải trên website của ADB vào tháng 4 năm 2021.