(PLVN) - Món thịt nhân tạo có thể sẽ được bày bán trên các quầy hàng ở Nga vào năm 2023, hãng tin Sputnik dẫn thông tin từ Liên hiệp xí nghiệp chế biến thực phẩm Ochakovo cho hay.
(PLVN) - Trong những năm tháng đầu đời, cha mẹ luôn quan tâm tới tăng trưởng của con mình. Nhưng các phụ huynh có biết, xương đóng vai trò rất quan trọng đối với quá trình này?
(PLO) - Nhằm chào mừng kỷ niệm 320 năm hình thành và phát triển Biên Hòa – Đồng Nai, Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần thứ VIII được tổ chức trong 5 ngày (từ 5/12 - 9/12/2018) với sự tham gia của các đơn vị kinh doanh ẩm thực, thực phẩm, lữ hành trong và ngoài tỉnh.
(PLO) - Ngày15/7/2018, lần thứ 3 liên tiếp thương hiệu Vedan được vinh danh trong chương trình tư vấn và bình chọn “Nhãn hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2018”. Đây là chương trình bình chọn uy tín do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam (VIPA) phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà nội, Công ty CP Đầu tư và Phát triển truyền thông The Big One Việt Nam tổ chức.
(PLO) Hàm lượng protein và sắt cao, gạo nếp cẩm chứa nhiều chất xơ, vitamin E, và có hàng loạt các đặc tính kháng viêm, góp phần nâng cao tuổi thọ và chất lượng cuộc sống.
(PLO) - Thiên nhiên ban tặng cho chúng ta nguồn thực phẩm dồi dào và vô cùng quý giá. Mỗi loại lại có những tác dụng, lợi ích riêng mà không phải ai cũng biết.
(PLO) - Vào những ngày trời có đợt rét đậm, rét hại, không chỉ cần mặc trang phục ấm để giữ nhiệt cho cơ thể mà còn phải ăn những thực phẩm phù hợp để tăng cường nhiệt lượng cho cơ thể, chống lại thời tiết bên ngoài. Mùa đông lạnh và khô hanh làm cho con người dễ cảm cúm, viêm mũi, viêm amidan... Do đó, chúng ta cần bồi bổ các món ăn bài thuốc giữ ấm cơ thể.