(PLVN) -Siêu sao nhạc pop Taylor Swift sẽ lần đầu tiên góp mặt trong danh sách biểu diễn tại Liên hoan âm nhạc Glastonbury Festival nổi tiếng của Anh vào năm tới.
Trang chủ của Glastonbury thông báo: Chủ nhân hit "You Need to Calm Down" sẽ biểu diễn trên Sân khấu Kim tự tháp được tổ chức vào chủ nhật ngày 28/6 - ngày cuối của chương trình.
Nhà tổ chức Michael Eavis chia sẻ: "Taylor Swift là một trong những ngôi sao lớn nhất thế giới và những bài hát của cô ấy thật tuyệt vời. Chúng tôi rất mừng vì có sự hiện diện của cô ấy",
Nữ ca sĩ chiến thắng giải Grammy đã viết trên Twitter của mình: "Tôi hào hứng thông báo với các bạn rằng tôi sẽ là cái tên đứng đầu tại Glastonbury nhân kỷ niệm 50 năm. Hẹn gặp các bạn ở đó!".
Taylor Swift vừa tròn 30 tuổi vào tuần trước, gần đây đã phát hành album thứ 7 mang tên "Lover", sau khi cô ký hợp đồng mới với Universal Music Group.
Tất cả 135.000 vé cho lễ hội kỷ niệm 50 năm Liên hoan âm nhạc Glastonbury đã được bán hết vào tháng 10 chỉ trong 34 phút.
(PLVN) - “Địa đạo” và “Mưa đỏ” - 2 bộ phim điện ảnh lấy đề tài chiến tranh lần lượt ra rạp vào dịp kỷ niệm những sự kiện trọng đại của đất nước đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.
(PLVN) - Phim nhạc kịch “Nàng Bạch Tuyết” có doanh thu chào sân ảm đạm trên phòng vé Việt với 5,69 tỷ đồng, thua xa con số 11,4 tỷ đồng của phim kinh dị Việt “Quỷ nhập tràng”.
(PLVN) - Được biết đến là nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc với mức cát-xê “khủng”, song những ồn ào trong quá khứ với Kim Sae Ron khiến Kim Soo Hyun bị sụp đổ hình tượng trong mắt công chúng, đồng thời gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng.
(PLVN) - Thông tin Jisoo trở lại Việt Nam vào cuối tháng 3 sau gần 2 năm kể từ khi cùng BlackPink tổ chức concert tại Sân vận động Mỹ Đình hồi tháng 7/2023 đang được khán giả mong chờ.
(PLVN) - Câu chuyện trong phim điện ảnh “Âm dương lộ” được chắt lọc từ nghề lái xe cứu thương được ê-kíp nghiên cứu, tham khảo từ chính những người đang làm nghề này ngoài đời.
(PLVN) - Cuộc thi “Hoa hậu Trăng khuyết 2025” không chỉ đơn thuần là một sân chơi sắc đẹp, mà còn là hành trình lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng, khẳng định giá trị bản thân và đóng góp của người khuyết tật vào xã hội.
(PLVN) - “Cine7 - Ký ức phim Việt” cùng khán giả ngược thời gian, trở về những năm tháng lịch sử không thể nào quên của đất nước, chìm đắm vào những câu chuyện đầy xúc cảm được thể hiện qua ngôn ngữ điện ảnh.
(PLVN) - Gia đình Kim Sae Ron yêu cầu Kim Soo Hyun trực tiếp thừa nhận việc hẹn hò với nữ diễn viên từ khi cô còn ở tuổi vị thành niên, đồng thời đưa ra lời xin lỗi chính thức. Họ cũng cân nhắc việc khởi kiện nam tài tử.
(PLVN) - Những mảnh ghép còn lại của chung kết Bảng Phong trào Dalat Best Dance Crew 2025 - Hoa Sen Home International Cup đã chính thức lộ diện, hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc vũ đạo, âm nhạc “đỉnh nóc, kịch trần” vào ngày 29/4 sắp tới tại Đà Lạt.
(PLVN) - “Quỷ nhập tràng” đạt doanh thu 115,9 tỷ đồng trong tuần công chiếu thứ 2, trong khi “Mickey 17” - phim mới của đạo diễn “Ký sinh trùng” ghi nhận doanh thu ảm đạm tại thị trường quốc tế lẫn Việt Nam.
(PLVN) - Chỉ sau hai tuần ra mắt, MV “Bắc Bling” của Hoà Minzy đã nhanh chóng thiết lập nhiều kỷ lục ấn tượng, "chễm chệ" ngôi vương trên bảng xếp hạng YouTube Music toàn cầu. Điều đáng chú ý là MV này không chỉ khiến khán giả Việt Nam phát cuồng, mà còn tạo được làn sóng yêu thích từ khán giả quốc tế.
(PLVN) - BTV Sơn Lâm và Thư Hiền của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã khóa trang Facebook cá nhân sau khi chương trình "Chuyển động 24h" phát sóng một bản tin về vấn đề quảng cáo sai sự thật trên mạng xã hội.
(PLVN) - Với quy mô lớn nhất trong lịch sử thời trang sinh viên, "Tuần lễ Thời trang Sinh viên Toàn cầu" quy tụ: 999 nam vương, hoa hậu ở Việt Nam và các quốc gia, 150 nhà thiết kế trẻ từ 30 trường đào tạo, 900 vũ công và hơn 6000 khách mời danh dự.
(PLVN) - Chương trình "Ngày hội văn hóa - Vững bước vào kỷ nguyên mới" được bắt đầu bằng nghi thức rước Quốc kỳ Việt Nam, lễ thượng cờ và chào cờ khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc. Tham gia cùng 15.000 người chào cờ và hát Quốc ca có khách mời đặc biệt là con trai và cháu đích tôn của cố nhạc sĩ Văn Cao.
(PLVN) - Sau thời gian dài vắng bóng, Soobin Hoàng Sơn đã chính thức trở lại với MV "Dancing in the Dark" trong album "Bật nó lên". MV này còn khiến khán giả bất ngờ với sự xuất hiện của Hoa hậu Thanh Thủy – một gương mặt chưa từng xuất hiện trong bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào của Vpop trước đây.
(PLVN) - Những năm gần đây, một số nghệ sĩ đã thể hiện tình yêu đất nước tươi đẹp, tôn vinh vẻ đẹp của quê hương, đất nước qua những sản phẩm âm nhạc độc đáo. Các nghệ sĩ không chỉ là những người sáng tạo mà còn đóng vai trò gìn giữ và lan tỏa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, giá trị văn hóa dân tộc đến bạn bè quốc tế.
(PLVN) - Ngày 13/3, Mister Tourism World thông báo trên fanpage tạm dừng các danh hiệu trong top 6 Nam vương Du lịch thế giới 2025. Còn ban tổ chức Mister Tourism World 2025 tại Việt Nam phản hồi “không có quyết định tạm đình chỉ hay thu hồi danh hiệu”.
(PLVN) - Để tưởng nhớ Thành hoàng làng - Đức Thánh cả Đại vương Phạm Thị Uyển - người có công giúp Phùng Hưng đánh Cao Chính Bình lấy lại Tống Bình (chính là Hà Nội ngày nay), vừa qua, UBND phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) và dân làng Hòa Mục tổ chức lễ hội truyền thống đình - đền Dục Anh.
Bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu