Từ khóa: #album

Vợ chồng Justin Bieber ngày càng mặn nồng

Vợ chồng Justin Bieber ngày càng mặn nồng
(PLVN) - Hôm qua 1/3, Justin Bieber đã tổ chức sinh nhật tròn 26 tuổi của mình tại quán bar Delilah ở Los Angeles. Trước đó, Bieber đã đi ăn tối với vợ trước khi họ gặp gỡ bạn bè ở Delilah.

Ca sĩ Hàn Quốc đột tử

Ca sĩ Hàn Quốc đột tử
 - Thi thể nữ ca sĩ Woo Hye Mi (31 tuổi, nghệ danh Miwoo) được phát hiện tối 21/9 tại nhà riêng ở Seoul.

Gây sốc với tên MV, Album: Chiêu trò cứu vớt lượt nghe?

Gây sốc với tên MV, Album: Chiêu trò cứu vớt lượt nghe?
(PLO) - “DCM”, “DML”, “Như lời đồn” là những cái tên được khán giả chú ý bởi những ngôn từ gây sốc dễ mang tính hiểu nhầm. Điều đặc biệt là sở hữu những album này lại là những nghệ sỹ không còn xa lạ với giới trẻ Việt như Erik, Hương Tràm, Bảo Anh.

Những bức ảnh chưa từng công bố của danh ca Thanh Tuyền

Những bức ảnh chưa từng công bố của danh ca Thanh Tuyền
Trước thềm liveshow chung “Chế Linh- Thanh Tuyền- Con đường xưa em đi” diễn ra vào tối 2/11 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), nữ danh ca Thanh Tuyền lần đầu tiên chia sẻ những hình ảnh “để đời” khiến người yêu nhạc vàng không khỏi bồi hồi.

Nghệ sĩ và cuộc chơi ứng dụng trên điện thoại di động

Nghệ sĩ và cuộc chơi ứng dụng  trên điện thoại di động
(PLO) - Sau khi chính thức ra mắt ứng dụng trên điện thoại thông minh mang tên mình, Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành một trong những nghệ sĩ Việt Nam tiên phong trong việc xây dựng app cá nhân. Tiếp sau Đàm Vĩnh Hưng, cũng sẽ có không ít ca sĩ tên tuổi nhập cuộc nhằm chuyên nghiệp hóa tương tác của mình với fan.

Những nghệ sĩ giàu lòng tự trọng

Bố con nghệ sĩ Quốc Tuấn luôn lạc quan vào cuộc sống.
(PLO) - Họ là những người nghệ sĩ cả đời cống hiến cho nghệ thuật Việt Nam. Sống trong cảnh nghèo khó, bệnh tật nhưng họ luôn giữ cho mình sự tự trọng của người nghệ sĩ. Với họ chỉ cần sống hết mình với những vai diễn, được khán giả yêu thương đón nhận đã là gia tài lớn nhất trong sự nghiệp nghệ thuật của mình. 

Thêm một người hát nhạc Phú Quang đằm thắm đến… mê đắm

Ca sĩ Minh Thu và nhạc sĩ Phú Quang trong buổi ra mắt album (ẢNh TTO)
(PLO) - Hôm rồi, tôi dự một cuộc họp báo ra mắt một album âm nhạc với cái tên là lạ: “Thu rất thật thu” của người hát cũng mang tên thu: Minh Thu. Hình như “Thu rất thật thu” là một nửa trong câu thơ “Thu rất thật thu là khi chớm đông sang” của nhà thơ Chu Hoạch, và nó hợp lý để đặt tên cho album này.

Whitney Houston - Ca sĩ nổi tiếng ra đi trong nghèo túng

Ca sĩ trẻ tài năng Whitney Houston
(PLO) - Nữ ca sỹ nhạc Pop, nhạc blues, diễn viên, nhà sản xuất, cựu người mẫu này đã qua đời vào ngày 11/2/2012 ở tuổi 48. Ngay trước hôm ra đi thậm chí Whitney còn không có được một mái nhà nương thân và cô đã phải vay 100 USD của bạn bè. Đặc biệt là cô thường tìm kiếm sự giúp đỡ từ Beyonce.