Lùi giải đua F1, bức tranh nào cho BĐS khu vực Mỹ Đình?

Lùi giải đua F1, bức tranh nào cho BĐS khu vực Mỹ Đình?
(PLVN) - Quy hoạch trở thành trung tâm thể thao văn hóa và cộng hưởng từ giải đua F1 giúp bất động sản Mỹ Đình thêm sôi động. Tuy nhiên, thông tin Giải đua F1 tại Hà Nội không thể diễn ra như dự kiến có thực sự khiến bức tranh bất động sản tại khu vực này giảm “phong độ”?  Kịch bản nào cho thị trường địa ốc Mỹ Đình thời gian tới?

Đổi 'đất vàng' lấy dự án, Hà Nội có thiệt hại?

Dự án xây dựng tuyến đường từ Lê Trọng Tấn đến vành đai 3, quận Thanh Xuân theo hình thức hợp đồng BT.
(PLO) - Không ít ý kiến cho rằng dự án giao thông BT đang có nhiều lỗ hổng khi nhiều khu “đất vàng” được trao cho doanh nghiệp với giá rẻ. Tại buổi giao ban báo chí Thành ủy hôm qua (26/6), vấn đề này đã được lãnh đạo các cơ quan chức năng khẳng định: quan điểm của chính quyền TP là công khai, minh bạch, đầu tư đúng, trúng, không dàn trải, tuân thủ mọi quy định của pháp luật.

Phòng chống bão Kai-Tak: Các địa phương phải trực ban nghiêm túc 24/24h

Phòng chống bão Kai-Tak: Các địa phương phải trực ban nghiêm túc 24/24h
(PLO) -Trước diễn biến khó lường của bão Kai-Tak và để chủ động ứng phó với cơn bão này, sáng 18/12, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai đã tổ chức cuộc họp trực tuyến với Chi cục Phòng chống thiên tai khu vực miền Trung - Tây Nguyên, Chi cục Phòng chống thiên tai khu vực miền Nam.