AMDI Group chung tay đẩy lùi dịch Covid -19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 4/6, ông Nguyễn Duy Hùng - Phó Tổng Giám đốc AMDI Group - đại diện cho AMDI Group đã có mặt tại trụ sở Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh để trao tặng số tiền 500 triệu đồng hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch COVID - 19.
Ông Nguyễn Duy Hùng - Phó Tổng Giám đốc AMDI Group - đại diện trao ủng hộ 500 triệu đồng ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COVID -19 tại tỉnh Bắc Ninh. Ông Nguyễn Duy Hùng - Phó Tổng Giám đốc AMDI Group - đại diện trao ủng hộ 500 triệu đồng ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COVID -19 tại tỉnh Bắc Ninh.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID - 19 trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh trong thời gian qua, với tinh thần “tương thân, tương ái”, AMDI Group đã nhanh chóng có kế hoạch và trực tiếp trao tặng 500.000.000 đồng để hỗ trợ các lực lượng cán bộ, bác sỹ đang làm việc tại tâm dịch có thêm vật chất và trang thiết bị phòng chống dịch.

Dự buổi ủng hộ, đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh có các đồng chí: Nguyễn Đình Lợi - Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Lê Đức Kỳ - Phó Chủ Ủy ban MTTQ tỉnh. Đại diện AMDI Group có ông Nguyễn Duy Hùng - Phó Tổng Giám đốc AMDI Group.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Đình Lợi cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của AMDI Group dành cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bắc Ninh, khẳng định toàn bộ số tiền và hiện vật ủng hộ sẽ được tỉnh sử dụng hiệu quả cho công tác phòng, chống dịch COVID - 19.

Trước đó, vào tháng 3/2021, đại điện Ban lãnh đạo AMDI Group cũng đã có mặt tại UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội và trao tặng số tiền là 500 triệu đồng ủng hộ cho công tác phòng chống COVID - 19.

AMDI Group chung tay đẩy lùi dịch Covid -19 ảnh 1

Ông Nguyễn Duy Hùng - Phó Tổng Giám đốc AMDI Group trao 500 triệu đồng ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COVID -19 tại Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội.

Trong những suốt thời gian qua, bên cạnh việc thực hiện tốt các chiến lược phát triển kinh doanh trong các lĩnh vực bất động sản, tư vấn - nghiên cứu - đào tạo, thương mại và xuất khẩu lao động, góp phần vào việc phát triển nền kinh tế quốc gia, AMDI Group đã luôn luôn quan tâm và triển khai hiệu quả nhiều hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng.

Trong hơn 1 năm qua, AMDI GROUP đã ủng hộ cho các vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai và cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19 bằng hiện vật và tiền mặt với tổng giá trị lên đến gần 2 tỉ đồng.

Huyền Nguyễn
Cùng chuyên mục
Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em tỉnh Lai Châu

Lai Châu phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022

(PLVN) -  Ngày 27/06, Hội đồng Bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Lai Châu đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”.

Đọc thêm

Người chiến sĩ 'đánh án' ma túy: Gác lại hạnh phúc riêng, vì sự bình yên của nhân dân

Người chiến sĩ 'đánh án' ma túy: Gác lại hạnh phúc riêng, vì sự bình yên của nhân dân
(PLVN) - Thượng tá Nguyễn Thành Trung, Phó trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Nam Định được mệnh danh là “Khắc tinh của những "ông trùm" hàng trắng”. Thế nhưng, đằng sau những chiến công thầm lặng đó là hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân giản dị, từng gác lại chuyện hạnh phúc của riêng mình vì hạnh phúc của nhân dân.

'Nữ quái' giấu ma túy trong bỉm của con

Hai bị cáo tại phiên tòa
(PLVN) - Được người bác rủ vận chuyển heroin từ Nghệ An ra Hà Nội, Duyên đã đồng ý. Người phụ nữ này đã giấu bánh heroin trong chiếc bỉm của con gái, rồi bế con đi vận chuyển ma túy thì bị công an bắt.

Làm gì để Đà Nẵng xứng đáng là thành phố đáng sống của khu vực và thế giới?

Cùng với thành phố đang đến, Đà Nẵng cũng bước vào hành trình bảo vệ danh xưng “đáng sống” đã gắn với thành phố sông Hàn suốt thời gian qua

(PLVN) - Cùng với nỗ lực trở thành thành phố đáng đến để vui chơi, nghỉ dưỡng, trải nghiệm và tìm kiếm cơ hội đầu tư, Đà Nẵng cũng bước vào hành trình bảo vệ danh xưng “đáng sống” đã gắn với thành phố sông Hàn suốt thời gian qua; đồng thời hướng tới mục tiêu xa hơn - trở thành thành phố đáng sống của khu vực và thế giới.

Bến Tre xác lập kỷ lục thế giới 222 món ăn từ dừa

Bến Tre xác lập kỷ lục thế giới 222 món ăn từ dừa
(PLVN) - Trong khuôn khổ các hoạt động nhân lễ kỷ niệm 200 năm ngày sinh Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu, ngày 27/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre chủ trì với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình phá kỷ lục Việt Nam và xác lập kỷ lục thế giới 222 món ăn từ dừa.

Kiên Giang tích cực cho vay tín dụng ưu đãi theo Nghị quyết 11 của Chính phủ

Giải ngân cho vay giải quyết việc làm theo Nghị quyết số 11 của Chính phủ ở vùng nông thôn Châu Thành.
(PLVN) - Nghị quyết số 11 của Chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế ban hành tháng 1/2022 (ngay sau khi dịch bệnh COVID-19 bị đẩy lùi, xã hội trở lại tình trạng bình thường mới) đã được các địa phương và ban ngành cả nước, trong đó có tỉnh Kiên Giang và chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) trên địa bàn tận cùng phía Tây Nam tích cực triển khai thực hiện.

Chủ động phòng, chống nắng nóng cho bộ đội

Các đơn vị chọn triển khai huấn luyện dưới bóng cây để giữ sức khỏe cho bộ đội.
(PLVN) -  Huấn luyện quân sự thường diễn ra ngoài trời với cường độ cao, đặc biệt khi thời tiết nắng nóng kéo dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bộ đội. Do đó, nhiều đơn vị trong toàn quân đã triển khai các giải pháp khắc phục, giúp cán bộ, chiến sĩ quyết tâm “vượt nắng, thắng mưa”, đạt kết quả cao nhất.

Ngày hội Gia đình hướng đến bình an - xã hội hạnh phúc

Ngày hội Gia đình hướng đến bình an - xã hội hạnh phúc
(PLVN) - Xây dựng gia đình văn hoá chính là sự vun bồi cho những giá trị tốt đẹp đã và đang tồn tại ngày càng phát triển, hạn chế và đẩy lùi cái xấu, cái tiêu cực. Ngày hội Gia đình hướng đến những mục tiêu cao cả đến lợi ích của từng gia đình gắn liền với lợi ích xã hội...